Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Trãi - Hưng Yên có tốt không?

Bạn đang tìm kiếm một ngôi trường cấp ba chất lượng tại tỉnh Hưng Yên? Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin liên quan đến đánh giá Trường THPT Nguyễn Trãi có tốt không. 

hieu-con-yeu

Giai đoạn 3 năm cấp 3 chính là nơi các em học sinh gửi gắm niềm tin, bổ xung thêm kiến thức vững chắc để bước đến tương lai sau này. Chính vì thế, bất cứ bậc phụ huynh nào cũng mong muốn con mình có được học tập tại một môi trường có chất lượng tốt nhất. Nếu như các bạn đang sinh sống khu vực huyện Kim Động, Hưng Yên và cần tìm cho con mình một ngôi trường tốt, thì đừng bỏ qua những thông tin đánh giá Trường THPT Nguyễn Trãi - Hưng Yên có tốt không dưới đây nhé.

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Trãi - Hưng Yên có tốt không?

Ngôi trường nằm ở khu vực tỉnh Hưng Yên

1. Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Trãi - Hưng Yên

Trường THPT Nguyễn Trãi là một ngôi trường tư thục trên địa bàn xã Lương Bằng, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên. Chúng ta hãy đi tìm hiểu về lịch sử hình thành để biết được nguồn gốc của ngôi trường này nhé.

1.1. Lịch sử hình thành

Năm 2004, Trường cấp 3 Nguyễn Trãi  chính thức được thành lập theo quyết định của UBND tỉnh Hưng Yên. Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, đến nay ngôi trường này đã đang từng bước trưởng thành cả về số lượng cũng như chất lượng giáo dục. 

Từ khi thành lập đến nay, ngôi trường này đã không ngừng phát triển lớn mạnh, trở thành một trường cấp 3 tốt nhất cả về chất lượng giáo dục cũng như các hoạt động ngoại khóa của tỉnh Hưng Yên. Từ ngôi trường này, đã có rất nhiều các thế hệ học sinh trưởng thành và đóng góp ý nghĩa quan trọng cho sự phát triển của tỉnh cũng như đất nước.

1.2. Điểm xét tuyển qua các năm

Trường THPT Nguyễn Trãi - Hưng Yên một trường tư thục, nên hàng năm nhà trường không tổ chức thi tuyển đầu vào lớp 10. Mà nhà trường tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển học bạ THCS và xét điểm thi lớp 10 của các em học sinh đã thi ở các ngôi trường công lập khác. Các bạn có thể truy cập vào website của nhà trường, để cập nhật được những thông tin chính xác nhất về cách thức và phương pháp tuyển sinh hàng năm nhé. 

1.3. Cơ sở vật chất

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Trãi - Hưng Yên có tốt không?

      Lớp học khang trang rộng rãi 

Nhận thấy hệ thống cơ sở vật chất cũng là một yếu tố tạo nên môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh,  nên nhà trường đã và đang không ngừng hoàn thiện đầy đủ cơ sở vật chất, để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các em học sinh, để các em có thể phát huy năng lực của bản thân.

Hiện nay, ngôi trường này đã xây dựng được hệ thống hơn 30 phòng học văn hoá, 1 nhà đa năng và các phòng làm việc cho đội ngũ cán bộ giáo viên. Nhà trường còn trang bị hệ thống máy chiếu và các thiết bị phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của các em học sinh. 

Hàng năm, nhà trường luôn tập trung nguồn lực để đầu tư cơ sở vật chất, để có thể phục vụ tốt nhất cho công tác giảng dạy và học tập. Đồng thời, nhà trường còn tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, sử dụng thêm công nghệ thông tin vào trong dạy học, sao cho phù hợp và đạt hiệu quả nhất. Thầy cô giáo còn dạy cho các em học sinh cách học, cách tư duy và rất chú trọng đến phương pháp tự học, tự nghiên cứu.

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Trãi - Hưng Yên có tốt không? 

Tuy Trường Cấp 3 Nguyễn Trãi không phải là một ngôi trường có lịch sử hình thành lâu đời, nhưng nhà trường vẫn luôn nỗ lực trong công tác dạy và học học, giúp các em học sinh đạt được thành tích tốt nhất, đưa các em học sinh đến với bến bờ tri thức và góp phần tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

Nhà trường cũng rất quan tâm đến những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Thường xuyên tổ chức các hoạt động tình nguyện nhân đạo, kêu gọi các cựu học sinh của trường ủng hộ và giúp đỡ các em vượt khó. Những năm gần đây, Câu lạc bộ thiện nguyện của nhà trường đã tổ chức rất nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực. Các hoạt động rèn luyện phẩm chất, kỹ năng cho các em học sinh cũng rất được nhà trường quan tâm. 

 Đánh giá Trường THPT Nguyễn Trãi - Hưng Yên có tốt không?

Hoạt động văn nghệ được tổ chức để các bạn giao lưu

3. Học phí của trường Trường THPT Yên Hòa Tỉnh Hòa Bình như thế nào? 

Trường THPT Nguyễn Trãi - Hưng Yên là một trường tư thục, lên mức học phí sẽ được quy định theo Bộ Giáo dục và Đào Tạo và mức học phí của nhà trường sẽ thay đổi qua các năm. Nếu các bạn muốn biết chính xác về học phí của từng năm học và từng khối, thì có thể liên hệ với phòng quản lý thu chi của nhà trường, để được giải đáp một cách chi tiết nhất nhé. 

Hy vọng với những thông tin đánh giá Trường THPT Nguyễn Trãi - Hưng Yên có tốt không trên đây đã  giúp mọi người có hiểu rõ hơn về ngôi trường này. Mong rằng với những thông tin đó sẽ giúp các bạn sẽ tìm được cho con em mình một môi trường học tập tốt nhất để theo học.