Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Trường Tộ ĐakLak có tốt không?

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Trường Tộ có tốt không là thắc mắc của rất nhiều phụ huynh và học sinh trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, hãy cùng Clevai giải đáp mọi thắc mắc của bạn về ngôi trường này ngay trong bài viết dưới đây nhé!

hieu-con-yeu

Trường THPT Nguyễn Trường Tộ tỉnh Đắk Lắk là một trong những ngôi trường cấp 3 nổi tiếng, được nhiều phụ huynh và học sinh trên địa bàn tỉnh quan tâm. Đây là ngôi trường không chỉ có chất lượng giáo dục tốt mà còn bởi các hoạt động ngoại khóa sôi nổi. Để tìm hiểu rõ về ngôi trường này, mời bạn đọc hãy cùng tham khảo bài viết đánh giá trường THPT Nguyễn Trường Tộ có tốt không ngay dưới đây nhé!

1. Giới thiệu trường THPT Nguyễn Trường Tộ tỉnh Đắk Lắk

 Đánh giá Trường THPT Nguyễn Trường Tộ ĐakLak có tốt không

Giới thiệu trường THPT Nguyễn Trường Tộ tỉnh Đắk Lắk

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Trường Tộ nằm ở Thôn 14 - Xã Ea Riêng - Huyện M'drăk - Đăk Lăk, là ngôi trường mới thành lập nhưng đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể. Trường được thành lập vào ngày 09 tháng 08 năm 2005 theo nghị định số 20051405/QĐ-UBND tỉnh Đắk Lắk và chính thức đi và hoạt động từ tháng 9 năm 2005. Đây là một trong những ngôi trường thu hút rất nhiều học sinh trên địa bàn tỉnh theo học, đóng góp một phần không nhỏ vào sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Nguyễn Trường Tộ có tốt không. Không chỉ có vậy, đây cũng là tiêu chí bạn không thể bỏ qua để đánh giá chất lượng giáo dục của nhà trường và khả năng học tập của bản thân trước khi đăng ký xét tuyển. 

Điểm chuẩn của trường được xét dựa trên kết quả thi cuối cấp do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk tổ chức. Điểm chuẩn mỗi năm đều có sự thay đổi, tùy theo cơ chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk quy định. Để biết rõ điểm chuẩn của trường qua các năm, bạn hãy truy cập ngay website của trường hoặc liên hệ thông qua số hotline nhé.

1.3. Cơ sở vật chất

Để đánh giá trường THPT Nguyễn Trường Tộ có tốt không không thể bỏ qua các tiêu chí về cơ sở vật chất của nhà trường. Khi mới thành lập, trường còn thiếu thốn khá nhiều, cơ sở vật chất đơn sơ. Cùng với sự phối hợp giữa các ban ngành, đoàn thể và các cơ quan, cơ sở vật chất của trường THPT Nguyễn Trường Tộ ngày càng một khang trang, hiện đại hơn với các dãy nhà cao tầng, sân trường được đổ bê tông sạch sẽ. Hệ thống phòng học được xây dựng thoáng mát với bàn ghế, đèn điện, quạt mát, bảng chống lóa phục vụ tốt cho nhu cầu dạy, học của các thầy và trò.

Không chỉ có vậy, trường còn có các phòng bộ môn như Tin Học, Hóa Học, Sinh Học, Vật Lý để học sinh nghiên cứu và thực hành sau các giờ học lý thuyết trên lớp. Trường cũng có một thư viện với các đầu sách đa dạng, phong phú là nơi để học sinh tự học, trau dồi thêm những kiến thức từ sách vở.

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Trường Tộ tỉnh Đắk Lắk có tốt không?

 Đánh giá Trường THPT Nguyễn Trường Tộ ĐakLak có tốt không

Đánh giá trường THPT Nguyễn Trường Tộ tỉnh Đắk Lắk có tốt không?

Không phải ngẫu nhiên mà trường THPT Nguyễn Trường Tộ tỉnh Đắk Lắk được nhiều người đánh giá cao như vậy, đó là bởi các thành tích mà cả thầy và trò nhà trường đều đạt được trong những năm học qua. Cụ thể: 

  • Năm học 2017-2018, Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Đắk Lắk đánh giá xếp loại thi đua nhà trường đạt tập thể Lao động Tiến tiến; công nhận đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Kết quả thi đại học cao đẳng của trường xét xếp thứ 16 toàn tỉnh, trong đó có 46 học sinh đạt học sinh giỏi cấp trường và 5 học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh.

  • Năm học 2018-2019, Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Đắk Lắk đánh giá xếp loại thi đua nhà trường đạt tập thể Lao động Tiến tiến với tỷ lệ học sinh nữ tốt nghiệp THPT là 93,19%. Trong năm học này, trường có  57 học sinh đạt học sinh giỏi cấp trường và 3 học sinh giỏi tỉnh.

3. Học phí của trường THPT Nguyễn Trường Tộ tỉnh Đắk Lắk như thế nào?

 Đánh giá Trường THPT Nguyễn Trường Tộ ĐakLak có tốt không

Học phí của trường THPT Nguyễn Trường Tộ tỉnh Đắk Lắk như thế nào?

Ngoài các tiêu chí về cơ sở vật chất, điểm tuyển sinh đầu vào thì học phí cũng là một trong những tiêu chí để học sinh có thể đánh giá trường THPT Nguyễn Trường Tộ có tốt không. Đây cũng là tiêu chí được rất nhiều học sinh quan tâm trước khi đăng ký theo học tại ngôi trường này.

Trường THPT Nguyễn Trường Tộ là ngôi trường công lập nên mức học phí sẽ do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh  Đắk Lắk quy định. So với các trường THPT khác trong tỉnh, mức học phí của trường THPT Nguyễn Trường Tộ nằm ở mức trung bình, phù hợp với hầu hết hoàn cảnh của các học sinh.

Trên đây là tổng hợp một số thông tin liên quan đến trường THPT Nguyễn Trường Tộ tỉnh Đắk Lắk để giải đáp các thắc mắc của học sinh và phụ huynh liên quan đến môi trường này trước khi đăng ký theo học. Hi vọng những thông tin trên hơi đối với bạn giúp bạn có thể đánh giá trường THPT Nguyễn Trường Tộ có tốt không một cách khách quan nhất để tìm được môi trường THPT Phù hợp với bản thân.