Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Trãi - Đồng Nai Có Tốt Không?

Trường THPT Nguyễn Trãi được biết đến là một trong những ngôi trường THPT nổi tiếng tại tỉnh Đồng Nai. Trong bài viết này hãy cùng đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi có tốt không dựa vào một số tiêu chí. 

hieu-con-yeu

Trường THPT Nguyễn Trãi là một trong những ngôi trường có trữ lượng giáo dục hàng đầu tại tỉnh Đồng Nai. Để hiểu rõ hơn về ngôi trường này hãy cùng đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi có tốt không thông qua một số tiêu chí ngay trong bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu trường THPT Nguyễn Trãi tỉnh Đồng Nai có tốt không?

đánh giá Trường THPT Nguyễn Trãi có tốt không

Giới thiệu trường THPT Nguyễn Trãi tỉnh Đồng Nai có tốt không?

Trường THPT Nguyễn Trãi hiện nằm ở khu phố 9, phường Tân Biên, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.. Đây là một ngôi trường đã đóng góp một phần không nhỏ trong sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà. 

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Trãi được thành lập vào ngày 30 tháng 8 năm 1983 theo quyết định của UBND tỉnh Đồng Nai. 

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào

đánh giá Trường THPT Nguyễn Trãi có tốt không

Điểm tuyển sinh đầu vào trường THPT Nguyễn Trãi tỉnh Đồng Nai

Cùng tìm hiểu điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của trường THPT Nguyễn Trãi để đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi có tốt không: 

 • Năm học 2017 - 2018 điểm chuẩn của trường THPT Nguyễn Trãi đối với nguyện vọng 1 là 30,25 điểm, nguyện vọng 2 là 31,5 điểm và nguyện vọng 3 là 32,5 điểm

 • Năm học 2018 - 2019 điểm chuẩn của trường đối với ba nguyện vọng lần lượt là 26,25, điểm 27,5 điểm và 28,5 điểm.

 • Năm học 2019 - 2020, điểm chuẩn của trường Nguyễn Trãi có chút thay đổi cụ thể đối với nguyện vọng 1 là 28,75 điểm, nguyện vọng 2 là 30,5 điểm và nguyện vọng 3 là 31, 5 điểm. 

 • Năm học 2020 - 2021 điểm chuẩn của trường THPT Nguyễn Trãi đối với nguyện vọng 1 là 28 điểm, nguyện vọng 2 là 30 điểm và nguyện vọng 3 là 33,25 điểm.

 • Năm học 2021 - 2022 điểm tuyển sinh đầu vào của trường đối với nguyện vọng 1 là 30,25 điểm, nguyện vọng 2 là 34 điểm, nguyện vọng 3 là 37,5 điểm. 

Đây là một trong những cơ sở quan trọng ảnh để phụ huynh và học sinh đánh giá về chất lượng giáo dục của môi trường này trước khi đăng ký theo học. 

1.3 Cơ sở vật chất

Một trong những tiêu chí tiếp theo để đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi có tốt không đó chính là cơ sở vật chất của nhà trường. Hiện nay trường nằm trên địa bàn phường Tân Biên, Thành phố Biên Hòa là nơi dân cư đông đúc, hệ thống giao thông địa phương tốt nằm gần quốc lộ 1 nên rất thuận tiện cho việc đi lại. Hiện nay trường có tổng số là 31 phòng học, phòng làm việc và các phòng khác là 8 phòng. 31 phòng học này đều được trang bị đầy đủ màn hình tivi TCL đáp ứng được nhu cầu đổi mới phương pháp dạy học. Bên cạnh đó trường còn có 3 phòng vi tính ứng với 60 máy mới có kết nối mạng internet phục vụ cho nhu cầu học tập tập môn Tin Học của học sinh.

Ngoài ra trường cũng đầu tư cho khuôn viên bên ngoài. Khuôn viên viên trường rộng rãi thoáng mát có tên được lát gạch với hàng cây xanh bóng mát. Đây không chỉ là nơi vui chơi mà còn là nơi diễn ra các hoạt động ngoại khóa của học sinh. 

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi tỉnh Đồng Nai có tốt không?

đánh giá Trường THPT Nguyễn Trãi có tốt không

Đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi tỉnh Đồng Nai có tốt không?

Trường THPT Nguyễn Trãi được công nhận trong hệ thống giáo dục bậc THPT hệ công lập là một trong những ngôi trường có thương hiệu giáo dục quốc gia nói chung và tỉnh Đồng Nai nói riêng. Lãnh đạo của nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho học sinh sinh không chỉ trong các phường của thành phố mà còn học sinh ở các huyện Trảng Bom, Vĩnh Cửu tỉnh Đồng Nai theo học. Với với hơn 40 năm hoạt động, Nhà trường đã tạo được chỗ đứng trong các trường THPT trên thành phố. Tỷ lệ tốt nghiệp hàng năm của trường cao số học sinh đỗ vào các trường cao đẳng đại học ngày càng nhiều. 

Một số hoạt động của trường THPT Nguyễn Trãi - Đồng Nai

Cụ thể từ khi thành lập cho đến nay trường đã đạt được một số thành tích nhất định như: 

 • Trong năm học 2006 - 2007, trường THPT Nguyễn Trãi được nhà nước công nhận đạt chuẩn quốc gia.

 • Trong năm 2001, một trường vinh dự được nhận Huân chương lao động hạng Nhì.

 • Trường vinh dự nhận được cờ thi đua xuất sắc của Thủ Tướng Chính Phủ, năm 2003 ra được nhận nhiều bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo tạo tỉnh Đồng Nai, hội khuyến học Việt Nam.

 • Từ năm 2015 đến 2020 trường liên tiếp nằm trong top 200 trường THPT có chất lượng giáo dục cao toàn quốc.

 • Năm học 2020 - 2021 trường có 1230 học sinh với 31 Phòng học vừa được sửa chữa và cải tạo chuẩn bị cho năm học mới.

 • Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2021 - 2022 trường có 100% học sinh đủ điều kiện tốt nghiệp.

3. Học phí trường THPT Nguyễn Trãi tỉnh Đồng Nai như thế nào?

Học phí trường THPT Nguyễn Trãi tỉnh Đồng Nai như thế nào?

Học phí của trường THPT Nguyễn Trãi có thể thay đổi và từ năm tùy theo quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Để biết chính xác mức học phí Bạn có thể truy cập vào website của nhà trường hoặc liên hệ trực tiếp thông qua số điện thoại hay email để được hỗ trợ và tư vấn chính xác nhất.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin liên quan đến trường THPT Nguyễn Trãi tỉnh Đồng Nai đang được rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm. Hi vọng rằng những thông tin trên sự tích đối với bạn giúp bạn đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi có tốt không trước khi theo học tại đây.