Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Trường Tộ có tốt không?

Trung học phổ thông là cấp học đặc biệt quan trọng, quyết định đến kết quả thi vào đại học của mỗi học sinh. Vì vậy, việc lựa chọn một ngôi trường THPT chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về trường THPT Hồng Hà để đưa ra đánh giá Trường THPT Nguyễn Trường Tộ có tốt không? Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

hieu-con-yeu

Trung học phổ thông là cấp học đặc biệt quan trọng, quyết định đến kết quả thi vào đại học của mỗi học sinh. Vì vậy, việc lựa chọn một ngôi trường THPT chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về trường THPT Hồng Hà để đưa ra đánh giá Trường THPT Nguyễn Trường Tộ có tốt không? Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Trường Tộ

đánh giá Trường THPT Nguyễn Trường Tộ có tốt không

Trường THPT Nguyễn Trường Tộ

Trường THPT Nguyễn Trường Tộ có địa chỉ tại Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là một trong những ngôi trường thuộc hệ ngoài công lập khá nổi tiếng tại khu vực Thanh Xuân thành phố Hà Nội hiện nay. Ngôi trường này có lịch sử không quá lâu đời như một số ngôi trường dân lập khác nhưng nó cũng được nhiều người biết đến với nhiều thành tựu đáng kể.

1.1. Lịch sử hình thành Trường THPT Nguyễn Trường Tộ

Trường THPT Nguyễn Trường Tộ được thành lập không lâu và đã gặt hái được nhiều thành công khi có rất nhiều các thế hệ học sinh thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng trong thành phố Hà Nội. Trường liên tục trong nhiều năm liền đạt thành tích tốt nghiệp với tỉ lệ cao. Những thành quả đã đạt được chính là sự khích lệ cho toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường tiếp tục cố gắng.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Nguyễn Trường Tộ là trường tư thục được thành lập phù hợp với hầu hết các đối tượng học sinh khác nhau. Tuy nhiên, những học sinh có học lực từ trung bình đến yếu thường chọn trường này nhiều hơn do trường không tổ chức thi tuyển như các trường công lập khác trên địa bàn thành phố. Trường sẽ tuyển sinh dựa trên nhu cầu học tập của học sinh bằng việc xét học bạ hoặc dựa vào điểm thi của học sinh tại các trường công lập khác.

1.3. Cơ sở vật chất

đánh giá Trường THPT Nguyễn Trường Tộ có tốt không

Cơ sở vật chất Trường THPT Nguyễn Trường Tộ

Các phòng học được trang bị thiết bị dạy học hiện đại. Bên cạnh đó, trường còn đầu tư xây dựng nhiều phòng chức năng như phòng thư viện, phòng thí nghiệm hóa sinh, phòng máy tính,… 

Ngoài ra, trường còn chú trọng tạo mảng xanh trong khuôn viên để học sinh có không gian sinh hoạt, vui chơi giải trí sau những giờ học văn hóa. Trường THPT Nguyễn Trường Tộ còn có hệ thống phòng học được trang bị các thiết bị hiện đại phục vụ cho việc dạy và học. 

Phòng thí nghiệm Lý, Hóa, Sinh với đầy đủ trang thiết bị thí nghiệm, thực hành. Phòng học trên mạng máy tính tạo điều kiện đưa công nghệ thông tin vào quá trình dạy học. Các giáo viên tiếng Anh đã biên soạn sách giáo khoa tiếng Anh nâng cao lớp 10, 11, 12 trên mạng máy tính.

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Trường Tộ có tốt không?

Trường THPT Nguyễn Trường Tộ là một ngôi trường có đội ngũ giáo viên, nhân viên của trường có kinh nghiệm với chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, luôn tận tình giảng dạy và chăm sóc các em về mọi mặt.

Bên cạnh việc chú trọng truyền thụ kiến ​​thức, các thầy cô giáo cũng đặc biệt chú trọng đến việc giáo dục nhân cách cho học sinh. Các thầy cô luôn yêu thương, chia sẻ với học trò để đào tạo ra những công dân có tài, có đức giúp ích cho xã hội.

Hàng năm, nhà trường mời các trường đại học, cao đẳng và các chuyên gia của trường đến để giúp các em chọn đúng ngành nghề, sở thích và năng lực của mình. 

Ngoài ra, trường còn tổ chức nhiều câu lạc bộ để sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi cùng nhau. Các câu lạc bộ năng khiếu còn là môi trường lý tưởng để các em thể hiện và phát triển năng khiếu, tài năng của mình.

đánh giá Trường THPT Nguyễn Trường Tộ có tốt không

Học sinh Trường THPT Nguyễn Trường Tộ

Học sinh được xếp loại theo trình độ và theo tổ hợp môn học chính. Mục đích để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi THPT quốc gia. Sau một thời gian học, học viên có thể thay đổi nguyện vọng sau mỗi học kỳ.

Nhà trường đã chọn những lớp chọn học sinh khá giỏi để nâng cao trình độ. Tất cả học sinh đều được đào tạo thêm về tin học văn phòng và kỹ năng giao tiếp.

3. Học phí Trường THPT Nguyễn Trường Tộ

Trường THPT Nguyễn Trường Tộ là trường Dân lập có mức học phí khoảng 900.000 - 1.000.000 đồng đối với học sinh lớp 10 và tăng tùy theo khối lượng từng khối lớp. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. Ngoài ra, các em có thể phải nộp thêm một số khoản khác như: tiền bảo hiểm y tế, tiền nước uống, tiền đồng phục... Những khoản thu thêm này sẽ cần sự thống nhất và nhất trí giữa các các bậc phụ huynh và nhà trường. 

Nhìn chung, mức học phí của Trường THPT Nguyễn Trường Tộ thuộc hệ Dân lập nhưng mức học phí tương đối rẻ. Đây là một trong những lợi thế giúp trường trở thành một trong những ngôi trường quen thuộc được các bậc phụ huynh ưu ái lựa chọn.

Trên đây là một số thông tin đánh giá Trường THPT Nguyễn Trường Tộ có tốt hay không? Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp các bạn có được quyết định có nên học tập tại đây hay không.