Đánh giá Trường THPT Nguyễn Thiện Thuật có tốt không?

Năm học cuối cấp 3 luôn là một bước ngoặt vô cùng quan trọng mà các em học sinh có được những kiến thức để tự tin bước vào cánh cửa Đại học đang mở ra trước mắt. Trường THPT Nguyễn Thiện Thuật được biết đến là một trong những ngôi trường có tiếng trên địa bàn  Hưng Yên.  Nếu các bạn đang quan tâm về ngôi trường này, hãy tham khảo cùng chúng tôi theo dõi bài đánh giá trường THPT Nguyễn Thiện Thuật có tốt không ngay dưới đây nhé!

Trường THPT Nguyễn Thiện Thuật nằm ở Bạch Sam, Mỹ Hào, Hưng Yên.  Đây là một ngôi trường hội tụ những điểm mạnh về chất lượng đào tạo giáo dục. Nơi đây đã được rất nhiều học sinh quan tâm, biết đến và theo học tại ngôi trường này.

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Thiện Thuật được thành lập từ năm 1992 theo Quyết định của UBND TP Hưng Yên, trường thuộc sử quản lý của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hưng Yên.

Từ ngày thành lập cho đến nay, nhà trường ban đầu chỉ có quy mô nhỏ nhưng cơ sở vật chất và số lượng cùng chất lượng giáo viên giảng dạy tại ngôi trường này luôn đáp ứng được tất cả nhu cầu và quy định của  Bộ giáo dục và đào tạo nói chung, sở GD& đào tạo tỉnh Hưng Yên nói riêng.

Khuôn viên Trường THPT Nguyễn Thiện Thuật- Hưng Yên

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Nguyễn Thiện Thuật có điểm đỗ vào lớp 10 năm học mới nhất 2021-2022 là 17,25 điểm

Điểm trúng tuyển vào Trường THPT  Nguyễn Thiện Thuật

1.3 Cơ sở vật chất

Trường THPT Nguyễn Thiện Thuật từ lúc thành lập đã có hệ thống các cơ sở vật chất hiện đại và sạch đẹp. Hiện nay, tất cả các phòng học nhà trường đều đầu tư, trang bị điều hòa 2 chiều, dù mùa nắng nóng của tiết trời miền bắc các em học sinh cũng có thể thể thoải mái nhất để tiếp thu được nhiều kiến thức trong mỗi giờ học.

Hơn thế, trong mỗi tiết học của từng khối, với hệ thống máy chiếu hiện đại từng tiết học lại trở nên sôi nổi, sinh động hơn. Đảm bảo phục vụ tốt cho công tác giảng dạy, rèn luyện và thực hành các môn học để mang lại kết quả học tập được tốt nhất. Các phòng máy tính trong trường cũng được đầu tư, trang trị một cách đầy đủ hệ thống máy móc. Tại các phòng học máy này các em vô cùng thích thú bởi được tiếp cận hệ thống máy móc hiện đại và những kiến thức mới mẻ, bổ ích, giúp các em nhanh hơn trong việc thành thạo những thao tác hay công thức tin học cơ bản, đây là tiền để để phục vụ tốt cho các em công việc sau này của mình.

Đánh giá trường THPT  Nguyễn Thiện Thuật có tốt không, hãy đánh giá về chất lượng đào tạo của nhà trường và cơ sở vật chất đã được đầu tư rất chi tiết và đầy đủ. Về đội ngũ thầy cô giáo thì luôn luôn tâm huyết với nghề giáo của mình, luôn trau dồi kiến thức theo xu hướng mới nhất để đảm bảo cho việc dạy, và học nhu cầu học tập của toàn thể các em học sinh. Các thầy cô giáo của nhà trường đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, luôn luôn cố gắng, nỗ lực và đồng hành cùng các em để giúp cho các em học sinh có thể tiếp thu bài học của mình một cách đầy đủ và dễ dàng nhất.

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Thiện Thuật có tốt không?

Mục tiêu của Trường THPT Nguyễn Thiện Thuật không chỉ tập trung vào giảng dạy về kiến thức, mà song song rèn luyện, dạy dỗ, giúp các em học sinh hình thành cho mình được nhiều tính cách, thái độ hay tâm sinh lý tốt, từ đây có thể trở thành một công dân tốt, có ích cho gia đình và xã hội. Tất cả các thầy cô giáo của nhà trường vừa là những người thầy, người cô, vừa là những người bạn thân thiết, luôn quan tâm, lắng nghe, tâm sự và chia sẻ mọi vấn đề từ học tập đến cuộc sống.

Nhà trường còn tổ chức rất nhiều các hoạt động ngoại khóa cho học sinh như dã ngoại, thi hát, thi nhảy, học tiếng Anh, cùng nhiều cuộc thi tìm hiểu hấp dẫn, giúp các em học sinh tự tin và có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân mình, phát huy được những tài năng vốn có

Trường THPT Nguyễn Thiện Thuật là một trường được thành lập theo quyết định của Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Hưng Yên. Do đó, mức học phí sẽ được sở quy định. Ngoài tiền học phí phải đóng hàng tháng ra thì trong trường các em học sinh còn phải tuân thủ các quy định mà nhà trường đưa ra, trong đó học sinh đóng góp thêm một số khoản phí khác như: tiền quỹ phát triển trường hàng năm, tiền bảo hiểm y tế, tiền đồng phục, quần áo thể dục và phù hiệu, tiền nước uống...

Trên đây là một số thông tin đánh giá về Trường THPT Nguyễn Thiện Thuật có tốt không. Qua bài viết này các em học sinh và các bậc phụ huynh đã phần nào đó an tâm khi lựa chọn ngôi trường này cho con em mình theo học tại đây.