Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Trường Tộ - Gia Lai Có Tốt Không?

Bài đánh giá trường THPT Nguyễn Trường Tộ có tốt không sẽ cung cấp những thông tin bổ ích cho mọi người. Từ đó giúp mọi người hiểu hơn và thêm yêu mến ngôi trường này.

hieu-con-yeu

Trường THPT Nguyễn Trường Tộ với thời gian hình thành và phát triển còn non trẻ. Nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ các bộ giáo viên và các em học sinh đã dần khẳng định vị thế của trường trên địa bàn. Bài đánh giá trường THPT Nguyễn Trường Tộ có tốt không sau đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ thêm về ngôi trường thân yêu này.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Trường Tộ - Gia Lai Có Tốt Không

Hình ảnh cổng trường THPT Nguyễn trường Tộ - Gia Lai

1. Giới thiệu trường THPT Nguyễn Trường Tộ - Gia Lai

Trong phần này chúng tôi xin được đưa ra ba tiêu chí cơ bản nhất để giới thiệu về trường. Ba tiêu chí như sau:

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Trường Tộ được thành lập từ năm 2009. Trường ra đời đã đáp ứng được nhu cầu lớn về học tập cho con em trong vùng cũng như các khu vực lân cận. Nhanh chóng trở thành cơ sở giáo dục đáng tin cậy của người dân.

Địa chỉ của trường cấp 3 Nguyễn Trường Tộ hiện nay tại quốc lộ 19, xã Ia Nan, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai. Với diện tích trường rộng rãi, thoáng mát theo mô hình ngôi trường xanh- sạch - đẹp trên địa bàn huyện Đức Cơ. 

Tuy là một ngôi trường có tuổi đời trẻ. Nhưng với sự đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ giáo viên; hiện nay trường THPT Nguyễn Trường Tộ đã đạt được nhiều thành tích nổi bật. Trở thành một ngôi trường mũi nhọn trên địa bàn huyện Đức Cơ.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Mỗi năm trường THPT Nguyễn Trường Tộ sẽ thay đổi một mức điểm tuyển sinh vào lớp 10 khác nhau. Tuỳ thuộc vào chất lượng của kỳ thi vào lớp 10 trên địa bàn huyện. Tuy nhiên mức điểm giữa các năm không có quá nhiều sự chênh lệch. Gần đây nhất là năm học 2021 - 2022 mức điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 tại trường là 35 điểm. 

Các bậc phụ huynh và các em học sinh có sự quan tâm, và mong muốn học tại trường thì đây là tiêu chí tham khảo rất cần thiết. Từ đó có thể tạo phương pháp học tập phù hợp để không bỏ qua cơ hội được gắn bó 3 năm cấp 3 tại trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Khi mới thành lập trường có cơ sở vật chất còn nhiều thiếu thốn, chưa hoàn thiện. Tuy nhiên qua nhiều năm hoạt động, với sự cố gắng của thầy và trò; cùng sự quan tâm từ các UBND các cấp, sở GD&ĐT trường đã có nhiều đổi mới. Khắc phục được những thiếu thốn, trang bị các thiết bị phù hợp cho quá trình giảng dạy và học tập của giáo viên và các em học sinh.

Hệ thống phòng học sạch sẽ, trang bị máy chiếu hiện đại. Trường có 2 phòng máy vi tính, phòng thí nghiệm để cho các em thực hành các môn tin học, hoá học, sinh học. 

Phòng thư viện với hàng ngàn đầu sách cơ bản, nâng cao giúp các em trong quá trình học tập, tìm hiểu. Nhà đa năng rộng rãi có thể tổ chức các buổi học ngoại khóa, các buổi sinh hoạt Đoàn, Đội, … của trường.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Trường Tộ - Gia Lai Có Tốt Không

Phòng học của trường cấp 3 Nguyễn Trường Tộ- Gia Lai

Ngoài ra trường THPT Nguyễn Trường Tộ còn có khuôn viên sân trường rộng rãi, sạch đẹp với nhiều cây sanh. Là nơi phù hợp để tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, các cuộc thi văn nghệ cho các em. Để có thể đào tạo, phát triển các kỹ năng cần thiết, giúp các em tự tin bước vào cuộc sống.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Trường Tộ - Gia Lai Có Tốt Không

Góc sân trường nơi các em học sinh vui chơi sau những giờ học 

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Trường Tộ - Gia Lai có tốt không?

Ngoài thông tin phía trên để có thể đánh giá trường THPT Nguyễn Trường Tộ có tốt không? Chúng tôi sẽ đưa ra những đánh giá về chất lượng giáo dục của giáo viên và học sinh nơi đây

Trường có đội ngũ giáo viên với trình độ chuyên môn từ Đại học và trên Đại học. Nhiều giáo viên đạt thành tích tốt trong công tác giảng dạy được giấy khen của trường, của huyện, của tỉnh. 

Các thầy cô giáo năng nổ, tích cực. Không chỉ có trình độ chuyên môn cao còn thường xuyên học hỏi các phương pháp giảng dạy mới, phù hợp để áp dụng vào thực tế.

Các em học sinh tại trường có chất lượng đầu vào khá đồng đều. Các em đều chăm ngoan, tích cực trong các hoạt động của trường tổ chức. Tỉ lệ tốt nghiệp THPT vào năm 2022 là 99%. 

Nhiều em đạt điểm tuyệt đối ở các môn thi, cũng như đỗ và các trường Đại học nổi tiếng trên địa bàn Tỉnh Gia Lai và các tỉnh khác trong nước.

Ngoài ra trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi học ngoại khóa, các chương trình, cuộc thi văn hoá, văn nghệ, thể thao. Là thời gian giải lao vui vẻ sau những buổi học văn hoá căng thẳng. Tạo môi trường cho các em sáng tạo cũng như phát huy hết những kỹ năng vốn có của mình. 

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Trường Tộ - Gia Lai Có Tốt Không

Buổi hoạt động ngoại khóa của Đoàn trường THPT Nguyễn Trường Tộ

Tuy tuổi còn trẻ nhưng với những cố gắng, nỗ lực của thầy và trò nơi đây đã khẳng định vị thế của trường trên địa bàn huyện Đốc Cơ. Trở thành niềm tự hào của biết bao thế hệ học sinh nơi đây.

3. Học phí trường THPT Nguyễn Trường Tộ - Gia Lai như thế nào?

Trường THPT Nguyễn Trường Tộ tổ chức thu học phí theo từng kỳ học. Mỗi năm học sẽ điều chỉnh một mức học phí khác nhau. Để biết thêm thông tin chi tiết, cụ thể, mọi người truy cập vào trang thông tin chính thức của trường.

Trên đây là bài đánh giá trường THPT Nguyễn Trường Tộ có tốt không? Hy vọng những thông tin từ bài đánh giá này sẽ giúp mọi người có cái nhìn tổng quan hơn về trường.