Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Trãi, tỉnh Bắc Ninh có tốt không?

Vinh dự nằm trong top những ngôi trường cấp 3 chất lượng, tốt nhất tại tỉnh Bắc Ninh đó chính là trường Phổ thông Nguyễn Trãi. Theo dõi bài đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi có tốt không để hiểu rõ về ngôi trường này nhé!

hieu-con-yeu

Vinh dự nằm trong top những ngôi trường cấp 3 chất lượng, tốt nhất tại tỉnh Bắc Ninh đó chính là trường Phổ thông Nguyễn Trãi. Ngôi trường này đã nhận được nhiều niềm tin lẫn sự tin tưởng của tất cả phụ huynh lẫn các em học sinh trên địa bàn huyện Yên Phong. Theo dõi bài đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi có tốt không để hiểu rõ về ngôi trường này nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Trãi, tỉnh Bắc Ninh

Dưới đây là những tiêu chí đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi có tốt không mà chúng tôi đã chọn lọc để người đọc có thể nắm thêm một số thông tin hữu về trường học này.

đánh giá Trường THPT Nguyễn Trãi có tốt không

Cổng trường THPT Nguyễn Trãi, tỉnh Bắc Ninh

1.1. Lịch sử  hình thành

Trường cấp 3 Nguyễn Trãi tỉnh Bắc Ninh được thành lập từ tháng 9 năm 2000 tại đường 198 ĐT 286, thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Tính đến thời điểm hiện tại thì trường đã được hoạt động hơn 20 năm và nhân được rất nhiều niềm tin tưởng của các bậc phụ huynh cùng các học sinh trên địa bàn tỉnh. 

Không chỉ vậy, cả thầy và trò trong trường đều không ngừng phấn đấu học tập nên đã dành được rất nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Vì là một trong những trường trọng điểm của tỉnh Bắc Ninh nên trường THPT Nguyễn Trãi thường có mức điểm tuyển sinh đầu vào tương đối cao. Dưới đây là điểm tuyển sinh của trường từ năm 2015 – 2016 mà chúng tôi đã tìm hiểu được như sau: 

  • Điểm tuyển sinh của trường cấp 3 nguyễn Trãi tỉnh Bắc Ninh năm 2015 – 2016 là 33.5 điểm.

  • Điểm tuyển sinh của trường cấp 3 nguyễn Trãi tỉnh Bắc Ninh năm 2017 – 2018 là 30.5 điểm.

  • Điểm tuyển sinh của trường cấp 3 nguyễn Trãi tỉnh Bắc Ninh năm 2019 – 2020 là 29 điểm.

1.3. Cơ sở vật chất 

Một trong những tiêu chí được chúng tôi lựa chọn để đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi có tốt không chính là chỉ tiêu về cơ sở vật chất. Như chúng ta đã biết, để các em có thể học tập trong 1 môi trường tốt, tiên tiến, thì việc trang bị được trang bị đầy đủ thiết bị học tập là điều vô cùng quan trọng và cần thiết, luôn được các trường học ưu tiên hàng đầu. 

Vậy tại ngôi trường Phổ thông Nguyễn Trãi này đã trang bị những cơ sở vật chất như thế nào để có thể đào tạo ra những nhân tài cho đất nước ngay sau đây nhé!

  • Hiện nay, nhà tường có 23 lớp học và có khoảng 1200 em học sinh trên địa bàn huyện đang theo học tại trường.

Trường THPT Nguyễn Trãi

Khung cảnh trước dân trườ ng THPT Nguyễn Trãi, Bắc Ninh

  • Để phục vụ tốt trong quá trình giảng dạy cũng như giúp các em có thể thực hành phần lý thuyết ngay tại trường, nhà trường còn cho xây dựng thêm một số phòng học thực hành, phòng giáo dục thể chất để các em có thể thực nghiệm hoặc giải trí, rèn luyện sức khỏe.

  • Về các phòng học thực hành thì được trang bị đầy đủ dụng cụ thí nghiệm, máy chiếu, vật dụng làm mát để các em vừa có thể ôn lại kiến thức lý thuyết, vừa có thể thực hành ngay tại lớp. 

đánh giá Trường THPT Nguyễn Trãi có tốt không

Cô giáo và học sinh trường cấp 3 Nguyễn Trãi, Bắc  Ninh thực hiện chỉ thị phòng chống bệnh Covid - 19

  • Phòng tin học được trang bị hơn 30 chiếc máy tính thế hệ mới, chất lượng. Phục vụ cho tất cả học sinh của 1 lớp học khi đến giờ thực hành bộ môn tin học.

  • Để các có thể tiếp thu nhiều kiến thức sau những giờ học chính thì nhà trường đã cho xây dựng lên 1 thư viên tập hợp mọi đầu sách hay và giúp ích cho các em trong việc học tập cũng như tìm hiểu thêm kiến thức bên ngoài. 

  • Nhà ăn sẽ là nơi cung cấp những loại thực phẩm sạch, an toàn và vệ sinh thực phẩm. Cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho các em trong buổi học sau. 

  • Nơi để các bạn học sinh có thể rèn luyện sức khỏe sau giờ học căng thẳng chính là sân tập thể dục. Tại đây, học sinh có thể chơi các môn thể thao lành mạnh như: Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, đá cầu,… 

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Trãi, tỉnh Bắc Ninh có tốt không?

Trường sở hữu đội ngũ giáo viên 100% đạt và trên chuẩn, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Điều này đã giúp cho chất lượng dạy học của trường cấp 3 Nguyễn Trãi từng bước được nâng lên mà lọt top những ngôi trường THPT tốt nhất tại tỉnh Bắc Ninh. 

Trường THPT Nguyễn Trãi

Thầy cô của trường cấp 3 Nguyễn Trãi cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm

Ngoài việc học theo những chương trình học theo Bộ GD – ĐT thì thầy cô trong nhà trường còn có những chính sách nâng cao trình độ, năng lực học cho các em học sinh có học lực khá. 

Và để nâng cao vai trò của người thầy trong thời kỳ đổi mới này, Ban giám hiệu nhà trường, tổ chuyên môn, các giáo viên đã có rất nhiều việc làm thiết thực để không ngừng hoàn thiện bản thân, chú trọng trong việc bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, đổi mới phương pháp dạy học,…

3. Học phí Trường THPT Nguyễn Trãi, tỉnh Bắc Ninh như thế nào?

Vì là trường cấp 3 ngoài công lập nên mức học phí của trường THPT Nguyễn Trãi sẽ có sự chênh lệch so với những ngôi trường do Nhà nước thành lập. 

Tuy nhiên, để khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh trên địa bàn, thầy cô trong nhà trường đã không ngừng hỗ trợ hết mình như miễn giảm học phí, có những phần quà nhỏ,… để các em có thể đến trường thực hiện ước mơ của mình. 

Bài review “Đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi có tốt không” đã đưa người đọc đi khám phá những điểm nổi bật mà ngôi trường cấp 3 đã đạt được kể từ khi thành lập. Hy vọng rằng, với những thông tin mà bài viết này cung cấp sẽ giúp cho các em học sinh tại huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh đang chuẩn bị bước chân vào cánh cổng trường cấp 3 sẽ có 1 nơi học tập uy tín, chất lượng.