Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Trãi - Phú Yên Có Tốt Không?

Trường THPT Nguyễn Trãi - Phú Yên là niềm ao ước của nhiều phụ huynh và các em học sinh. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua bài đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi có tốt không dưới đây.

hieu-con-yeu

 

Trong bài chia sẻ này, chúng tôi sẽ đưa người đọc đi tìm hiểu trường cấp 3 Nguyễn Trãi tại Phú Yên thông qua bài đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi có tốt không để các em có thêm địa chỉ học tập uy tín, chất lượng.

1. Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Trãi – Phú Yên

Để có thể đánh giá Trường THPT Nguyễn Trãi có tốt không, hãy cùng tìm hiểu một số thông tin cơ bản về trường nhé.

Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Trãi có địa chỉ tại 153 Đại lộ Trần Phú, Phường 5, TP.Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Được thành lập vào năm 1992, tiền thân là trường THPT bán thân Nguyễn Trãi.

Trải qua hơn 30 năm lịch sử của mình, dưới sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, nhiều thế hệ thầy, trò đã cố gắng vượt qua bao khó khăn, gian khổ để từng bước xây dựng nhà trường ngày càng phát triển ổn định, đạt được nhiều thành tích trong sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo của TP Tuy Hòa và Tỉnh nhà. 

Cũng chính nhờ sự phấn đấu không ngừng nghỉ của của các thế hệ nhà trường đã được công nhận là Trường đạt chuẩn Quốc gia của UBND tỉnh Phú Yên.

Cổng trường THPT Nguyễn Trãi

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm chuẩn vào lớp 10 của trường THPT Nguyễn Trãi trong những năm học gần đây nhất như sau:

  • Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2028: 13,5 điểm.

  • Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019: 18 điểm.

  • Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020: 18,5 điểm.

  • Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021: 19,25 điểm.

Điểm chuẩn của trường có sự thay đổi theo từng năm học phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy các bạn có thể truy cập trang web chính thức của nhà trường để cập nhật điểm tuyển sinh đầu vào chính xác và mới nhất.

Cơ sở vật chất

Hiện nay trường THPT Nguyễn Trãi - Phú Yên ngày càng chú trọng cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại với dãy nhà cao tầng. Trong đó gồm các dãy nhà là lớp học chính, phòng bộ môn, phòng thực hành... 

Hệ thống phòng học kiên cố được trang thiết bị cơ bản như bàn ghế, đèn điện, quạt mát, máy tính, máy chiếu, hệ thống camera giám sát, hệ thống âm thanh hiện đại. Để giúp học sinh có thể tự do học tập và tiếp thu kiến thức cần thiết cho mình.

Ngoài ra, trường còn chú trọng quy hoạch cảnh quan, khuôn viên cây xanh, bồn hoa, xây dựng nhà thể thao đa năng để phục vụ toàn diện cho học sinh. Cùng với đó, trường cũng đã chú trọng phát triển các kỹ năng, rèn luyện thể dục thể thao cho học sinh phát triển toàn diện sức khỏe.

Khuôn viên trường THPT Nguyễn Trãi - Phú Yên

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Trãi – Phú Yên có tốt không?

Những năm gần đây, trường THPT Nguyễn Trãi tự hào là một trong những “điểm sáng” của ngành giáo dục Phú Yên, với tỷ lệ học sinh đậu vào các trường đại học, cao đẳng trên cả nước cao.

Ở trường THPT Nguyễn Trãi, các thế hệ thầy, cô giáo đã có bề dày đoàn kết, tâm huyết, tận tụy với nghề, hết lòng vì học sinh thân yêu. Nhờ đó, nhiều năm qua thầy và trò nhà trường ngày càng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Xây dựng và nuôi dưỡng đội ngũ cán bộ, giảng viên chất lượng cao, có tinh thần cộng đồng, năng lực vững vàng, tâm huyết với nghề luôn là ưu tiên hàng đầu của Ban giám hiệu nhà trường. 

Các thầy, cô giáo tăng cường các phương pháp tiếp cận một cách thường xuyên, đi đầu trong việc đưa công nghệ thông tin vào các lớp học của mình.

Ngoài ra, các nhóm chuyên gia xây dựng lại phân phối chương trình, tạo tài liệu giảng dạy phù hợp với học sinh và phù hợp với chuẩn kiến ​​thức, tiến hành các cuộc hội thảo theo chủ đề cụ thể và hướng dẫn học sinh. Đối với mỗi môn học đều có những phương pháp học tập tích cực. 

Trường THPT Nguyễn Trãi đã đổi mới phương pháp dạy và học, kiểm tra, đánh giá theo đổi mới của Bộ GD & ĐT, bên cạnh đó đẩy mạnh nâng cao chất lượng đội ngũ.

Khuyến khích người hướng dẫn tạo ra các chủ đề độc đáo và mang tính trải nghiệm bằng cách tổ chức các bài giảng và cuộc thi sử dụng giáo án điện tử và các công cụ dạy học.

Nhà trường đang và tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy theo hướng phát huy phẩm chất, năng lực của học sinh với mục tiêu cuối cùng là đào tạo ra những thế hệ học sinh tốt có cả mặt nhân cách, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ tỉnh nhà và sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Học sinh tham gia lao động trồng cây

3. Học phí Trường THPT Nguyễn Trãi – Phú Yên như thế nào?

Trường THPT Nguyễn Trãi - Phú Yên là trường cấp 3 công lập vì vậy học phí của trường sẽ theo quy định chung. Chình vì vậy, nếu các bậc phụ huynh muốn biết rõ về học phí của trường thì có thể lên trang web của trường để biết rõ thêm chi tiết né.

Hy vọng với bài đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi có tốt không đã đem tới cho người đọc biết rõ thêm thông tin về ngôi trường này. Hãy lựa chọn cho con em mình một địa chỉ học tập uy tín, chất lượng để các em có thể thực hiện ước mơ trong tương lai nhé.