Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Trãi tỉnh Kon Tum có tốt không?

Hãy cùng Clevai tìm hiểu và đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi có tốt không thông qua các tiêu chí cụ thể cây trong bài viết này nhé.

hieu-con-yeu

Trường THPT Nguyễn Trãi là một trong những trường THPT có truyền thống hiếu học, đóng góp một phần không nhỏ và sự nghiệp giáo dục của tỉnh Kon Tum. Hàng năm, ngôi trường này thu hút rất nhiều học sinh theo học, đào tạo rất nhiều nhân tài cho đất nước. Hãy cùng Clevai tìm hiểu và đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi có tốt không hay trong bài viết này nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Nguyễn Trãi tỉnh Kon Tum

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Trãi tỉnh Kon Tum có tốt không

Giới thiệu trường THPT Nguyễn Trãi tỉnh Kon Tum

Trường THPT Nguyễn Trãi hiện nằm ở số 09 Phan Bội Châu, TT.Plei Kần, Ngọc Hồi, Kon Tum. Đây là một trong những địa bàn trung tâm của huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum, thu hút rất nhiều học sinh theo học.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Trãi tỉnh Kon Tum được thành lập vào năm 2004, là một trong những ngôi trường trẻ tuổi nhưng đã gặt hái được rất nhiều thành tích. Ngay từ khi mới thành lập, Ban giám hiệu nhà trường đã xác định mục tiêu nâng cao phát triển chất lượng giáo dục là mục tiêu hàng đầu. Chính vì thế, trường THPT Nguyễn Trãi ngày càng một khẳng định tên tuổi trong sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào

Khi tìm hiểu về trường THPT Nguyễn Trãi không thể bỏ qua tiêu chí về điểm tuyển sinh đầu vào của nhà trường. Đây cũng là tiêu chí cơ bản để bạn có thể đánh giá chất lượng giáo dục của nhà trường có phù hợp với khả năng học tập của bản thân hay không. Điểm chuẩn của trường được xét từ cao đến thấp dựa trên kết quả thi cuối cấp THCS do bộ giáo dục và đào tạo tỉnh Kon Tum tổ chức. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng để bạn có thể đánh giá chất lượng giáo dục của nhà trường trước khi đăng ký theo học.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất là một trong những tiêu chí quan trọng để bạn có thể đánh giá chung THPT Nguyễn Trãi có tốt không. Khác với ngày đầu thành lập, cơ sở vật chất trường ngày càng khang trang hiện đại hơn, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn, phục vụ tốt cho nhu cầu học tập, giảng dạy của thầy và trò. 

  • Hệ thống phòng học được trang bị đầy đủ ánh sáng bàn ghế bằng chống lóa cửa sổ
  • Bên cạnh các phòng học, trường còn đầu tư xây dựng các phòng bộ môn như Tin Học, Hóa Học, Sinh học,... được trang bị đầy đủ các dụng cụ thí nghiệm, hóa chất để học sinh nghiên cứu và thực hành sau giờ học lý thuyết.
  • Khu hiệu bộ được xây dựng với tòa nhà 2 tầng, là nơi quản lý bộ máy hoạt động của nhà trường.
  • Trường có một thư viện với các đầu sách ở nhiều lĩnh vực khác nhau, là nơi học sinh tự học trau dồi và rèn luyện thêm các kiến thức.
  • Sân trường được đổ bê tông sạch sẽ, có hàng cây tạo bóng mát cho học sinh vui chơi.

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi tỉnh Kon Tum có tốt không?

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Trãi tỉnh Kon Tum có tốt không

Đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi tỉnh Kon Tum có tốt không?

Nhà trường có tổng cộng 24 giáo viên nhân viên trong đó có ba thạc sĩ và 14 Giáo viên đứng lớp. Tất cả đều là giáo viên trẻ, tâm huyết, nhiệt tình với nghề nhà giáo. Các thầy cô, cán bộ giáo viên Nhà trường đến từ nhiều quê hương khác nhau với nhiều trình độ được đào tạo chuyên môn cao. Nhưng với lòng yêu nghề, hết mình vì học sinh thân yêu, các thầy cô đã gắn bó với trường, coi trường như một quê hương thứ hai của mình. Các thầy cô đã xây dựng nên một ngôi trường kỷ luật, đoàn kết, môi trường giáo dục tích cực, cùng nhau hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Trãi tỉnh Kon Tum có tốt không

Hoạt động ngoại khóa trường THPT Nguyễn Trãi tỉnh Kon Tum

Vươn tới tầm cao và chắp cánh cho những ước mơ là mục tiêu của nhà trường hướng tới. Sự đầu tư về cơ sở vật chất và trưởng thành vững chắc của đội ngũ giáo viên đã góp phần khẳng định thành tích của học sinh. Trong một chặng đường 14 năm không mệt mỏi, trường THPT Nguyễn Trãi tự hào khi đã có hàng loạt học sinh đạt các giải học sinh giỏi quốc gia ở môn Toán, Ngữ văn và Lịch sử những học sinh thủ khoa đại học; huy chương vàng Olympic,...

Song song với những tấm gương học tập tiêu biểu, xuất sắc, kết quả thi THPTQG là 1 trong 4 trường có tỉ lệ điểm số cao của tỉnh Kon Tum, mới thật sự ấn tượng. Không chỉ có một nền tảng tri thức vững chắc, giáo viên và học sinh trường THPT Nguyễn Trãi còn đặc biệt xuất sắc trong các hoạt động xã hội, văn nghệ.

3. Học phí trường THPT Nguyễn Trãi tỉnh Kon Tum như thế nào?

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Trãi tỉnh Kon Tum có tốt không

Học phí trường THPT Nguyễn Trãi tỉnh Kon Tum như thế nào?

Khi tìm hiểu về trường THPT Nguyễn Trãi tỉnh Kon Tum bạn không thể bỏ qua tiêu chí về học phí của trường. Trường THPT Nguyễn Trãi tỉnh Kon Tum là một cơ trưởng công lập nên mức học phí sẽ do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum quy định. Nhìn chung, mức học phí này không quá cao so với các trường THPT khác trong tỉnh phù hợp với nhiều đối tượng học sinh khác nhau.

Trên đây là tổng hợp một số thông tin để giải đáp các thắc mắc của bạn liên quan đến trường THPT Nguyễn Trãi tỉnh Kon Tum. Hi vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn giúp bạn có thể đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi có tốt không một cách khách quan nhất trước khi theo học nhé.