Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá trường THPT Nguyễn Thượng Hiền - Huyện Ứng Hòa, Hà Nội có tốt không?

Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền là một ngôi trường tuyệt vời. Nhưng nếu bạn vẫn còn đang phân vân vì có nên nộp hồ sơ vào trường hay không thì hãy cùng chúng tôi đi vào bài đánh giá trường THPT Nguyễn Thượng Hiền có tốt không qua bài viết dưới đây.

hieu-con-yeu

Với chất lượng giảng dạy tiên tiến ở Hà Nội nói chung và huyện Ứng Hòa  nói riêng. Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền luôn thu hút được rất nhiều học sinh trong mùa tuyển sinh nhộn nhịp vì chương trình đào tạo học sinh tốt và đội ngũ giáo viên tận tâm. Nếu bạn cũng có ý muốn nộp hồ sơ vào trường nhưng còn lo ngại vì vẫn chưa có nhiều thông tin về trường thì bài viết đánh giá trường THPT Nguyễn Thượng Hiền sau đây sẽ phần nào giải đáp những thắc mắc của bạn.

đánh giá Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền có tốt không

Trườ ng THPT Nguyễn Thượng Hiền

1. Giới thiệu về trường THPT Nguyễn Thượng Hiền - Huyện Ứng Hòa, Hà Nội

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền là trường THPT với chuyên môn giáo dục tiên tiến cùng với đội ngũ giáo viên tận tâm và trình độ chuyên môn cao. THPT Nguyễn Thượng Hiền dù mới thành lập không lâu nhưng đã bước đầu khẳng định được vị thế trong sự nghiệp giảng dạy của nhà trường đối với sự nghiệp trồng người chung của đất nước.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền luôn muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các học sinh. Nên cùng với tiêu chí xét học bạ cấp trung học cơ sở hoặc điểm thi tuyển sinh lớp 10 đơn giản, học sinh có thể chắc chắn rằng sẽ nhận được một nền giáo dục uy tín và chất lượng nhất.

1.3. Cơ sở  vật chất 

Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền có diện tích toàn trường gồm 8000m2. Mỗi lớp học đều được nhà trường trang bị một máy tính, một tivi màn hình khổ lớn để phục vụ cho việc trình chiếu trợ giảng. 

Hiện tại trường có phòng máy tính và phòng thí nghiệm dành riêng cho thực hành các môn Lý, Hóa, Sinh cùng với đó là phòng chứa những thiết bị chuyên dụng phục vụ học tập và giảng dạy

Đối với một ngôi trường như trường THPT Nguyễn Thượng Hiền thì việc có một thư viện rộng rãi và thoáng mát với nhiều nguồn sách tham khảo cho cả giáo viên lẫn học sinh là một điều không thể bỏ qua. Học sinh có thể mượn sách ở thư viện bằng thẻ mượn sách được cấp hằng năm bởi nhà trường.

đánh giá Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền có tốt không

 y hành lang của trường THPT Nguyễn Thượng Hiền

Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền dành riêng 2000m2 cho khu thể thao để các học sinh có một sân chơi lành mạnh ngoài giờ học. Hệ thống internet tốc độ cao cũng được phủ sóng toàn trường.

Các hoạt động ngoại khóa sẽ được tổ chức ở các sảnh vô cùng rộng rãi thoải mái. Do đó có thể tạo điều kiện cho học sinh được vui chơi, tích cực tham gia hoạt động.

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Thượng Hiền - Huyện Ứng Hòa, Hà Nội có tốt không?

Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền là một trong ngôi trường tư thục hiếm hoi ở thành phố Hà Nội nổi tiếng về cơ sở vật chất lẫn các phong trào thể thao cũng như nghệ thuật.

Trường thuộc top đầu của thành phố Hà Nội, với chất lượng của đội ngũ giáo viên có chuyên môn về chuyên ngành cao. 100% cán bộ giảng viên nhà trường có trình độ Đại học và Thạc sĩ với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tại các ngôi trường lớn tại thành phố Hà Nội

Trường tổ chức nhiều câu lạc bộ dành cho học sinh từ các câu lạc bộ thể thao đến nghệ thuật và có cả những câu lạc bộ riêng cho các môn học. Những tiết học cũng như những buổi tham quan ngoại khóa cũng được trường THPT Nguyễn Thượng Hiền thường xuyên tổ chức nhằm thay đổi không khí giúp học sinh hứng thú hơn với việc chủ động tiếp thu kiến thức. 

đánh giá Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền có tốt không

Giáo viên trường THPT Nguyễn Thượng Hiền trong buổi lễ tổng kết

Trường cũng hợp tác được với rất nhiều tổ chức giáo dục trong và ngoài nước, thường xuyên có những học bổng lớn nhỏ dành cho các học sinh có thực lực của trường cũng như là những buổi hội thảo du về du học các nước có nền giáo dục và kinh tế đứng hàng đầu Thế giới. Cam kết 100% học sinh tốt nghiệp THPT hệ chính quy có giá trị toàn quốc và được xét tuyển thẳng vào Đại học. 

Đặc biệt, hệ thống giáo viên công chức tại đây vô cùng chất lượng với hy vọng đem lại cho học sinh những phương pháp giảng dạy và kiến thức bổ ích, chính xác nhất.

3. Học phí của trường THPT Nguyễn Thượng Hiền - Huyện Ứng Hòa, Hà Nội như thế nào?

Ngoài mức thu học phí theo quyết định của nhà trường đối với các học sinh nội trú và bán trú. Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền còn có những chính sách miễn giảm học phí đối với các học giỏi có những giải thưởng lớn nhỏ trong khu vực và nhiều học bổng lớn nhỏ cũng như là những phần quà thiết thực của nhà trường dành cho các học sinh có thành tích học tập tốt.

Nếu bạn đang có ý định nộp hồ sơ vào trường THPT Nguyễn Thượng Hiền thì còn đừng chần chờ nữa mà hãy trao cho minh mình một cơ hội phát triển bản thân một cách toàn diện ở ngôi trường danh giá này. Mong rằng sau bài viết đánh giá trường THPT Nguyễn Thượng Hiền có tốt không này bạn sẽ có được một quyết định phù hợp cho chính bạn.