Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Trãi - Tp. Bình Dương Có Tốt Không?

Trong bài chia sẻ này, chúng tôi sẽ đưa người đọc đi tìm hiểu trường cấp 3 Nguyễn Trãi tại Tp. Bình Dương thông qua bài “đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi có tốt không” để các bậc phụ huynh có thêm địa chỉ học tập uy tín, chất lượng. 

hieu-con-yeu

Trong bài chia sẻ này, chúng tôi sẽ đưa người đọc đi tìm hiểu trường cấp 3 Nguyễn Trãi tại Tp. Bình Dương thông qua bài “đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi có tốt không” để các bậc phụ huynh có thêm địa chỉ học tập uy tín, chất lượng. 

1. Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Trãi, Tp. Bình Dương

Mở đầu bài chia sẻ sẽ là phần giới thiệu về trường Phổ thông Nguyễn Trãi qua những chỉ tiêu sau: 

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Trãi - Tp. Bình Dương Có Tốt Không?

Hình chụp trường cấp 3 Nguyễn Trãi khi về hè

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Trãi tọa lạc trên con đường mang tên vị anh hùng Nguyễn Văn Triết. Tiền thân của nó là trường THCS Nguyễn Trãi nằm gần ngã tư Ông Bố với khuôn viên rộng rãi và cổ kính.

Trường được thành lập từ tháng 8/1997, theo quyết định số 2423/QĐ – UB, ngày 27/8/1997 của UBND tỉnh Bình Dương. Ngày nay, trường đang là nằm trong top những trường cấp 3 chất lượng trên địa bàn tỉnh Bình Dương được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và cho con em mình theo học. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào trường Phổ thông Nguyễn Trãi qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 sẽ là một trong những chỉ tiêu để chúng tôi đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi có tốt không. Cùng tìm hiểu từ năm 2015 – 2020 thì mức điểm vào lớp 10 của trường có những thay đổi như thế nào nhé!

  • Điểm tuyển sinh của trường cấp 3 Nguyễn Trãi năm 2015 – 20 16 là: 30 điểm.

  • Điểm tuyển sinh của trường cấp 3 Nguyễn Trãi năm 2015 – 20 16 là: 27,8 điểm

  • Điểm tuyển sinh của trường cấp 3 Nguyễn Trãi năm 2015 – 20 16 là: 26 điểm.

1.3. Cơ sở vật chất

Như đã chia sẻ ở trên thì trường được xây dựng trên khu đất khang trang, rộng rãi. Tổng diện tích của trường là 13.848m2. 

Kể từ ngày thành lập cho đến này, sau một số lần sửa chữa và xây dựng cũng như bổ sung thêm một số hạng mục thì trường đã mang lại một diện mạo mới với: 

Trường có tổng 30 phòng học với đầy đủ các trang thiết bị học tập như: Máy chiếu, bảng xanh,...

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Trãi - Tp. Bình Dương Có Tốt Không?

Phòng học trường cấp 3 Nguyễn Trãi, TP. Bình Dương

1 phòng thư viện với đầy đủ các loại đầu sách, đầu báo để học sinh trong trường có thể tìm hiểu thêm một vài kiến thức bổ ích ngoài bài học trên lớp.

1 phòng lab là phòng thí nghiệm hay phòng thực nghiệm để giúp các em hiểu hơn về bài học.

2 phòng thực hành tin học giúp các em được sử dụng máy tính; hay các phòng thực hành bộ môn hóa, lý, sinh với đầy đủ trang thiết bị thực hành.

Tất cả mọi phòng học đều được lắp đặt hệ thống loa để phục vụ cho việc học và thi Tiếng Anh. 

Phòng học thể chất là nơi các em học sinh trong trường rèn luyện thể chất, học bộ môn thể dục.

Thông qua phần review cơ sở vật chất của trường THPT Nguyễn Trãi, chúng ta có thể thấy được để học sinh của mình có một nơi học tập chất lượng thì cán bộ trong trường đã không ngừng đầu tư về mặt cơ sở vật chất để các em có nơi học tập tốt nhất.

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Trãi, Tp. Bình Dương có tốt không? 

Ở phần đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi có tốt không này, chúng tôi sẽ đề cập đến vấn đề học tập của học sinh trong trường cũng như thành tích của các thầy cô trong trường ngay sau đây.

Trường đặc biệt quan tâm đến việc dạy văn hóa, các em đều được học các môn tự chọn 3 môn là Toán – Văn – Anh để đáp ứng xu hướng đổi mới thi Tốt nghiệp và Đại học của Bộ Giáo dục.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Trãi - Tp. Bình Dương Có Tốt Không?

Học sinh trường cấp 3 Nguyễn Trãi được tư vấn hướng nghiệp

Đồng thời trường cũng có thêm các lớp mũi nhọn dành cho những em có thành tích học tập xuất sắc, giỏi, khá được thầy cô định hướng thi Đại học khối A và D. 

Bên cạnh việc học, các em còn được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, vui chơi, giải trí đa dạng và phong phú do Đoàn trường cùng các tổ chuyên môn tổ chức với mục đích là phát triển trí tuệ và nhân cách toàn diện khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Đội ngũ giáo viên trong trường luôn nhiệt huyết, nhiệt tình trong công việc, tinh thần trách nhiệm cao trước nhiệm vụ được giao. Hiện nay, trường có 97 giáo viên, có khoảng 98,7% thầy cô giáo đạt trình độ đại học trở lên. 

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Trãi - Tp. Bình Dương Có Tốt Không?

Học sinh trường Phổ thông Nguyễn Trãi trong buổi chào cờ

Trong đó, có 10 thầy cô đạt trình độ thạc sĩ, 4 giáo viên đang theo học chức cụ cao học.

Ngoài ra, trường còn tạo dựng lên một môi trường học tập thể nề nếp, kỷ cương, chất lượng cao. Giáo viên và học sinh có thêm cơ hội phát triển năng lực, năng động, tự tin, có tư duy sáng tạo cùng kỹ năng ứng dụng, giúp học sinh trong trường trở thành công dân có ích cho xã hội.

Mục tiêu của trường cấp 3 Nguyễn Trãi trong thời gian sắp tới chính là xây dựng lên một ngôi trường uy tín về chất lượng giáo dục, mô hình giáo dục hiện đại, tiên tiến để phù hợp với xu thế phát triển của đất nước. 

3. Học phí Trường THPT Nguyễn Trãi, tỉnh Bình Dương như thế nào?

Học phí của trường sẽ được thông báo trên website chính của trường cấp 3 Nguyễn Trãi. Chình vì vậy, nếu các bậc phụ huynh muốn biết rõ về học phí của trường thì có thể lên trang web của trường để biết rõ thêm chi tiết. 

Đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi có tốt không đã đem tới cho người đọc biết rõ thêm thông tin về ngôi trường này. Hãy lựa chọn cho con em mình một địa chỉ học tập uy tín, chất lượng để các em có thể thực hiện ước mơ trong tương lai nhé!