Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền - Đà Nẵng  Có Tốt Không?

Bạn đang sống tại Đà Nẵng có con em đang chuẩn bị thi vào cấp 3, hay bạn là người quan tâm đến các trường cấp 3 trên địa bàn Đà Nẵng thì không thể bỏ qua bài viết này. Qua bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin để bạn có thể đánh giá trường THPT Nguyễn Thượng Hiền - Đà Nẵng có tốt không.

hieu-con-yeu

Bạn đang sống tại Đà Nẵng có con em đang chuẩn bị thi vào cấp 3, hay bạn là người quan tâm đến các trường cấp 3 trên địa bàn Đà Nẵng thì không thể bỏ qua bài viết này. Qua bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin để bạn có thể đánh giá trường THPT Nguyễn Thượng Hiền - Đà Nẵng có tốt không.

1. Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền - Đà Nẵng

đánh giáTrường THPT Nguyễn Thượng Hiền có tốt không

Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền - Đà Nẵng

Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền - Đà Nẵng có địa chỉ là 54 Thích Quảng Đức, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng. Đây là ngôi trường được rất nhiều phụ huynh đánh giá cao, tin tưởng gửi gắm con, em mình.  

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền - Đà Nẵng được thành lập ngày mùng 4 tháng 9 năm 2005 đến nay trường, năm học đầu tiên trường chỉ có 589 học sinh cho đến nay số học sinh theo học tại trường đã tăng lên gần 1300 em học sinh. Đã trải qua 18 năm hình thành và phát triển vượt qua biết bao khó khăn, thiếu thốn, nhưng thầy và trò đã vượt qua và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào được coi là một yếu tố quan trọng để bạn có thể đánh giá trường THPT Nguyễn Thượng Hiền có tốt không. Trong các năm vừa qua THPT Nguyễn Thượng Hiền- Đà Nẵng có điểm tuyển sinh nằm ở mức khá so với các trường trong tỉnh Đà Nẵng. Trong kỳ thi tuyển sinh năm 2021-2022 điểm chuẩn của trường là 42.63đ lọt top 8 trên tổng số 21 trường công lập có điểm cao nhất trên khu vực Đà Nẵng tổng cộng tuyển 403 chỉ tiêu với 296 em đỗ NV1, 93 em đỗ NV2 và 14 em được tuyển thẳng. Qua các năm điểm tuyển sinh của trường không có sự chênh lệch quá lớn. Điểm của trường qua các năm có công bố công khai trên trang web của trường nên bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn để quyết định môi trường này có phù hợp với học lực của con em mình.

1.3. Cơ sở vật chất

Qua các năm trường không ngừng hoàn thiện cơ sở vật chất để có thể phục vụ việc học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa của các em học sinh. Khi mới thành lập trường chỉ có 18 phòng học cho đến nay trường đã trang bị cho mình lên đến 52 phòng học trong đó có 6 phòng bộ môn với đầy đủ thiết bị hỗ trợ các môn học như Lý, Hóa, Sinh, Công nghệ thông tin với 135 bộ máy tính, tiếng anh và sử địa để các em có thể vừa học lý thuyết vừa có thể thực hành thực tế giúp các em có thể hiểu rõ về bài học, một nhà đa năng dành cho môn thể dục, các hoạt động ngoại khóa, giáo dục quốc phòng, hướng nghiệp, thư viện, phòng truyền thống,..

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Thượng Hiền - Đà Nẵng có tốt không?

đánh giáTrường THPT Nguyễn Thượng Hiền có tốt không

Đánh giá trường THPT Nguyễn Thượng Hiền - Đà Nẵng có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Nguyễn Thượng Hiền có tốt không thì ngoài các tiêu chí được nêu trên thì chúng ta cũng cần quan tâm đến một số tiêu chí phụ khác như văn hóa học tập, cách giảng dạy cũng như môi trường sinh hoạt dành cho học sinh tại  trường THPT Nguyễn Thượng Hiền- Đà Nẵng .

Là trường có điểm tuyển sinh ở mức khá trong khu vực nhưng trường vẫn không ngừng cải thiện chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên được chuẩn hóa và không ngừng học hỏi để củng cố nghiệp vụ chuyên môn nâng cao chất lượng dạy học. Thành tích học sinh giỏi cấp thành phố không ngừng cải thiện, trong các năm vừa qua trường đã  đoạt được hơn 24 giải thành phố và tham gia các cuộc thi với kết quả 2 giải nhì, 2 giải ba và một giải khuyến khích.

Khi đến với trường các em ngoài việc tiếp thu kiến thức trên lớp, trường còn tạo điều kiện cho các em có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa như hội thi trong tỉnh, các câu lạc bộ kỹ năng giúp các em có thể rèn luyện và phát triển cả về sức khỏe, mặt thể chất lẫn tinh thần.

3. Học phí  trường THPT Nguyễn Thượng Hiền - Đà Nẵng như thế nào?

đánh giáTrường THPT Nguyễn Thượng Hiền có tốt không

Hình ảnh học sinh trường THPT Nguyễn Thượng Hiền- Đà Nẵng thực hiện nghi thức chào cờ

Học phí là một tiêu chí cũng vô cùng quan trọng để đánh giá trường THPT Nguyễn Thượng Hiền có tốt không. Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền - Đà Nẵng là trường công lập nên có mức học phí đạt chuẩn với quy định của bộ GD&ĐT đề ra phù hợp với hầu hết tình hình kinh tế của các hộ dân trên địa bàn tỉnh Đà Nẵng. Tuy nhiên, mức phí sẽ của trường ít nhiều có sự thay đổi, khác nhau ở mỗi khóa học. Để biết chính xác học phí của năm học này, bạn vui lòng tra cứu trực tiếp tại trang chủ chính thức của nhà trường. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ qua số Hotline để được hỗ trợ nhanh nhất.

Kết luận

Qua những thông tin được cung cấp trong bài viết trên hy vọng các bạn sẽ có một cái nhìn toàn diện về trường THPT Nguyễn Thượng Hiền- Đà Nẵng. Để từ đó có thể đưa đánh giá trường THPT Nguyễn Thượng Hiền có tốt không và đưa ra quyết định có cho con, em mình theo học tại ngôi trường này không nhé.