Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Cà Mau Có Tốt Không

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Cà Mau có tốt không ở bài viết sau được cập nhật đầy đủ về cơ sở vật chất, học phí, đội ngũ giáo viên giúp bạn đọc hiểu rõ về ngôi trường cấp 3 này.

hieu-con-yeu

Nhắc tới Cà Mau sẽ không thể bỏ qua ngôi trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai với lịch sử hình thành và chất lượng giáo dục tốt của tỉnh nhà trong nhiều năm qua. Bài viết này sẽ đánh giá về trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Cà Mau có tốt không và sẽ giúp các bạn nắm được nhiều thông tin về ngôi trường này.

1. Thông tin về trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Cà Mau

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Cà Mau được thành lập vào năm 2013 với thời gian đầu hình thành có gặp khó khăn nhưng nhờ sự cố gắng của cán bộ nhà trường mà ngôi trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã có được chỗ đứng nhất định. Với địa chỉ ngụ tại Ấp Cái Đôi Nhỏ, Xã Phú Tân, Huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau ngôi trường cấp III này đã có sự chuyển biến rõ rệt hơn.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Cà Mau Có Tốt Không

Cảnh quan Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Cà Mau 

1.1. Lịch sử hình thành  

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai  được thành lập vào năm 2013. Trải qua nhiều năm hình thành giờ đây ngôi trường cấp 3 này đã khang trang và sạch sẽ hơn. Với số lượng học sinh tăng dần theo từng năm.

1.2. Điểm tuyển sinh hàng năm 

Do trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Cà Mau có điểm tuyển sinh của trường qua từng năm sẽ có nhiều sự thay đổi nhất định. Đa số sẽ dựa vào xét tuyển học bạ và điểm thi THCS để đánh giá lấy làm chỉ tiêu. Bên cạnh đó, nhà trường sẽ dựa vào điểm rèn luyện học bạ cấp THCS, điểm cộng ưu tiên, điểm thi để đưa ra điểm xét tuyển phù hợp nhất.

Để biết chính xác điểm tuyển sinh của trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai bao nhiêu bạn có thể liên hệ với nhà trường để cập nhật thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1.3. Cơ sở vật chất

trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai –Cà Mau chú trọng phát triển Cơ sở vật chất ngày càng khang trang và hiện đại hơn về mọi mặt. Nhà trường có đầy đủ các phòng học với trang thiết bị hiện đại, bàn ghế, đèn điện, đồ dùng học tập cơ bản. Trường cũng đầu tư về các phòng học chuyên biệt về thực hành Tin Học, thí nghiệm bộ môn Lý – Hóa- Sinh giúp học sinh tiếp cận với kiến thức tốt nhất.

Sân trường cũng được chú trọng phát triển, cây xanh bóng mát sân trường, khu vui chơi nghỉ ngơi sau những giờ học căng thẳng. Sân trường cũng là nơi diễn ra các buổi chào cờ, buổi hoạt động ngoại khóa lý tưởng.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Cà Mau Có Tốt Không

Kỷ niệm nhà giáo Việt Nam tại Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai 

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Cà Mau có tốt không?

Ngôi trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Cà Mau đã có sự thay đổi mình mạnh mẽ trong những năm gần đây. Với sự tiến bộ không ngừng về mọi mặt và được đông đảo quý phụ huynh lựa chọn cho con em theo học.

Với sự cố gắng của cán bộ, giáo viên nhà trường cùng toàn bộ học sinh trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Cà Mau ngày càng có sự chuyển mình mạnh mẽ.

Vượt qua hết khó khăn, ngôi trường đã đạt được nhiều thành tích nổi bật, đáng tự hào tại tỉnh Cà Mau.

Đầu tiên, đội ngũ giáo viên giỏi, với chuyên môn cao chuẩn và trên chuẩn cùng với nhiều năm kinh nghiệm đã chèo lái nhiều thế hệ học sinh thành công trong sự nghiệp.

Các thầy cô cũng cố gắng nâng cao hơn kiến thức, ứng dụng CNTT vào trong quá trình giảng dạy.

Học sinh của trường tăng theo từng năm có nhiều thành tích tốt, đạo đức tốt được rèn luyện. Đặc biệt là tỷ lệ học sinh giỏi, khá tăng trưởng mạnh mẽ nhiều em còn đạt nhiều thành tích tốt trong cuộc thi tại tỉnh nhà. Có thể nói đến em Võ Tân Khoa đã đạt giải trong hội thi "Tin học trẻ tỉnh Cà Mau " năm 2022.

Trường cũng chú trọng tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, thực hành thực tế để mang đến cho học sinh nhiều trải nghiệm thú vị, ứng dụng vào trong đời sống hàng ngày.

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, thầy và trò trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã được nhà nước trao tặng nhiều huân chương, phần thưởng danh giá về sự cố gắng vươn lên trong giáo dục của tỉnh Cà Mau.

Thầy trò nhà trường cũng quyết tâm phấn đấu, đổi mới hơn nữa để mang đến môi trường giáo dục hoàn hảo cho học sinh theo học, chắp cánh ước mơ vươn tới tương lai sau này.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Cà Mau Có Tốt Không

Trao thưởng cho học sinh trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Cà Mau 

3. Học phí trường Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Cà Mau thế nào?

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Cà Mau là trường cấp III công lập vì thế học phí của học sinh sẽ dựa vào quy định của bộ GD&ĐT tỉnh Cà Mau và có sự thay đổi nhất định qua từng kỳ học, năm học. Bên cạnh đó, học sinh sẽ phải đóng thêm các khoản phụ phí khác như tiền quỹ lớp, tiền đồng phục, tiền gửi xe,… Vì vậy, quý phụ huynh có thể tham khảo trực tiếp trên website và fanpage chính thức của trường để cập nhật liên tục để xem học phí có phù hợp không. Từ đó đưa ra quyết định ngôi trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Cà Mau có tốt không và phù hợp với con bạn hay không. 

Đó là những đánh giá Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai  - Cà Mau có tốt không của chúng tôi. Hy vọng những thông tin này sẽ phần nào giúp quý phụ huynh và các em học sinh có thể chọn trường phù hợp.