Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Trãi Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không?

Xem ngay những thông tin bên dưới đây để có thể đánh giá Trường THPT Nguyễn Trãi có tốt không qua bài viết này nhé!

hieu-con-yeu

Bạn đang quan tâm đến ngôi trường THPT Nguyễn Trãi tỉnh Đắk Lắk về chất lượng giảng dạy của nhà trường, điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm và mức học phí? Bài viết này sẽ giúp bạn có thể tự mình đánh giá Trường THPT Nguyễn Trãi có tốt không một cách đầy đủ và chi tiết nhất!

1. Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Trãi Tỉnh Đắk Lắk

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Trãi được thành lập vào ngày 15-10-1995, Trường THPT Nguyễn Trãi, tiền thân là một ngôi Trường Phổ thông cấp 2-3 Nguyễn Trãi, mang trên mình nhiệm vụ đào tạo bồi dưỡng nhân lực cho con em của đồng bào các xã Cuôr Dăng và Ea Drơng thuộc cánh đồng huyện Cư M’gar và một số những em học sinh thuộc xã Cư Bao (thị xã Buôn Hồ). 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào của trường Nguyễn Trãi qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường là một tiêu chí rất quan trọng đối với các em học sinh và phụ huynh. Dựa vào đó sẽ giúp học sinh lựa chọn trường dựa theo sức học của mình. Điểm chuẩn của trường THPT Nguyễn Trãi sẽ phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố như: Chỉ tiêu xét tuyển của nhà trường theo từng năm học, kết quả thi tuyển, số lượng hồ sơ đăng ký nhập học vào nhà trường mỗi năm… Từ đó nhà trường sẽ đưa ra được khung điểm chuẩn sao cho phù hợp nhất. Để biết thêm được thông tin về điểm chuẩn theo từng năm học sinh và phụ huynh có thể truy cập trực tiếp vào website của nhà trường để cập nhật chính xác hơn. Qua đó bạn cũng có thể tự mình đánh giá Trường THPT Nguyễn Trãi có tốt không.

 Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Trãi Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không

Học sinh của Trường THPT Nguyễn Trãi 

1.3. Cơ sở vật chất 

Trong những thời gian đầu mới thành lập cơ sở vật chất của nhà trường còn có một số điểm hạn chế nhà trường chỉ có 4 phòng học với 3 giáo viên đứng lớp. Tuy nhiên đến nay nhà trường đã dần từng bước hoàn thiện và xây dựng được khuôn viên lớp học khang trang, hiện đại. Nhà trường hiện đã có được hệ thống phòng học kiên cố và rộng rãi thoáng mát. Mỗi một phòng học đều được trang bị đầy đủ thiết bị chiếu sáng, quạt trần mát mẻ nhằm tạo được điều kiện tốt nhất cho các em học sinh học tập.

Hiện tại tập thể nhà trường đã đoàn kết và phấn đấu dần từng bước để có cơ ngơi như ngày hôm nay, trường lớp khang trang và đạt chuẩn 100% giáo viên đạt chuẩn và vượt chuẩn. Trong thời gian tới, toàn thể nhà trường sẽ nỗ lực hơn nữa để có kết quả tốt hơn và sánh vai được với các trường trong huyện, trong tỉnh.

 Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Trãi Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không

Hoạt động văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam của trường

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Trãi Tỉnh Đắk Lắk có tốt không?

Có vị trí đóng đô trên địa bàn đa số dân cứ là người dân tộc thiểu số tuy nhiên trong thời gian vừa qua thì nhà trường THPT Nguyễn Trãi đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình. Nhà trường đã đào tạo được thế hệ lớp trẻ góp phần mang đến nguồn nhân lực tri thức để thúc đẩy sự nghiệp phát triển kinh tế và xã hội cho tỉnh.

Rất nhiều giáo viên của nhà trường đã được công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua, Giáo viên giỏi và bên cạnh đó số lượng học sinh giỏi các cấp, tỷ lệ tốt nghiệp ở năm học sau đều cao hơn năm trước. Chi bộ của nhà trường nhiều năm liền đều được công nhận trong sạch vững mạnh, nhà trường từng nhiều lần đạt được công nhận danh hiệu là trường tiên tiến.

Thầy và trò của trường THPT Nguyễn Trãi đã không ngừng cố gắng học tập, mỗi một bài giảng thầy cô không chỉ là người truyền đạt tri thức mà còn giúp các em học sinh có đạo đức tốt hơn, hình thành được nhân phẩm tốt đẹp cho mỗi em học sinh.

 Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Trãi Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không

Tập thể cán bộ giáo viên của Trường THPT Nguyễn Trãi

3. Học phí Trường THPT Nguyễn Trãi Tỉnh Đắk Lắk như thế nào?

Để đánh giá Trường THPT Nguyễn Trãi có tốt không thì học phí của nhà trường cũng được rất nhiều phụ huynh quan tâm và tìm hiểu. Vì là một trường công lập trong tỉnh nên mức học phí của nhà trường sẽ được áp dụng theo khung chuẩn dành cho các trường công lập. Tuy nhiên khi đóng học phí thì sẽ có một số phụ phí đi kèm theo. Điều này sẽ được thầy cô chủ nhiệm thông báo trước với phụ huynh theo trong buổi họp đầu năm. Ngoài ra để biết được cụ thể thông tin về học phí từng năm các em học sinh và phụ huynh có thể truy cập trực tiếp vào website của nhà trường.

Lựa chọn trường học trong mỗi kỳ thi tuyển cấp 3 là một điều rất quan trọng đối với học sinh, phụ huynh. Hy vọng rằng qua những chia sẻ ở trên đã phần nào giúp cho bạn có thể tự mình đánh giá Trường THPT Nguyễn Trãi có tốt không và đưa ra được quyết định có nên lựa chọn học tập tại đây hay không. Ngoài ra để biết thêm thông tin về một số ngôi trường khác trong địa bàn tỉnh bạn có thể truy cập vào website của Clevai nhé.