Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Mỏ Cày Nam Bến Tre có tốt không?

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Mỏ Cày Nam Bến Tre có chất lượng đào tạo tốt hay không? Cùng Clevai kiểm chứng chất lượng dạy và học tại Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Mỏ Cày Nam Bến Tre ngay nhé!

hieu-con-yeu

1. Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Mỏ Cày Nam Bến Tre

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Mỏ Cày Nam Bến Tre nằm ở ấp Thị, xã Hương Mỹ, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre. Với những thành tích đạt được, nhà trường đã được Đảng, Nhà nước ghi nhận, tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý: Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen;  xuất sắc giả cờ của UBND tỉnh, nhiều lần được Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, Bằng khen của Giám đốc Bộ GD & ĐT… Đây là niềm tự hào của các thế hệ giáo viên và học sinh của trường, đồng thời là các thầy cô giáo và các em học sinh Trách nhiệm đời thường của nhà trường. 

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Mỏ Cày Nam Bến Tre có tốt không

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Mỏ Cày Nam Bến Tre nhìn từ cửa.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Mỏ Cày Nam Bến Tre  được thành lập với sứ mệnh  tạo ra môi trường giáo dục chất lượng để nuôi dưỡng, phát triển tài năng và chắp cánh  ước mơ cho thế hệ trẻ Huyện Mỏ Cày Nam, Bến Tre. Sau 15 năm,  trường đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Nhà trường đã góp phần đào tạo, bồi dưỡng cho huyện,  tỉnh và các địa phương khác  cán bộ có trình độ, học vấn. Hầu hết học sinh  tốt nghiệp và theo học các trường nghề đều được lao động và phục vụ sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Mỏ Cày Nam Bến Tre công bố điểm chuẩn vào lớp 10 năm học 2021 - 2022 là 23,40 điểm. Số điểm tuyển sinh này được đánh giá là khá cao trong huyện Mỏ Cày Nam

1.3. Cơ sở vật chất

Ngày nay, để giữ gìn  và phát huy truyền thống này, nhà trường đặc biệt chú trọng đến công tác giáo dục hướng nghiệp, đào tạo nghề nghiệp, ý thức lao động và bảo vệ môi trường bằng các công việc như trồng rau xanh  cho cộng đồng địa phương, sinh hoạt trong khu tập thể, chăm sóc cây xanh, bồn hoa, để tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp hưởng ứng phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện”.

Trong những năm gần đây, Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Mỏ Cày Nam Bến Tre quản lý, giảng dạy và thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế luôn tích cực cải tiến, đổi mới. Trường đã đào tạo hàng nghìn học sinh, sinh viên gồm nhiều thế hệ. Học sinh của trường đều thành đạt, chiếm giữ những vị trí quan trọng trên các lĩnh vực và đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng quê hương đất nước. Dù trong  hoàn cảnh nào cũng luôn hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục của Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai.

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Mỏ Cày Nam Bến Tre có tốt không

Các em học sinh Nguyễn Thị Minh Khai nhận giải thưởng thành tích học tập tốt.

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Mỏ Cày Nam Bến Tre có tốt không?

Là 1 trong những ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt nhất tỉnh, những năm qua, các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai luôn nỗ lực phấn đấu, phát huy truyền thống đoàn kết, đổi mới nội dung, phương pháp dạy và học. Nhiều năm học qua, nhà trường tổ chức hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua với việc rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh, tạo sự chuyển biến tích cực, rõ nét về chất lượng giáo dục.

Cùng với đó, đổi mới phương pháp dạy học thông qua công tác bồi dưỡng, tự bồi dưỡng, đánh giá rút kinh nghiệm. Công tác giáo dục và rèn luyện đạo đức luôn được nhà trường quan tâm, nhất là đề cao việc thực hiện kỷ luật trong nhà trường, luôn gần gũi tư vấn cho học sinh các kỹ năng sống, thực hiện nội quy nhà trường và quy định của pháp luật. Đặc biệt, nhà trường chú trọng tổ chức các chương trình, hoạt động trải nghiệm cho học sinh nhằm giúp các em rèn luyện kỹ năng tự tin, trưởng thành hơn. Đặc biệt đối với học sinh lớp 12, để giúp các em đạt kết quả tốt trong kỳ thi tú tài, nhà trường tăng cường các buổi ôn tập củng cố kiến ​​thức để các em tự tin bước vào kỳ thi đạt kết quả tốt, đồng thời tổ chức nhiều buổi  hướng nghiệp cho các em. lựa chọn  nghề nghiệp phù hợp với hoàn cảnh gia đình và nhu cầu thực tế của xã hội.

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Mỏ Cày Nam Bến Tre có tốt không

Một góc Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Mỏ Cày Nam Bến Tre

3. Học phí Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Mỏ Cày Nam Bến Tre như thế nào?

Thông tin học phí này được tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng học kỳ, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Mỏ Cày Nam Bến Tre.

Hy vọng bài viết này đã giúp các bạn hiểu hơn về chất lượng giáo dục từ Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Mỏ Cày Nam Bến Tre.