Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Trung Trực - Bình Định Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Trung Trực có tốt không ở bài viết sau để có thêm thông tin cần thiết giúp chọn trường cấp 3 phù hợp với mình.

hieu-con-yeu

Nỗi lo chọn trường THPT luôn là điều khiến cho các bậc phụ huynh thấy đau đầu và đâu là ngôi trường cấp 3 phù hợp cho học sinh. Bài viết sẽ đánh giá Trường THPT Nguyễn Trung Trực có tốt không để giúp phụ huynh cũng như các em có thể đưa ra cho mình lựa chọn trường cấp 3 phù hợp nhất!

1. Giới thiệu trường THPT Nguyễn Trung Trực

Có rất nhiều tiêu chí để có thể có thể đánh giá Trường THPT Nguyễn Trung Trực tỉnh Bình Định có tốt không, dưới đây là các tiêu chí dưới đây để phụ huynh và các bạn học sinh có được cái nhìn tổng quát về ngôi trường này.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Trung Trực - Phù Mỹ - Bình Định ban đầu có tên gọi là trường PTTH cấp 2,3 bán công. Trường Nguyễn Trung Trực được thành lập vào ngày 06/08/1997 theo Quyết định số 2098/QĐ-UB của UBND tỉnh Bình Định.

Qua thời gian hình thành và phát triển, nhà trường đã không ngừng cố gắng với sự đóng góp của các thế hệ giáo viên, học sinh của trường tạo động lực, tiền đề cho sự phát triển của trường THPT Nguyễn Trung Trực về sau này. Đến năm 2012, ngôi trường cấp 3 Nguyễn Trung Trực được chuyển đổi sang loại hình công lập tự chủ. Người hiệu trưởng đầu tiên của trường là thầy giáo Đỗ Đức Long. (1997-2009).

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Trung Trực - Bình Định Có Tốt Không

Trường THPT Nguyễn Trung Trực Bình Định

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Để đánh giá Trường THPT Nguyễn Trung Trực có tốt không sẽ dựa vào điểm tuyển sinh. Bởi đầu vào sẽ nói lên một phần chất lượng giáo dục của trường.

Nhà trường áp dụng tuyển sinh qua ba môn học chính giống các trường công lập khác đó là Toán, Văn, Tiếng Anh. Đây là những môn học nền tảng mà học sinh đã được học từ những bậc học dưới. Điểm vào 10 từng năm có sự tăng nhẹ, bạn có thể truy cập vào website của trường để cập nhật thông tin chính xác và nhanh nhất.

1.3. Cơ sở vật chất

Với sự cố gắng không ngừng nghỉ của thầy và trò trường THPT Nguyễn Trung Trực Bình Đình, nhà trường đã đầu tư ngày càng nhiều về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Với tổng diện tích 18.000m2 nhà trường có 20 phòng học, khu bộ hiệu và một số phòng chức năng, công trình phụ đảm bảo hoạt động giáo dục và đào tạo.

Khuôn viên trường và cảnh quan môi trường thân thiện, xanh-sạch-đẹp mang lại không gian thoải mái cho học sinh sau những giờ học căng thẳng.

Bên cạnh đó nhà trường cũng xây dựng sân bóng đá, bóng chuyền, khu hoạt động ngoài giờ và học tập thể dục riêng biệt phù hợp cho học sinh học hỏi và rèn luyện thể chất khỏe mạnh.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Trung Trực - Bình Định Có Tốt Không

Cơ sở vật chất khang trang trường THPT Nguyễn Trung Trực

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Trung Trực Bình Định có tốt không?

Với nhiều năm phấn đấu, trường THPT Nguyễn Trung Trực đã đóng góp cho ngành giáo dục tỉnh nhà nhiều học sinh giỏi cấp tỉnh và học sinh giỏi quốc gia. Tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp luôn đạt trên 90%, nhiều em đỗ vào các trường đại học lớn trên toàn quốc.

Bên cạnh nhiệm vụ trọng tâm là dạy - học, nhà trường còn chú trọng đến các hoạt động thể dục thể thao, các buổi hoạt động ngoại khóa bổ ích, tạo các sân chơi bổ ích nhằm giúp cho học sinh được giao lưu học tập rèn luyện kiến thức kỹ năng mềm cho mình.

Nhà trường còn trao tặng quà giá trị cho học sinh đỗ thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp THPT và suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập. Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức khai mạc giải bóng chuyền truyền thống của trường, tạo cơ hội sân chơi lành mạnh cho học sinh.

Trường THPT Nguyễn Trung Trực là một địa chỉ giáo dục đáng tin cậy đối với các bậc phụ huynh và các em học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và sự nghiệp phát triển chung của toàn tỉnh Bình Định.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Trung Trực - Bình Định Có Tốt Không

Lễ kết nạp đoàn viên Trường THPT Nguyễn Trung Trực

3. Học phí trường THPT Nguyễn Trung Trực Bình Định như thế nào?

Mức học phí của THPT Nguyễn Trung Trực được đóng theo từng học kỳ và dựa theo quy định chung của Bộ GD&ĐT tỉnh Bình Định. Về mức học phí có thể sẽ có những thay đổi theo từng năm, nhưng không đáng kể. Nếu các bậc phụ huynh quan tâm về vấn đề này có thể liên hệ trực tiếp tại trường hoặc gọi tới hotline nhà trường để biết chi tiết.

Hy vọng bài viết đánh giá Trường THPT Nguyễn Trung Trực có tốt không đã có thể giúp các bậc phụ huynh và các bạn học sinh trong việc chọn trường cấp 3 phù hợp cho mình. Bởi THPT là bậc học đặc biệt quan trọng, mang tính định hình tương lai của mỗi người. Vì vậy tìm được một ngôi trường phù hợp để các em có thể phát triển một cách toàn diện nhất là điều mà bậc phụ huynh nào cũng mong muốn