Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không?

Xem ngay các thông tin dưới đây để có thể tự mình đánh giá Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai có tốt không nhé!

hieu-con-yeu

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai tự hào là một ngôi trường được đánh giá rất cao trong địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Chính vì vậy mà trước mỗi mùa thi vào lớp 10 ngôi trường này luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các em học sinh, phụ huynh. Trong bài viết này Clevai sẽ giúp bạn đi đánh giá Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai có tốt không một cách cụ thể và chi tiết nhất nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai Tỉnh Đắk Lắk

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai hiện tại có vị trí thuộc địa chỉ 4 Thôn 2, Tân Tiến, Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk. Đây là một trong số những ngôi trường của tỉnh được đánh giá rất cao về chất lượng giảng dạy và đào tạo. 

1.1. Lịch sử hình thành

Là một ngôi trường có tiếng trong địa bàn, Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai được hình thành từ khá lâu đời gắn liền với các dấu ấn và sự kiện lịch sử quan trọng. Với mục tiêu ban đầu là phổ cập kiến thức cho con em của đồng bào dân tộc ít người và các hộ gia đình trong khu vực. Trường được thành lập theo quyết định của Bộ giáo dục và Đào tạo. Tính đến nay nhà trường đã và đang hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra, ngày càng phát triển hoàn thiện bản thân hơn trong sự nghiệp trồng người.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không

Hoạt động giữa giờ của trường

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào của nhà trường luôn được nhiều phụ huynh và các em học sinh quan tâm. Trong những năm qua điểm tuyển sinh của nhà trường đều có sự thay đổi nhẹ và dao động từng năm học, tuy nhiên không quá lớn. Điều này sẽ phụ thuộc khá nhiều vào các yếu tố như: Chỉ tiêu tuyển sinh của nhà trường, điều kiện xét tuyển, học lực của học sinh và hạnh kiểm các năm học cấp 2, số lượng hồ sơ tham gia ứng tuyển vào trường….

Khi xét tuyển nhà trường sẽ thực hiện lấy từ trên cao xuống dưới cho đến khi đủ chỉ tiêu thì dừng lại. Ngoài ra có một số trường hợp sẽ được trường xem xét tuyển thẳng vào như: Các em học sinh dân tộc thiểu số, dân tộc ít người, học sinh bị khuyết tật, những em đạt được thành tích cao trong các kỳ thi cấp quốc gia và quốc tế….Để biết chính xác được thông tin tuyển sinh cũng như hồ sơ ứng tuyển vào trường gồm có những giấy tờ gì bạn có thể truy cập trực tiếp vào website nhà trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Trong thời gian đầu được thành lập cơ sở vật chất của nhà trường còn nhiều điểm bị hạn chế. Tuy nhiên đến nay Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã dần từng bước hoàn thiện được cơ sở. Trường được xây dựng khang trang với các dãy phòng học cao tầng có đầy đủ trang thiết bị. Ngoài ra nhà trường còn có các dãy phòng học thực hành để phục vụ cho các bộ môn như: Sinh, lý, hoá..các phòng học tin có kết nối mạng đầy đủ, phòng y tế chăm sóc sức khỏe cho học sinh và cán bộ nhà trường.

Ngoài việc quan tâm đến cơ sở vật chất nhà trường cũng chú trọng đầu tư vào cảnh quan, xây dựng một hệ thống trường học xanh, sạch, đẹp nhằm mang đến cho các em học sinh môi trường đào tạo tốt nhất.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không

Khuôn viên sân trường rộng rãi của Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai Tỉnh Đắk Lắk có tốt không?

 Để đánh giá Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai có tốt không chúng ta hãy cùng xem xét qua một số thành tích mà thầy và trò của nhà trường đã đạt được như:

Trong kỳ thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh năm học 2017 – 2018, nhà trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai có 04 giáo viên đạt được danh hiệu:”Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh” thuộc các bộ môn như:

  • Thầy Lê Xuân Lập phụ trách môn Văn

  • Cô Trần Thị Xuân Quỳnh phụ trách môn Hoá

  • Cô Bùi Thị Quỳnh Nga phụ trách môn Sinh

  • Cô Nguyễn Thị Thúy Hằng phụ trách môn GDCD

Hội thi được xem là một sân chơi mới trong phong trào thi đua rèn luyện về phẩm chất đạo đức và bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ để ngày càng đáp ứng được tốt hơn yêu cầu đổi mới trong giáo dục hiện nay. Những thầy cô dự thi đều trưởng thành cả về kiến thức lẫn chuyên môn, nghiệp vụ, về phương pháp dạy học và về kinh nghiệm cũng như bản lĩnh nghề nghiệp.

Nhờ có vậy mà thành tích học tập của các em học sinh luôn được cải thiện và nâng cao theo từng năm học. Các phương pháp dạy học tích cực luôn được ứng dụng vào mỗi bài giảng giúp học sinh tiếp thu kiến thức nhanh chóng.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai tuyên dương các thầy cô đạt thành tích cao

3. Học phí Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai Tỉnh Đắk Lắk như thế nào?

Theo từng năm học mức học phí của Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai sẽ có sự thay đổi khác nhau, tuy nhiên vì là một trường công lập nên học phí của trường sẽ được áp dụng theo khung chuẩn của Bộ giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra thì nhà trường có thể sẽ thu thêm một khoản phí khác như: tiền nước uống, tiền đồng phục và tiền bảo hiểm y tế…

Trên đây là những thông tin giúp bạn đánh giá Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai có tốt không. Qua đó hy vọng sẽ giúp cho các em học sinh lựa chọn được cho mình một ngôi trường tốt để theo học trong chặng đường sắp tới.