Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Trường Thuý tỉnh Nam Định có tốt không?

Bài viết Đánh giá trường THPT Nguyễn Trường Thuý có tốt không mang đến những kinh nghiệm giúp bạn có thể chọn được ngôi trường cấp 3 như mong muốn. 

hieu-con-yeu

Nền giáo dục của tỉnh Nam Định luôn nằm trong top đầu của cả nước với số lượng học sinh điểm cao sau mỗi kỳ thi đại học. Để góp mặt cho sự thành công đó không thể không kể đến Trường THPT Nguyễn Trường Thuý với nhiều thành tích xuất sắc. Các thế hệ học sinh của nhà trường luôn được trang bị đầy đủ kiến thức qua mỗi kỳ thi. Đánh giá trường THPT Nguyễn Trường Thúy có tốt không sẽ giúp bạn có được thêm những hiểu biết về môi trường học tập của ngôi trường này. 

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Trường Thuý tỉnh Nam Định có tốt không?

Trường THPT Nguyễn Trường Thuý tỉnh Nam Định

1. Giới thiệu trường THPT Nguyễn Trường Thuý tỉnh Nam Định

Trường học là nơi các em được sống hết mình với tuổi thanh xuân tươi đẹp cùng những người bạn thân, người thầy cô, lớp học sẽ gắn bó trong suốt những năm ngồi trên ghế nhà trường. Không chỉ vậy đây còn là nơi mang đến cho các em những kiến thức quan trọng để bước vào tương lai. Chính vì thế việc chọn được một ngôi trường cấp 3 chất lượng là rất cần thiết. Để đi đánh giá trường THPT Nguyễn Trường Thúy có tốt không trước tiên hãy tìm hiểu về một số thông tin giới thiệu. 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Trường Thuý là ngôi trường có tuổi đời khá trẻ, không có lịch sử hình thành lâu đời như những ngôi trường khác. Mặc dù thành lập vào năm 2007 nhưng ngôi trường này cũng đã có những thành công nhất định đánh giá cho sự phát triển trong nền giáo dục tỉnh Nam Định. Từ phân hiệu II của Trường THPT Xuân Trường B, trường THPT Nguyễn Trường Thúy đã được tách ra và đi vào hoạt động. Cho đến nay trường đã vượt qua được mọi thách thức ban đầu và đi vào hoạt động ổn định. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Mỗi năm, trường THPT Nguyễn Trường Thúy lại tạm biệt một lứa học sinh và đón chào những học sinh mới bước vào trường. Qua đó hình thức tuyển sinh cũng thông qua kỳ thi chung của toàn tỉnh. Trường sẽ dựa vào những số điểm sàn của các bạn qua kỳ thi để đưa ra số điểm tuyển sinh. Điểm sẽ được công bố sau khi kỳ thi kết thúc và đã có điểm tuyển sinh một thời gian. 

1.3. Cơ sở vật chất

Cũng giống như rất nhiều ngôi trường khác, những ngày đầu mới thành lập, trường THPT Nguyễn Trường Thúy có cơ sở vật chất thiếu thốn, nghèo nàn. Sau đó một thời gian, trường nhận được sự quan tâm của các ban, ngành, đoàn thể và cả chính quyền địa phương, trường đã nỗ lực để khắc phục những khó khăn ban đầu. Sau đó cũng đã từng bước ổn định đi vào giảng dạy, luôn không và phấn đấu vươn lên. Tạo nên một cơ sở vật chất khang trang, tạo niềm tin cho các bậc phụ huynh đầu tư cho con em mình theo học tại đây.  

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Trường Thuý tỉnh Nam Định có tốt không?

Hệ thống phòng máy tính đầy đủ tiện nghi

Hiện nay trường đã thành công xây dựng hệ thống trường học với các dãy phòng học đầy đủ tiện nghi với bàn ghế khang trang. Hệ thống phòng đa năng, phòng học chuyên môn, phòng máy tính cũng đã được xây dựng để phục vụ các em có được môi trường học tập tốt nhất. 

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Trường Thuý tỉnh Nam Định có tốt không?

Việc đánh giá trường THPT Nguyễn Trường Thúy có tốt không sẽ giúp mọi bậc phụ huynh cũng như các em học sinh biết được có nên lựa chọn ngôi trường này không. Bên cạnh việc tập trung vào nhiệm vụ chính là giảng dạy, những người thầy cô của trường luôn quan tâm đến mọi ý kiến của các em học sinh. Mỗi bước đi của các em luôn có thầy cô dõi theo, luôn định hướng để các em có lối đi đúng đắn nhất.

Để đảm bảo các em có một môi trường học tập quy củ, trường đã đưa ra rất nhiều hệ thống các quy định để học sinh tuân theo. Xây dựng các phong trào thi đua, nâng cao chất lượng đầu ra, đảm bảo bước đến tương lai bằng những kiến thức vững bền nhất. Nhà trường luôn từng bước củng cố kỷ cương, để các em trở thành những người chăm chỉ, nỗ lực học tập. 

Để biết được ngôi trường này có đáng để học tập không có thể xem xét qua những thành tích đạt được qua mỗi năm. Tỷ lệ học sinh trên trung bình chiếm lên đến 90%, tỷ lệ học sinh giỏi, khá cũng rất cao. Ngoài ra những kỳ thi mà tỉnh Nam Định tổ chức, các em học sinh cũng đạt được rất nhiều giải thưởng lớn. Qua đó có thể thấy được rằng ngôi trường này thực sự xứng đáng để các em học sinh gắn bó và học tập trong những năm học cấp 3.

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Trường Thuý tỉnh Nam Định có tốt không?

Các bạn luôn nghiêm túc trong học tập

3. Học phí trường THPT Nguyễn Trường Thuý như thế nào?

Trường THPT Nguyễn Trường Thuý đưa ra mức học phí chung theo quy định của bộ giáo dục tỉnh Nam Định đưa ra cho những ngôi trường cấp 3. Bên cạnh học phí thì trường cũng sẽ đưa ra những chính sách hỗ trợ miễn giảm học phí với những em học sinh có điều kiện khó khăn. Để biết chi tiết mức học phí của từng năm học bạn có thể liên hệ với ban quản lý của trường. 

Đánh giá trường THPT Nguyễn Trường Thuý có tốt không sẽ mang đến những thông tin hữu ích để bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trường cấp 3. Hy vọng rằng qua những chia sẻ trên sẽ giúp các bậc phụ huynh giúp con mình chọn được ngôi trường phù hợp.