Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Trãi - Thường Tín, Hà Nội Có Tốt Không?    

Trường THPT Nguyễn Trãi - Thường tín là một trong những trường cấp 3 được nhiều người theo học nhất tại đây. Vậy hãy cùng chúng tôi đánh giá Trường THPT Nguyễn Trãi-Thường Tín có tốt không.

hieu-con-yeu

Bạn ở khu vực Thường tín nhưng bạn lại đang phân vân không biết có nên lựa chọn trường THPT Nguyễn Trãi hay không. Để có thể lựa chọn dễ dàng hơn, các bạn hãy cùng chúng tôi đi đánh giá Trường THPT Nguyễn Trãi-Thường Tín có tốt không trong bài viết dưới đây.

đánh giá Trường THPT Nguyễn Trãi-Thường Tín có tốt không

Trường THPT Nguyễn Trãi - Thường Tín, Hà Nội    

1. Giới thiệ u trường THPT Nguyễn Trãi - Thường Tín, Hà Nội

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Trãi được thành lập vào năm 1985 và ngôi trường được đặt theo tên của danh nhân văn hóa năm xưa và tiền thân của nó chính là trường trung học kỹ thuật Nguyễn Trãi. 

Vào những ngày đầu mới thành lập, trường chỉ có 4 lớp với 218 học sinh, đây được coi là thời điểm khó khăn nhất của thầy và trò trường THPT Nguyễn Trãi. Vậy nên, trăn trở của thầy hiệu trưởng lúc bấy giờ là làm sao để cơ sở vật chất của trường đạt tiêu chuẩn, có đội ngũ nhân viên có năng lực và đặc biệt có thể tuyển sinh đúng chỉ tiêu. 

Sau những nỗ lực và cố gắng của thầy cô và nhà trường, trường THPT Nguyễn Trãi hiện nay đã trở thành một trong những trường cấp 3 được nhiều người theo học nhất tại huyện Thường Tín, Hà nội.

 

đánh giá Trường THPT Nguyễn Trãi-Thường Tín có tốt không

Lịch sử hình thành của trường THPT Nguyễn Trãi - Thường Tín

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm  

Dưới đây là điểm của trường THPT Nguyễn Trãi - Thường Tín qua các năm, bạn có thể tham khảo. 

Năm

Đ iểm

2018

34.35

2019

23.5

2020

24.5

2021

27.95

Năm 2019 là năm đầu tiên là Bộ giáo dục chỉ sử dựng điểm thi tuyển sinh vào lớp 10, không tính điểm rèn luyện và học tập tại trường THCS như các năm trước.        

1.3. Cơ sở vậ t chất

Dưới sự giúp đỡ của nhà nước, cơ sở vật chất của trường THPT Nguyễn Trãi - Thường Tín hiện nay đã đạt chuẩn theo yêu cầu của Bộ giáo dục. Các Lớp học chính của trường đều được trang bị đầy đủ bàn, ghế, quạt, máy chiếu và các dụng cụ cần thiết của việc giảng dạy. 

Bên cạnh đó, trường còn có các phòng chuyên dùng để thực hành và thí nghiệm như: phòng thực hành vật lý, phòng thực hành sinh, phòng thực hành hóa,...tất cả các phòng học này đều được trang bị đầy đủ các thiết bị dùng để thí nghiệm, cũng như thực hành. 

Ngoài ra, nhà trường còn có phòng thực hành tin học, ở đây có đầy đủ máy tính có kết nối internet tốc độ cao để các bạn học sinh thực hành.

 

đánh giá Trường THPT Nguyễn Trãi-Thường Tín có tốt không

Cơ sở vật chất của trường THPT Nguyễn Trãi - Thường Tín

Trường còn có một phòng thư viện rộng rãi, thoáng mát, bên trong thư viện chứa hàng trăm đầu sách từ sách tham khảo cho đến các quyển tiểu thuyết. Vậy nên khi đến đây, bạn có thể dễ dàng tìm thấy cho mình một quyển sách ưng ý. Không gian của thư viện luôn được đảm bảo yên tĩnh để không làm ảnh hưởng đến những bạn đang học khác. 

Bên cạnh đó, trường còn có một phòng tập đa năng rộng rãi được dùng cho các tiết học GDTC và đây cũng là nơi thường xuyên được sử dụng để làm nơi diễn ra các hoạt động của nhà trường.         

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi -  Thường Tín, Hà Nội có tốt không? 

Sau khi trải qua những năm tháng khó khăn và thử thách, trường THPT Thường Tín - Nguyễn Trãi đã và đang không ngừng khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực giáo dục của huyện Thường Tín. Thầy và trò của trường luôn cố gắng phấn đấu thi đua để tạo nên một nền móng giáo dục tốt và vững vàng nhất. Nhờ vậy mà giờ đây trường đang có một đội ngũ giáo viên có chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, trong đó có rất nhiều thầy cô đã đạt được danh hiệu giáo viên dạy giỏi, nhờ đó mà tỷ lệ học sinh giỏi và khá của trường không ngừng tăng lên.

Không những vậy trường còn có rất nhiều em học sinh đạt các giải như: nhất, nhì, ba trong các cuộc thi học sinh giỏi quốc gia hay đạt huy chương vàng, bạc, đồng trong các cuộc thi olympia.

Một điều nữa khiến cho các bạn học sinh lựa chọn theo học tại trường này đông như vậy là bởi trường có tỷ lệ học sinh lên lớp là 100%, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp lên đến 98%, trong đó có nhiều em đỗ vào vào các trường đại học top 1.

Nếu bạn đang phân vân không biết có nên đăng ký học tại trường THPT này không thì câu trả lời là có, bởi trường THPT Nguyễn Trãi là một trong những trường cấp 3 tốt nhất trên địa bàn huyện Thường Tín hiện nay.        

3. Học phí THPT Nguyễn Trãi - Thường Tín, Hà Nội như thế nào?

So với những trường tư khác, so với chất lượng giảng dạy trí tuệ lẫn rèn luyện thể dục thể thao mà trường cung cấp cho học sinh của mình thì mức học phí ở đây hoàn toàn rẻ. Phụ huynh chỉ cần đóng 150.000-250.000đ/tháng/1 học sinh. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Trên đây là những đánh giá Trường THPT Nguyễn Trãi-Thường Tín có tốt không của chúng tôi. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, bạn đã có thể đưa ra được quyết định dành cho mình. Chúc bạn tìm được một trường THPT phù hợp.