Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Trãi - Gia Lai Có Tốt Không?

Bài viết đánh giá Trường THPT Nguyễn Trãi có tốt không giúp các em học sinh cũng như các quý cha mẹ có cái nhìn toàn diện hơn khi lựa chọn trường học cho con em mình.

hieu-con-yeu

Trường THPT Nguyễn Trãi - Gia Lai được đánh giá là một trong những ngôi trường THPT nổi tiếng về chất lượng dạy học tốt ở tỉnh Gia Lai. Ngôi trường này rất được nhiều phụ huynh tin tưởng cho con mình theo học tại đây. Bài viết này sẽ đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi có tốt không qua nhiều tiêu chí.

1. Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Trãi - Gia Lai

Cùng theo dõi một số thông tin về trường THPT Nguyễn Trãi - Gia Lai để hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành cũng như về cơ sở vật chất của trường có phù hợp với tiêu chí cho mình không.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Trãi - Gia Lai Có Tốt Không

Các lớp học của trường THPT Nguyễn Trãi

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Trãi là một trong những trường có bề dày thành tích trong học tập và truyền thống hiếu học. Trong những năm qua, Ban giám hiệu nhà trường đã coi trọng việc phát triển và nuôi dưỡng đội ngũ cán bộ, giảng viên chất lượng cao, tâm huyết với nghề có chuyên môn vững vàng. Các thầy, cô giáo thường xuyên tăng cường phương pháp, đi đầu trong việc đưa công nghệ thông tin vào lớp học.

Ngoài ra, các tổ chuyên môn xây dựng lại phân phối bài giảng, sưu tầm tài liệu giảng dạy phù hợp với học sinh và bám sát yêu cầu kiến ​​thức, tiến hành hội thảo theo chủ đề và hướng dẫn học sinh. Trong mỗi môn học đều có những phương pháp học tập tích cực. 

Cùng với việc nâng cao chất lượng đội ngũ, trường THPT Nguyễn Trãi đã đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy và học, phương pháp thi, kiểm tra theo đúng đổi mới của Bộ GD & ĐT, tổ chức hội giảng, hội thi sử dụng giáo án điện tử và thiết bị dạy học và Khuyến khích giáo viên đưa ra các chủ đề độc đáo và mang tính kinh nghiệm.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh của trường THPT Nguyễn Trãi được đánh giá không quá cao so với mức điểm chung với các trường trên địa bàn tỉnh. Mức điểm chuẩn sẽ thay  thay đổi theo từng năm và dựa vào các tiêu chí để đưa ra điểm chuẩn đầu vào phù hợp nhất cho trường.

Để biết chính xác điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Nguyễn Trãi - Gia Lai là bao nhiêu bạn có thể theo dõi ở website và fanpage của trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Với toàn bộ phòng học, phòng chuyên môn cho học sinh và cơ sở vật chất được đầu tư tập trung hơn, khang trang và hiện đại hơn.

Ngoài ra, Trường THPT Nguyễn Trãi còn bổ sung thêm nhiều không gian chức năng như thư viện, phòng máy, phòng thí nghiệm, phòng thực hành, phòng tiếng Anh… để học sinh tiếp cận với kiến thức thực tế nhất.

Khuôn viên sân trường được thiết kế khang trang và rộng rãi, với cảnh quan xanh, sạch mang đến một khung cảnh thân thiện cho các em học sinh. Đây sẽ là địa điểm tổ chức các hoạt động ngoại khóa vui nhộn và là nơi để các em thư giãn sau một ngày dài ở trường.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Trãi - Gia Lai Có Tốt Không

Đội ngũ cán bộ giáo viên của trường

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Trãi - Gia Lai có tốt không?

Có nhiều tiêu chí để đánh giá Trường THPT Nguyễn Trãi có tốt không. Ngày nay, các khía cạnh thiết yếu nhất có thể là cơ sở vật chất và đội ngũ cán bộ giáo viên.

Phục vụ công cuộc xây dựng và phát triển quê hương, đất nước, thực hiện sứ mệnh nâng cao dân trí, nuôi dưỡng nhân tài, đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng.

Trường không ngừng nỗ lực để nâng cao hiệu quả giảng dạy, cũng như chất lượng của giáo viên và học sinh. Trong sự nghiệp trồng người, 100% cán bộ giáo viên, nhân viên đều đạt và vượt các chỉ tiêu đào tạo bằng tâm huyết.

Thầy và trò đang cùng nhau nỗ lực để đưa Trường THPT Nguyễn Trãi trở thành một trong những trường lớn nhất của tỉnh Gia Lai, với mục tiêu biến trường trở thành một trong những môi trường học tập tốt nhất cho học sinh.

  • Trường luôn nỗ lực để phát triển năng lực chuyên môn và tích hợp công nghệ vào lớp học.

  • Học sinh sẽ được hưởng lợi từ cơ sở vật chất đã được khôi phục và hoàn thiện đầy đủ, điều này sẽ tạo ra một môi trường học tập tuyệt vời.

  • Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT đạt từ 87 đến 99%, tương đối cao so với chỉ tiêu tốt nghiệp THPT của tỉnh.

  • Tỷ lệ học sinh hoàn thành các kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng cũng tăng đột biến. Nhiều học sinh xuất sắc trong trường và đứng đầu lớp.

  • Nhà trường cũng chú trọng đến các hoạt động ngoại khóa và xây dựng kỹ năng sống để học sinh có thể áp dụng hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Trãi - Gia Lai Có Tốt Không

Khen thưởng các em có thành tích cao tại lễ bế giảng

3. Học phí của Trường THPT Nguyễn Trãi - Gia Lai như thế nào?

Mức học phí của THPT Nguyễn Trãi tỉnh Gia Lai sẽ được đóng theo từng học kỳ và được đóng theo quy định chung của Bộ GD&ĐT. Về mức học phí có thể thay đổi theo từng năm học nên các bậc phụ huynh nếu quan tâm về vấn đề này có thể lên trên website của trường hoặc tới phòng công tác học sinh để được tư vấn và tham khảo.

Bài viết trên đây là thông tin đầy đủ nhất để đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi có tốt không cho các em học sinh và quý cha mẹ. Rất mong thông tin này sẽ hữu ích giúp cho các em tại thị xã An Khê tỉnh Gia Lai có thêm 1 địa chỉ học tập chất lượng.