Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Trường Tộ - Huế Có Tốt Không?

Bài viết này chúng tôi sẽ cùng các bạn đánh giá Trường THPT Nguyễn Trường Tộ - Huế có tốt không? Nếu các bạn thực sự quan tâm thì hãy theo dõi bài viết này nhé.

hieu-con-yeu

Lựa chọn một ngôi trường tốt chính là lựa chọn cho con một tương lai tươi sáng. Thấu hiểu những điều này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ngôi trường nổi tiếng THPT Nguyễn Trường Tộ có tốt không? Để từ đó bạn có thể thoải mái lựa chọn cho con môi trường học tập giáo dục tốt nhất.

1. Giới thiệu về Trường THPT Nguyễn Trường Tộ - Huế

Trường THPT Nguyễn Trường Tộ - Huế là một trong những ngôi trường THPT công lập nổi tiếng ở Huế. Tiền thân của trường là trường Jeanne d'Arc một ngôi trường Công giáo lớn ở miền Trung. Trải qua bao nhiêu thăng trầm của lịch sử ngôi trường vẫn trường tồn và đóng góp lớn vào sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà.

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Trường Tộ - Huế được thành lập ngày 24/4/1991 theo Quyết định số 179/QĐ-UB của UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế, với hơn 30 năm hình thành và phát triển ngôi trường đã đào tạo ra rất nhiều học sinh giỏi, nhân tài cho đất nước.

Hiện nay nhà trường vẫn đang tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt để trở thành ngôi trường tiên tiến, chất lượng cao và đạt chuẩn Quốc gia.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Trường Tộ - Huế Có Tốt Không

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Muốn đánh giá Trường THPT Nguyễn Trường Tộ - Huế có tốt không? Điều đầu tiên nhận thấy đó là điểm thi đầu vào qua các năm. Mỗi năm trường chỉ tiêu tuyển sinh và điểm chuẩn của trường sẽ có sự thay đổi nhất định. Dưới đây là một số thông tin tổng hợp về điểm tuyển sinh đầu vào của trường qua từng năm gần nhất cho bạn đọc.

  • Năm học 2017 -2018: Trường THPT Nguyễn Du tuyển sinh là 45,8 điểm (tiếng Anh), 38,5 điểm (tiếng Pháp)

  • Năm học 2018 -2019: Trường THPT Nguyễn Trường Tộ lấy điểm 41.7 điểm (tiếng Anh), 31.9 điểm (tiếng Pháp);

  • Năm học 2019 -2020: điểm tuyển sinh lấy: 41.2 (tiếng Anh) ; 45.4 ( tiếng Pháp)

1.3 Về cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất trường THPT Nguyễn Trường Tộ- Huế được đánh giá là khang trang sạch đẹp với đầy đủ tiện nghi. Thiết kế thay đổi theo từng năm, cơ sở vật chất đảm bảo, nhà trường chú trọng đầu tư lắp đặt trang thiết bị hiện đại để phục vụ giảng dạy và học tập ở các phòng tiếng Anh, phòng thực hành Tin học, phòng thí nghiệm để mang đến không gian hoàn hảo nhất.

Toàn trường hiện có 15 phòng học; 01 phòng thực hành Lý; 01 phòng thực hành Hóa-Sinh; 01 phòng bản đồ Sử - Địa, 01 phòng Tin với 45 máy tính được kết nối mạng ADSL; 01 phòng thư viện cho CBGV và học sinh; 01 hội trường và 01 phòng đa năng để phục vụ cho các hoạt động của trường. Chưa kể toàn trường và các phòng học đều đã kết nối WIFI để sử dụng trong các hoạt động có ứng dụng công nghệ thông tin vào dễ dàng.

Cây xanh, cảnh quan sân trường cũng được chú trọng phát triển để tạo ra hệ sinh thái lành mạnh, xanh cho học sinh và giáo viên nhà trường.

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Du - Ninh Thuận có tốt không?

Sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển, ngôi trường THPT Nguyễn Trường Tộ đã không ngừng phát triển đi lên nâng cao được uy tín của trường trong giáo dục. Điều đó được thể hiện qua chất lượng đội ngũ giáo viên và thành tích học tập của học sinh.

Nhà trường đang không ngừng đổi mới hơn và phát triển để xứng đáng là môi trường học tập tin cậy, nơi đào tạo ra nhiều nhân tài cho nước nhà.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Trường Tộ - Huế Có Tốt Không

Thành tích học tập, năm 2014-2015 tỷ lệ thi tốt nghiệp THPT quốc gia nhà trường đạt hơn 96%, số học sinh đạt điểm sàn vào đại học chiếm 84% xếp thứ 6 toàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Chưa kể trong cuộc thi Olympic tiếng Anh IOE đã có 1 giải nhì và 2 giải ba. Cùng với đó là kỳ thi học sinh cấp tỉnh, nhà trường cũng đạt được 14 giải trong đó có 1 giải nhất môn Toán, 1 giải nhì môn Toán và lịch sử và nhiều giải ba, giải khuyến khích khác.

Đội ngũ giáo viên giỏi, đều đạt chuẩn theo bộ Giáo dục. Hiện có nhiều thầy cô còn đang học lên cao để nâng tay nghề giảng dạy mang đến những phương pháp giáo dục mới, hiện đại nhất cho học sinh.

Nhà trường cũng chú trọng từng bước trong công tác quản lý học sinh kết hợp giáo dục toàn diện cho học sinh, xây dựng lối sống lành mạnh, tăng cường các hoạt động ngoại khóa nâng cao kỹ năng mềm cho học sinh.

Nhà trường THPT Nguyễn Trường Tộ - Huế sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, từng bước xây dựng trường vững mạnh và uy tín hơn trên địa bàn thành phố. Đáp ứng nhu cầu phát triển của tình nhà trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

3. Học phí Trường THPT Nguyễn Trường Tộ - Huế như thế nào?

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Trường Tộ - Huế Có Tốt Không

Vì trường THPT Nguyễn Trường Tộ là một trường công lập nên học phí của trường sẽ không quá cao so và phụ thuộc vào quyết định Bộ GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế. Thông thường học phí qua các năm sẽ khác nhau, nếu bạn muốn biết chi tiết hơn có thể đến trực tiếp trường hoặc gọi theo số hotline của nhà trường để cập nhật ngay nhé..

Bài viết trên chúng tôi đánh giá Trường THPT Nguyễn Trường Tộ có tốt không, theo tài liệu tham khảo từ bên thứ 3. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và chọn được ngôi trường phù hợp cho con em mình theo học.