Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Thức Tự - Nghệ An Có Tốt Không?

Hãy cùng theo dõi bài viết đánh giá trường THPT Nguyễn Thức Tự có tốt không để biết thêm thông tin về ngôi trường cấp 3 này.

hieu-con-yeu

 

Trường THPT Nguyễn Thức Tự là một ngôi trường nổi tiếng với chất lượng đào tạo tốt trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Hãy cùng theo dõi bài viết đánh giá trường THPT Nguyễn Thức Tự có tốt không để biết thêm thông tin về ngôi trường cấp 3 này.

1. Giới thiệu trường THPT Nguyễn Thức Tự tỉnh Nghệ An

Trong bài đánh giá trường THPT Nguyễn Thức Tự có tốt không hôm nay, trước tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu một vài thông tin cơ bản của trường nhé: 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Thức Tự được thành lập vào năm 1999 tiền thân là Trường THPT dân lập Nghi Lộc. Đây là ngôi trường THPT dân lập đầu tiên của huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An hoạt động trên cơ sở xã hội hóa bằng nguồn kinh phí đóng góp từ phụ huynh và học sinh.

Đến năm 2008 theo quyết định 2194/QĐ-UBND-VX của UBND tỉnh Nghệ An, trường được đổi tên thành trường THPT Nguyễn Thức Tự.

Trải qua 23 năm hình thành và phát triển, trường đã ngày một tốt lên đặc biệt được đánh giá cao ở chất lượng đào tạo tốt, xứng đáng là bến đỗ của các thế hệ học sinh.

Trường THPT Nguyễn Thức Tự trong một buổi chào cờ

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào là một điều mà các em học sinh rất quan tâm khi có nhu cầu theo học tại trường. Điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường THPT Nguyễn Thức Tự sẽ có sự thay đổi theo từng năm, nhìn chung không có biến động quá nhiều.

Các em học sinh sẽ phải thi 3 môn thi và sẽ được lấy điểm từ cao xuống thấp cho đến khi hết chỉ tiêu. Để biết chi tiết mức điểm hơn, phụ huynh học sinh có thể tham khảo trên web chính thức của trường nhé!

1.3. Cơ sở vật chất

Trong suốt 20 năm xây dựng và phát triển, bên cạnh việc nâng cao chất lượng dạy học nhà trường luôn coi trọng việc phát triển cơ sở vật chất. Trên cơ sở đó, hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường không ngừng được hoàn thiện.

Đến nay, trường đã có hệ thống cơ sở vật chất khang trang với 3 dãy nhà hai tầng đáp ứng tốt yêu cầu dạy và học trong giai đoạn mới.

  • Các phòng học với các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc dạy và học

  • Sân trường rộng lớn với nhiều cây xanh rợp bóng mát, đảm bảo môi trường xanh - sạch - đẹp.

  • Hệ thống các phòng thực hành, phòng bộ môn được trang bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị để phục vụ cho việc học của học sinh được hiệu quả hơn

  • Các sân chơi, bãi tập cũng được tu sửa sạch đẹp để phục vụ cho việc học thể thao của các em học sinh hay là nơi tổ chức các trận đấu thể thao của trường

Sân trường rộng rãi, đảm bảo tiêu chí xanh - sạch - đẹp

Lớp học rộng rãi, khanh trang của trường

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Thức Tự tỉnh Nghệ An có tốt không?

Đánh giá trường THPT Nguyễn Thức Tự có tốt không là câu hỏi nhiều bậc phụ huynh quan tâm trước khi đưa ra quyết định chọn ngôi trường này.

Trải qua quá trình 23 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, các thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên và lớp lớp những thế hệ học sinh nhà trường đã cố gắng, kiên trì phấn đấu vượt qua bao khó khăn. 

Từng bước xây dựng để nhà trường không ngừng lớn mạnh, để trở thành địa chỉ học tập chất lượng của con em trên địa bàn.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường đều đạt chuẩn 100%, nhiều thầy cô giáo là giáo viên cấp tỉnh, chiến sĩ thi đua, đạt được nhiều thành tích, khen thưởng. 

Các thầy cô giáo của nhà trường luôn cố gắng hết mình để tiếp tục phát huy những thành tích tốt đẹp đã đạt được, thực hiện tốt chương trình đổi mới giáo dục đào tạo, nâng cao chất lượng dạy và học cho học sinh đạt nhiều kết quả tốt trong thời gian tới.

Trong những năm gần đây chất lượng giáo dục của nhà trường đã không ngừng được nâng cao, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp bình quân trong những năm qua luôn đạt từ 96% - 100%. Chất lượng đại trà hàng năm luôn đạt trên 95%; nhiều học sinh đạt được các thành tích tốt trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh.

Đặc biệt, đối với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập, nhà trường sẽ tạo điều kiện miễn giảm hoặc miễn hẳn học phí. Trao tặng nhiều phần quà, học bổng để các em có động lực đến trường thực hiện ước mơ.

Trường luôn coi nhiệm vụ giáo dục là nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu để có thể bồi dưỡng thêm nhiều nhân tài cho đất nước, xứng đáng là nơi để con em trên địa bàn theo học.

Một buổi hội nghị của nhà trường

3. Học phí trường THPT Nguyễn Thức Tự tỉnh Nghệ An như thế nào?

Học phí trường THPT Nguyễn Thức Tự sẽ có sự thay đổi theo từng năm. Bên cạnh đó, khi theo học tại trường, các em cần phải đóng thêm một số khoản phí khác như: Bảo hiểm y tế, đồng phục,....Phụ huynh học sinh muốn biết chi tiết về học phí và các khoản khác thì có thể theo dõi trên web chính thức của nhà trường. 

Bài Đánh giá trường THPT Nguyễn Thức Tự có tốt không trên đây đã đem đến cho bạn đọc những thông tin chi tiết và hữu ích về ngôi trường cấp 3 này. Hy vọng sẽ giúp các bậc phụ huynh đưa ra quyết định đúng đắn khi chọn trường cho con em mình theo học.

Thông tin tham khảo từ nguồn thứ ba.