Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Thái Học - Gia Lai Có Tốt Không?

Bài viết đánh giá Trường THPT Nguyễn Thái Học có tốt không dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm thông tin để có thể chọn được ngôi trường THPT phù hợp với mình.

hieu-con-yeu

Việc chọn một ngôi trường cấp III có chất lượng giảng dạy tốt, cơ sở hạ tầng hiện đại có lẽ luôn là một điều trăn trở của nhiều bậc phụ huynh. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp phụ huynh có thể đánh giá trường THPT Nguyễn Thái Học có tốt không để bạn đọc có những lựa chọn phù hợp nhất.

1. Giới thiệu trường THPT Nguyễn Thái Học - Gia Lai

Trước khi có thể đánh giá trường THPT Nguyễn Thái Học có tốt không thì chúng ta hãy tham khảo các thông tin chính thức về trường dưới đây trước nhé.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Thái Học - Gia Lai Có Tốt Không?

Hình ảnh cổng trường THPT Nguyễn Thái Học - Gia Lai

1.1. Lịch sử hình thành 

Trường THPT Nguyễn Thái Học được thành lập theo quyết định của UBND tỉnh Gia Lai vào năm 2012 tại Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pứh- Tỉnh Gia Lai

Cho đến hiện nay trường đã trải qua nhiều thách thức và đang từng bước nỗ lực, phấn đấu, vững chắc và khẳng định vị thế của mình về cả chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất. 

Đây đã được xem là nơi gửi gắm niềm tin của rất nhiều thế hệ các em học sinh, các thầy cô và các bậc phụ huynh tại huyện Chư Pứh.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Nguyễn Thái Học có phương thức tuyển sinh bằng cách nộp hồ sơ đăng ký theo nguyện vọng của học sinh với các tổ hợp môn như sau:

  • Tiêu chí đăng ký vào THPT Nguyễn Thái Học năm học 2022 - 2023 

Tổ hợp

Môn học lựa chọn

Chuyên đề học

Số lớp 

1

Lý, Tin, Sử, Địa, Giáo dục Kinh tế-pháp luật 

Toán, Lý, Văn

1

2

Lý, Hóa, Sinh, Sử, Công nghệ

Toán, Hóa, Sinh

1

3

Hóa, Sinh, Sử, Địa, Tin

Văn, Sử, Địa

3

4

Lý, Hóa, Địa, Giáo dục Kinh tế-pháp luật, Công nghệ 

Toán, Lý, Hóa

Mỗi học sinh được phép đăng ký 02 nguyện vọng để được biên chế vào lớp học:

Ví dụ học sinh đăng ký:

  • Nguyện vọng 1: Tổ hợp 1

  • Nguyện vọng 2: Một trong các tổ hợp còn lại 

Số lượng tuyển sinh theo chỉ tiêu sẽ được lấy từ trên xuống nên các bạn học sinh được giảm tải một kỳ thi tuyển sinh so với các trường khác. Các em hoàn toàn có thể yên tâm về đầu vào của trường.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Thái Học - Gia Lai Có Tốt Không?

Hình ảnh trường THPT Nguyễn Thái Học, Gia Lai nhìn từ trên cao

1.3. Cơ sở vật chất

Nhận được sự quan tâm và tạo điều kiện của UBND tỉnh Gia Lai, nên Trường THPT Nguyễn Thái Học có một cơ sở vật chất tương đối khang trang và đầy đủ. Các dãy phòng học rộng rãi và sạch đẹp. Trong các phòng học đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ như: bảng, đèn, quạt, bàn ghế, máy chiếu.

Bên cạnh đó, nhà trường còn có các phòng học chức năng, với rất nhiều các trang thị bị hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập của các em học sinh như: máy chiếu, màn chiếu, máy tính, phòng học thực hành vật lý.

Khuôn viên của nhà trường rộng rãi và thoáng mát, tạo điều kiện để các em học sinh có thể tổ chức những hoạt động giải trí ngoài giờ lên lớp. Không chỉ vậy, học sinh các khối còn tham gia trồng và chăm sóc thêm rất nhiều cây xanh và hoa, để làm đẹp thêm khuôn viên chung của nhà trường.

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Thái Học, Gia Lai có tốt không?

Về việc đánh giá trường THPT Nguyễn Thái Học có tốt không, chúng tôi đã tìm hiểu rất kỹ thông qua các thông tin dưới đây:

Mỗi năm thầy cô trong trường đều được trau dồi và nâng cao nghiệp vụ, và không ngừng đổi mới để nâng cao được chất lượng giáo dục của trường đạt được hiệu quả tốt nhất.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Thái Học - Gia Lai Có Tốt Không?

Học sinh trường THPT Nguyễn Thái Học tham gia thể dục thể thao ngoài giờ học

Toàn trường THPT Nguyễn Thái Học có trên 90% số học sinh vượt qua kỳ thi tốt nghiệp và hơn 40% đậu vào các trường đại học, cao đẳng. Ngoài ra, nhà trường còn có nhiều học sinh và giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh hay đã đoạt những giải thưởng cao trong các hoạt động  của ngành Giáo dục Tỉnh Gia Lai.

Ngoài hoạt động mũi nhọn là dạy và học của nhà trường, trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa ngoài giờ giúp các em có được sự phát triển toàn diện cả về học lực lẫn thể chất.

Trao giấy khen cho học sinh trong lễ tổng kết năm học trường THPT Nguyễn Thái Học - Gia Lai 

3. Học phí trường THPT Nguyễn Thái Học - Gia Lai như thế nào? 

Mức học phí của THPT Nguyễn Thái Học được đóng theo từng học kỳ và với các em học sinh thuộc đối tượng gia đình chính sách sẽ được miễn hoặc giảm học phí theo quy định chung của Bộ Giáo dục - Đào tạo. 

Ngoài ra các khoản phụ phí đi kèm là: tiền vệ sinh, nước uống, quần áo đồng phục, tiền thẻ bảo hiểm y tế. Nhà trường luôn thống nhất với các bậc phụ huynh để đưa ra được mức phí thu ổn định và phù hợp nhất.

Bài viết phía trên đây chúng tôi đã tổng hợp đầy đủ nhất các thông tin đánh giá trường THPT Nguyễn Thái Học có tốt không tới bạn đọc. Hy vọng rằng bài viết sẽ giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ có lựa chọn trường cấp 3 phù hợp với bản thân.