Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Trãi - Quảng Nam Có Tốt Không?

Bài viết đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi có tốt không dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin về chất lượng đào tạo của ngôi trường cấp 3 tỉnh Quảng Nam này.

hieu-con-yeu

Việc tìm kiếm thông tin về những ngôi trường cấp 3 trước khi đưa ra quyết định chọn trường phù hợp cho học sinh luôn khiến phụ huynh đau đầu. Hiện nay trên địa bàn tỉnh Quảng Nam quy tụ khá nhiều trường THPT chất lượng, trong đó phải kể đến trường THPT Nguyễn Trãi. Cùng tìm hiểu cụ thể về ngôi trường này qua bài viết để chọn trường THPT chất lượng giáo dục tốt cho học sinh.

1. Giới thiệu trường THPT Nguyễn Trãi Quảng Nam

Trường THPT Nguyễn Trãi nơi đào tạo ra nhiều công dân có ích cho đất nước, làm vẻ vang trang sách tri thức cho tỉnh Quảng Nam.

1.1. Lịch sử hình thành

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cấp thiết của học sinh thị xã Hội An và các vùng lân cận, ngày 27.7.1999, Trường THPT Nguyễn Trãi được thành lập. Trường THPT Nguyễn Trãi được tách ra từ trường THPT Trần Quý Cấp và học tạm tại trường THCS Kim Đồng giai đoạn 2000-2001. Tuy có nhiều khó khăn nhưng thầy và trò đã cùng cố gắng vươn lên trong học tập để giờ đây ngôi trường đã có chỗ đứng nhất định trong ngành giáo dục tỉnh Quảng Nam. Là địa chỉ tin cậy để phụ huynh và học sinh theo học trong suốt quãng đời học sinh của mình.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Trãi - Quảng Nam Có Tốt Không

Trường THPT Nguyễn Trãi

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường qua các năm có sự thay đổi nhất định, nhà trường sẽ dựa vào điểm thi lớp 10 và xét học bạ. Bên cạnh đó, trường sẽ lấy từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu thì dừng lại. Để biết cụ thể điểm tuyển sinh của trường THPT Nguyễn Trãi chính xác, bạn truy cập ngay website hoặc qua hotline của phòng công tác học sinh để được tư vấn.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Nguyễn Trãi tỉnh Quảng Nam đã hoàn thành xây dựng cơ ngơi giai đoạn 1, với khối lớp học 2 tầng gồm 16 phòng học khang trang. Cùng với đó là khu hiệu bộ gồm 9 phòng đủ để bố trí nơi làm việc của cán bộ, giáo viên nhà trường. Và đến năm 2015, nhà trường hoàn thiện toàn bộ với 24 phòng học kiên cố, trong đó có 7 phòng trang bị ti vi màn hình lớn hỗ trợ cho giảng dạy của giáo viên. Nhà trường có 3 phòng thí nghiệm - thực hành, 2 phòng thực hành tin học, thư viện đạt chuẩn với hàng trăm đầu sách tham khảo, khu hiệu bộ khang trang.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Trãi - Quảng Nam Có Tốt Không

Phòng học khang trang Trường THPT Nguyễn Trãi 

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi Quảng Nam có tốt không?

Qua 20 năm phấn đấu, tập thể giáo viên và học sinh Trường THPT Nguyễn Trãi đã đạt được nhiều thành tích giáo dục tốt. Thầy cô giáo viên luôn luôn năng động, sáng tạo trong giảng dạy và học tập, chất lượng dạy và học ngày càng được nâng cao.

Với tỷ lệ tốt nghiệp trung bình của trường THPT Nguyễn Trãi tăng cao với hơn 95%, tỷ lệ đỗ trường đại học, cao đẳng cũng chiếm hơn 60% tổng học sinh. Vì thế, mà trường THPT Nguyễn Trãi luôn nằm trong top 3 trường Quảng Nam có hiệu quả giáo dục tốt nhất, điểm trung bình kỳ thi THPT quốc gia 2019 đứng top 4 toàn tỉnh.

Chính vì những thành tích đó mà nhà trường đã được bộ GD-DT tặng bằng khen, huân chương lao động tiên tiến cho đơn vị. Nhà trường cũng có 6 cá nhân được bộ GD&DT tặng bằng khen chiến sĩ thi đua cấp tỉnh.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Trãi - Quảng Nam Có Tốt Không

Lễ kỷ niệm Trường THPT Nguyễn Trãi 

3. Học phí trường THPT Nguyễn Trãi Quảng Nam như thế nào?

Để đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi có tốt không thì học phí cũng là một yếu tố cần được mọi người quan tâm.  Học phí trường THPT Nguyễn Trãi sẽ được nhà trường thay đổi và công bố theo từng học kỳ theo Sở GD&DT tỉnh quy định. Ngoài ra, học sinh cũng cần đóng thêm một số khoản phụ phí như phí cơ sở vật chất, phí điện nước, tiền gửi xe, tiền quỹ lớp, ...Để biết được thông tin cập nhật nhất về học phí qua từng năm, phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường. 

Như vậy, bài viết đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi có tốt không trên đây chắc hẳn đã giúp bạn đọc hiểu hơn về ngôi trường cấp 3 này. Đây thực sự là một ngôi trường lý tưởng mà các bậc phụ huynh và các em học sinh nên cân nhắc lựa chọn.