Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai Khánh Hòa Có Tốt Không?

Bạn cần tìm đánh giá Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai Khánh Hòa có tốt không? Tham khảo ngay bài viết được Clevai tổng hợp đánh giá chi tiết nhé.

hieu-con-yeu

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai là một trong những trường THPT Công lập tại huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Trường đang là nơi học tập của nhiều học sinh địa bàn huyện. Cùng xem chi tiết đánh giá Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai có tốt không cùng Clevai nhé.

đánh giá Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai có tốt không

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai khánh thành cơ sở mới năm học 2020 - 2021

1. Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai tỉnh Khánh Hòa

Địa chỉ của Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai tỉnh Khánh Hòa là tại thị trấn Vạn Bình, huyện Vạn Ninh. Trường được lấy tên theo vị nữ anh hùng cách mạng Việt Nam - một trong những người lãnh đạo Đảng Cộng sản Đông Dương giai đoạn 1930 - 1940 - Anh hùng Nguyễn Thị Minh Khai.

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai được thành lập theo quyết định của UBND tỉnh Khánh Hòa vào năm 1995, đến nay đã có 27 năm không ngừng hoàn thiện và phát triển.

Ban đầu, Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai thành lâp ở mô hình trường bán công lập, đáp ứng nhu cầu dạy và học của đất nước thời kỳ đổi mới. Đến năm 2011, sau những nỗ lực không ngừng của thầy và trò, trường chính thức chuyển qua mô hình trường công lập.

đánh giá Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai có tốt không

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai nhận được sự quan tâm của nhiều công ty địa phương

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: điểm thi của học sinh thi tuyển trong huyện, chỉ tiêu tuyển sinh, số lượng hồ sơ nhập học,... Vì thế, điểm tuyển sinh lớp 10 mỗi năm học cũng được trường điều chỉnh phù hợp.

Quý học sinh và phụ huynh muốn xem điểm tuyển sinh đầu vào chính xác từng năm, vui lòng liên hệ với Clevai hoặc truy cập vào website của nhà trường.

1.3 Cơ sở vật chất

Năm học 2020 - 2021 là năm học đáng nhớ với thầy trò Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai khi khai giảng năm học cũng là lúc trường khánh thành cơ sở mới. Cơ sở mới ngụ tại xã Vạn Bình, có quy mô 18 phòng học hiện đại chiếm diện tích 14.500 m2.

Tổng kinh phí xây dựng cơ sở Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai mới này là gần 40 tỷ đồng, nhờ sự quan tâm của địa phương, sự đóng góp của phụ huynh học sinh, các cựu học sinh,... 

đánh giá Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai có tốt không

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại của Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai 

Các khu lớp học, khu hiệu bộ, phòng chức năng, khu thể dục thể thao được phân riêng phục vụ tốt cho nhu cầu dạy và học tại trường. Cùng với đó là các trang thiết bị dạy học hiện đại được trang bị ở nhiều phòng học như: máy chiếu, trang thiết bị thí nghiệm,... 

Cùng dịp này, ông Lễ Hữu Hoàng - Phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã đến tham dự chúc mừng. Công ty  Cổ phần Đầu tư và Phát triển Năng lượng Mặt trời Bách Khoa đã trao tặng trường hệ thống điện năng lượng mặt trời trị giá 200 triệu đồng cùng nhiều phần quà đóng góp từ phụ huynh học sinh, cựu học sinh của trường.

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai tỉnh Khánh Hòa có tốt không?

Là một trong những trường THPT Công lập lâu đời tại huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa, Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai là cơ sở giáo dục tốt được nhiều học sinh lựa chọn. Năm học 2022 - 2023 này, trường đào tạo tổng cộng 800 học sinh, trong đó 292 em tuyển sinh mới khối 10.

Thành tích giảng dạy của Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai cũng được đánh giá cao tại địa phương: 

  • Năm học 2019 - 2020: Tỷ lệ học sinh khá giỏi chiếm hơn 42%, trong đó 99% học sinh tốt nghiệp THPT

  • Năm học 2020 - 2021: Bất chấp dịch bệnh Covid-19 hoành hành, trường vẫn hoàn thành chương trình đào tạo tiêu chuẩn do Bộ đưa ra cho học sinh tất cả các khối, đạt thành tích học sinh khá giỏi chiếm hơn 50%, 100% học sinh tốt nghiệp THPT.

Một trong những yếu tố tạo nên thương hiệu cho Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai là đội ngũ cán bộ, giáo viên tâm huyết, chất lượng, kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn giỏi.

đánh giá Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai có tốt không

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa

Các hoạt động công tác xã hội, đoàn viên tổ chức của Trường cũng nhận được sự hưởng ứng đông đảo của các em học sinh. Từ đó, các em không chỉ được dạy kiến thức mà còn được học các kỹ năng sống, kỹ năng mềm cần thiết cho công việc và sự phát triển trong tương lai.

3. Học phí trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai tỉnh Khánh Hòa như thế nào?

Học phí Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai được áp dụng theo khung học phí chuẩn của các trường Công lập. Do vậy, phụ huynh và học sinh theo học được tạo điều kiện học tập tốt nhất với mức học phí được hỗ trợ. Các em học sinh hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật, thuộc hộ cận nghèo, hộ nghèo,... được nhà trường hỗ trợ học phí lên đến 100%.

Trên đây là những thông tin được Clevai tổng hợp đánh giá Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai có tốt không. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc, quý phụ huynh và học sinh có thêm thông tin tham khảo và lựa chọn môi trường học tập phù hợp nhất.