Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Trãi - Huế Có Tốt Không?

Bạn đang quan tâm về đánh giá Trường THPT Nguyễn Trãi – Huế có tốt không? Hãy tìm hiểu một số thông tin liên quan như lịch sử hình thành, cơ sở vật chất cũng như điểm tuyển sinh trong bài viết này.

hieu-con-yeu

Trường THPT Nguyễn Trãi – Huế được biết đến là một trong những ngôi có truyền thống giáo dục tốt tại địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.  Đây là một trường rất nổi tiếng tự hào đào tạo ra nhiều nhân tài cho đất nước. Để hiểu rõ hơn hãy theo dõi bài đánh giá Trường THPT Nguyễn Trãi – Huế có tốt không qua bài viết sau đây bạn nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Nguyễn Trãi – Huế

Trong phần giới thiệu này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi – Huế có tốt không qua những thông tin cơ bản dưới đây.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Trãi – Huế bắt đầu hoạt động vào ngày 08/06/2009. Trường tọa lạc tại 37 Nguyễn Huy Tưởng, thị trấn Phú Bài, thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế. Thời điểm đầu tiên, trường có 17 giáo viên, cán bộ cùng số lượng học sinh chưa nhiều.

Tuy nhiên, cho đến nay ngôi trường THPT Nguyễn Trãi – Huế đã ngày càng chuyển mình về cả chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất. Trường đón số lượng các em học tuyển sinh hàng năm ngày càng nhiều và tự hào trở thành một trong những ngôi trường cấp 3 hàng đầu trên địa bàn huyện.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Trãi – Huế Có Tốt Không

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào lớp qua các năm

Trường THPT Nguyễn Trãi – Huế có mức điểm tuyển sinh không quá cao. Mức điểm hàng năm không có nhiều thay đổi tùy theo hình thức tuyển sinh và chất lượng học sinh theo từng năm. Để biết mức điểm tuyển sinh mới nhất, mời bạn tham khảo trực tiếp trên website của trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Một trong những tiêu chí đưa ra để đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi – Huế Nghệ An có tốt không chính là dựa trên cơ sở vật chất của nhà trường. Nhìn chung, cơ sở vật chất của trường THPT Nguyễn Trãi – Huế được đánh giá khá đầy đủ và tiện nghi. Nhờ sự quan tâm của Sở Giáo dục tỉnh, trường ngày càng được xây dựng và bổ sung thêm nhiều phòng học với trang bị đầy đủ và hiện đại.

Ngoài phòng học chính đầy đủ tiện nghi, trường THPT Nguyễn Trãi – Huế còn xây dựng thêm nhiều phòng chức năng khác như phòng thư viện, phòng tin học, phòng vật lý, phòng thí nghiệm,… phục vụ nhu cầu học tập cho học sinh.

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi – Huế có tốt không?

Từ những khó khăn ban đầu, nhà trường THPT Nguyễn Trãi – Huế đã không ngừng cố gắng để hoàn thiện mình cả về cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục. Trường là lá cờ đầu trong các phong trào giáo dục của tỉnh nhà, đặc biệt là phong trào áp dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Trãi – Huế Có Tốt Không

Ngoài ra, trường THPT Nguyễn Trãi – Huế còn được đánh giá cao bởi đội ngũ giáo viên chất lượng. Tất cả các giáo viên tại trường đều đạt chuẩn và trên chuẩn. Không những thế, nhà trường còn thường xuyên có những buổi tập huấn nghề nghiệp nhằm nâng cao chất lượng dạy học cho giáo viên. Thầy cô có tâm huyết với nghề, có đạo đức nghề nghiệp và tâm lý với học trò là một trong những nguyên nhân khiến thành tích học tập của học sinh tại trường ngày càng được nâng cao.

Hiện tại, trường THPT Nguyễn Trãi – Huế là một trong những ngôi trường được đánh giá cao trên địa bàn huyện. Các bậc phụ huynh an tâm lựa chọn cho con em theo học tại ngôi trường này vì chất lượng giáo dục tốt và lành mạnh. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, trường ngày càng hoàn thiện mình và nỗ lực góp sức vào con đường giáo dục tỉnh nhà.

Trường không chỉ nỗ lực trong giảng dạy kiến thức mà còn đề cao các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ. Những hoạt động này giúp các em học sinh có thêm cơ hội thể hiện mình, tăng kỹ năng giao tiếp và khả năng làm việc nhóm. Nhờ vậy, các thế hệ học sinh đã theo học tại trường đa số đều trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội.

3. Học phí của Trường THPT Nguyễn Trãi – Huế như thế nào?

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Trãi – Huế Có Tốt Không

Mức học phí của THPT Nguyễn Trãi – Huế được thu theo quy định chung của Bộ GD&ĐT. Về mức học phí của trường THPT Nguyễn Trãi – Huế có thể thay đổi theo từng năm nên các bậc phụ huynh nếu quan tâm về vấn đề này có thể tham khảo trực tiếp trên website chính thức của trường. Theo chia sẻ của các phụ huynh đã từng cho con theo học tại đây, mức học phí tại trường khá phù hợp với kinh tế chung của đại đa số gia đình.

Bài viết trên đây là mọi thông tin chúng tôi đã tổng hợp đầy đủ nhất để đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi – Huế có tốt không cho các em học sinh và cha mẹ. Rất mong thông tin hữu ích này sẽ giúp cho các bậc phụ huynh tại huyện Hương Thủy có thêm một địa chỉ học tập chất lượng.