Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Gia Lai Có Tốt Không?

Bài viết đánh giá trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai- Gia Lai có tốt không dưới đây giúp bạn biết thêm thông tin để có thể chọn trường phù hợp với mình nhất.

hieu-con-yeu

Nỗi lo chọn trường THPT luôn là điều khiến cho các bậc phụ huynh chúng ta thấy đau đầu mỗi khi con em mình sắp hoàn thành bậc học THCS. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ gửi gắm tới các bậc phụ huynh và các em học sinh bài viết đánh giá Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Gia Lai có tốt không để giúp phụ huynh cũng như các em có thể đưa ra cho mình một lựa chọn trường cấp 3 phù hợp nhất!

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Gia Lai Có Tốt Không

Đánh giá trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai- Gia Lai

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai tỉnh Gia Lai được thành lập từ năm 2013 được quyết định theo số 327/QĐ-UBND ngày 12 tháng 7 năm 2013 của UBND Tỉnh Gia Lai. Địa chỉ: Thôn BLo, xã IA Dơk, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai. Điện thoại: 0269.6299.779. Email: [email protected]

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai là cơ sở giáo dục công lập trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Gia Lai Có Tốt Không

Khung cảnh học sinh trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Điểm tuyển sinh đầu vào cũng là một tiêu chí để các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể đánh giá Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai- Gia Lai có tốt không một cách khách quan nhất. Bởi điểm tuyển sinh đầu vào sẽ nói lên một phần chất lượng đầu vào của trường.

Điểm đầu vào hàng năm tại trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai sẽ được lấy theo chỉ tiêu từ điểm cao xuống thấp và khi nào đủ chỉ tiêu sẽ dừng lại. Điểm chuẩn xét tuyển hàng năm của trưởng THPT Nguyễn Thị Minh Khai sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Các bậc phụ huynh học sinh chúng ta có thể tham khảo thêm trên website nhà trường

1.3 Cơ sở vật chất

Trường có khuôn viên rộng  gồm có: khối lớp học, khối hiệu bộ, hội trường, khối thực hành

Ngoài ra, trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai còn có khối nhà thi đấu đa chức năng gồm phòng thể dục - thể thao. Các hoạt động phong trào của trường được tổ chức thường xuyên gắn liền với chủ đề các đợt thi đua và các hoạt động chuyên môn không ngừng góp phần nâng cao chất lượng học tập.

Nhìn chung, cơ sở vật chất của trường Nguyễn Thị Minh Khai đã được đầu tư và cải thiện rất nhiều so với trước đây. Hiện nay trường đã đáp ứng tiêu chí tìm trường của phụ huynh và học sinh qua nhiều phương diện.

2.  Đánh giá trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai- Gia Lai có tốt không

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Gia Lai Có Tốt Không

Hoạt động tổ chức của trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai quan tâm công tác tập huấn, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên có các kỹ năng cần thiết để tiến hành dạy học trực tuyến, đào tạo từ xa, góp phần xây dựng nền tảng dạy và học trực tuyến dùng chung các hệ thống bài giảng chuẩn hóa các kho học liệu điện tử chia sẻ theo hướng tạo môi trường tương tác nhằm tăng tính thích ứng và trải nghiệm đối với các em học sinh, tăng cường khả năng tự học cho học sinh.

Trường chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng và thực hiện triển khai các kế hoạch chi tiết, cụ thể phù hợp với điều kiện thực tế của trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai.

Triển khai thực hiện hiệu quả công tác giáo dục lý tưởng cách mạng và tư tưởng chính trị, đạo đức, cùng lối sống các kỹ năng sống và kỹ năng nghề nghiệp, việc làm cho học sinh, nhà trường tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh trong nhà trường, xây dựng văn hóa học đường và cung cấp, trau dồi các kỹ năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và nâng cao nhận thức về chuyển đổi số, kinh tế số cho học sinh nhà trường. Triển khai một cách hiệu quả công tác giáo dục thể chất và y tế trường học nhằm bảo đảm an toàn trường học xây dựng cơ sở dữ liệu về sức khỏe học đường. Giúp nâng cao chất lượng công tác giáo dục quốc phòng, an ninh.

3. Học phí trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai- Gia Lai như thế nào

Mức học phí của THPT Nguyễn Thị Minh Khai được đóng theo từng học kỳ và dựa theo quy định chung của Bộ GD&ĐT. Về mức học phí của trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai có thể sẽ có những thay đổi theo từng năm, nhưng không đáng kể nhiều. Nếu các bậc phụ huynh quan tâm về vấn đề này có thể truy cập website của trường hoặc gọi tới hotline nhà trường để biết chi tiết.

Trung học phổ thông là bậc học đặc biệt quan trọng, mang tính định hình tương lai cho các em học sinh. Vậy tìm được một ngôi trường phù hợp để các em học sinh có thể phát triển theo học một cách toàn diện nhất là điều mà bậc phụ huynh nào cũng mong muốn nhất. Hy vọng bài viết đánh giá Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai- Gia Lai có tốt không đã có thể giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh trong việc chọn trường THPT thật nhiều.