Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Hà Tĩnh  có tốt không?

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Hà Tĩnh là một trong những ngôi trường giàu có truyền thống giáo dục được nhiều phụ huynh quan tâm hiện nay. Hãy cùng Clevai tìm hiểu kỹ hơn về ngôi trường này qua bài viết dưới đây. 

hieu-con-yeu

Việc lựa chọn trường cấp 3 cho con em là điều khiến nhiều bậc phụ huynh băn khoăn và trăn trở. Đặc biệt là đối với những phụ huynh hiện đang ở Hà Tĩnh. Bởi có rất nhiều trường THPT hiện nay tại đây có chất lượng đào tạo tốt. Nhưng đối với huyện Đức Thọ nói riêng thì Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Hà Tĩnh chính là một điểm sáng. Để giúp phụ huynh có cái nhìn tổng quan hơn về ngôi trường này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây. 

1. Giới thiệu về Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Hà Tĩnh

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Hà Tĩnh có địa chỉ tại Khối 10 - Thị Trấn Đức Thọ - Huyện Đức Thọ - Hà Tĩnh.

đánh giá Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai có tốt không

Giới thiệu về trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Hà Tĩnh

  • Lịch sử hình thành 

Trường được thành lập vào năm 1972, sau hơn 35 năm hình thành và phát triển, thầy và trò nhà trường ngày càng lớn mạnh về mọi mặt. Các phong trào thi đua dạy tốt học tốt ngày càng phát triển, thu được kết quả tốt. Hơn 10 năm qua, trường luôn là đơn vị giáo dục tiên tiến xuất sắc của ngành GD và ĐT Hà Tĩnh.

  • Cơ sở vật chất 

Trường học gồm 2 dãy nhà 3 tầng với 42 phòng học. Ngoài ra trường còn có khu TDTT, vườn trường, 3 phòng học bộ môn, 3 phòng vi tính, 1 phòng học ngoại ngữ trị giá hơn 400 triệu đồng. Có 2 phòng đọc, trong đó có 1 phòng đọc điện tử dành cho giáo viên và 11 máy tính kết nối mạng InterNet. Các phòng học và khu hành chính được trang bị các thiết bị dạy học khá đầy đủ và khang trang. Sân trường rộng và thoáng, có cây xanh thoáng mát, mang đến một môi trường trong lành, thân thiện và mát mẻ. 

  • Điểm tuyển sinh của trường qua các năm 

Điểm tuyển của Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Hà Tĩnh qua các năm không có quá nhiều thay đổi. Nếu phụ huynh và các em học sinh muốn biết chi tiết về điểm tuyển sinh của trường qua các năm. Hãy truy cập ngay website của trường để cập nhật nhanh nhất. 

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Hà Tĩnh có tốt không?

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Hà Tĩnh là trường công lập, đối cấp học cuối cùng của ngành học Phổ thông, nhà trường có nhiệm vụ giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản nhằm hình thành nhân cách cho các em học sinh. 

​​đánh giá Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai có tốt không

Tập thể thầy cô Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Hà Tĩnh

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Hà Tĩnh đã và đang xây dựng một môi trường học thân thiện và được các em học sinh tham gia tích cực. Ngoài việc dạy tốt, học tốt, nhà trường đã chú ý đến các hoạt động giáo dục kỹ năng toàn diện cho học sinh. 

Các buổi học ngoại khóa, tham gia một số những danh lam thắng cảnh. Trường còn có những CLB năng khiếu và các môn học được nhiều học sinh quan tâm. Những CLB này nhằm giúp học sinh tự tin và rèn luyện kỹ năng của mình một cách tốt hơn. Nhà trường còn thường xuyên tổ chức các buổi văn nghệ, TDTT cho học sinh, tạo điều khiện cho các học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi thể hiện năng khiếu và phát triển các kỹ năng khác. 

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Hà Tĩnh đã vinh dự được Chủ Tịch nước tặng thưởng Huân chương LĐ hạng Nhì năm 2003. Phát huy các kết quả xuất sắc đó, năm học này trường quyết tâm xây dựng thành công trường học Thân thiện, đồng thời phấn đấu để được nâng hạng Huân chương. 

đánh giá Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai có tốt không

Kỷ niệm 50 năm thành lập THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Hà Tĩnh

Thầy cô giáo nhà trường đã luôn tìm tòi, đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm phù hợp với xu hướng và khả năng tiếp thu của học sinh. Tạo sự hứng thú cho học sinh trong mỗi tiết học tại trường. Không những vậy, thầy cô còn là những người bạn luôn quan tâm và chia sẻ với học sinh, tư vấn cho học sinh. 

3. Học phí của Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Hà Tĩnh  là bao nhiêu?

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Hà Tĩnh  là trường công lập nên học phí sẽ được thu theo quy định của Bộ GD và ĐT. Ngoài ra, phụ huynh còn cần đóng một số khoản như đồng phục, nước uống, quỹ lớp, bảo hiểm Y tế,...Đối với những khoản này sẽ được sự thống nhất của phụ huynh và nhà trường. 

Theo đánh giá của một số phụ huynh thì học phí của Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Hà Tĩnh  không quá cao. Phù hợp với thu nhập của người dân trong khu vực của trường. Để biết chi tiết về học phí, phụ huynh có thể truy cập website của trường để cập nhật nhanh nhất nhé!

Trên đây là một số những đánh giá Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Hà Tĩnh có tốt hay không. Hy vọng, với những thông tin trên đây sẽ giúp phụ huynh lựa chọn trường cho con một cách phù hợp nhất.