Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Trường Tộ - Hưng Nguyên - Nghệ An Có Tốt Không?

Trường cấp 3 Nguyễn Trường Tộ - Hưng Yên được biết đến là một trong những ngôi trường đạt chuẩn Quốc gia. Vậy thầy trò trong trường đã đạt được những thành tích như thế nào để đạt được danh hiệu lớn đến như vậy? Cùng đánh giá Trường THPT Nguyễn Trường Tộ-Hưng Nguyên có tốt không ngay sau đây để hiểu rõ hơn nhé!

1. Giới thiệu THPT Nguyễn Trường Tộ - Hưng Nguyên, Tỉnh Nghệ An

Trường THPT Nguyễn Trường Tộ (Thành phố Vinh) được thành lập vào năm 1988, là ngôi trường dân lập đầu tiên trong cả nước được thành lập.

Sau hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Trường đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, là nơi chắp cánh ước mơ cho nhiều thế hệ học sinh trên địa bàn, được phụ huynh học sinh và nhân dân tín nhiệm và nhận được sự tin tưởng của Đảng bộ, sở GD&ĐT, chính quyền thành phố Vinh và của lãnh đạo các cấp các, ngành trong tỉnh.

Trường THPT Nguyễn Trường Tộ - Hưng Nguyên trong một buổi chào cờ

Dưới đây là mức điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của trường THPT Nguyễn Trường Tộ - Hưng Yên từ năm 2018 - 2021 mà chúng tôi đã tổng hợp:

• Năm học 2018 – 2019 là: 12.9 điểm.

• Năm học 2020 – 2021 là: 16.6 điểm.

Trường THPT Nguyễn Trường Tộ luôn xác định nhiệm vụ nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện là nhiệm vụ trọng tâm nhất. Và để đáp ứng hoàn chỉnh những yêu cầu mới trong công tác giảng dạy, việc hoàn thiện về mặt cơ sở vật chất để phục vụ công tác dạy học được nhà trường hết sức chú trọng.

Trường có diện tích trên 12.000m2 với các dãy nhà cao tầng kiên cố, có đủ các phòng làm việc, phòng chuyên môn, phòng học với 3 phòng thực hành thí nghiệm: Vật lí, Hóa học, Sinh học trang bị đầy đủ thiết bị, đồ dùng thực hành thí nghiệm, 01 phòng thư viện, 03 phòng máy vi tính với 80 máy.

Tất cả các phòng học đều được trang bị 100% máy chiếu và điều hòa đầy đủ phục vụ tốt nhất cho các hoạt động dạy và học của nhà trường. Cảnh quan môi trường rộng rãi, xanh, sạch, đẹp. Hàng năm, nhà trường luôn chú trọng trang bị thêm các trang thiết bị cần thiết phục vụ cho công tác dạy và học.

Để có thể đào tạo học sinh phát triển toàn diện, nhà trường đã đưa vào sử dụng khu liên hợp thể thao với sân bóng rổ, sân bóng đá nhân tạo và bể bơi. Đây là những hạng mục đầy tâm huyết của đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường trong nhiều năm qua.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Trường Tộ - Hưng Nguyên - Nghệ An Có Tốt Không?

Lớp học khang trang, hiện đại

Sân thể dục rộng rãi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Trường Tộ - Hưng Nguyên - Nghệ An Có Tốt Không?

Thiết bị thực hành đầy đủ

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Trường Tộ - Hưng Nguyên - Nghệ An Có Tốt Không?

Bể bơi nhà trường cực kỳ hiện đại

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Trường Tộ - Hưng Yên, Tỉnh Nghệ An có tốt không?

Trải qua hơn 30 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, các thế hệ thầy và trò nhà trường đã kiên trì, cố gắng vượt qua bao khó khăn, thiếu thốn, trở ngại. Từng bước xây dựng và phát triển nhà trường, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chất lượng giáo dục toàn diện ngày một nâng lên, thu được những thành tựu to lớn có ý nghĩa về nhiều mặt.

Từ khi thành lập đến nay, nhà trường đã có hơn 13.000 học sinh đậu tốt nghiệp THPT, hàng ngàn học sinh đậu vào đại học, cao đẳng, 05 học sinh giỏi cấp quốc gia, 595 học sinh giỏi cấp tỉnh.

Dưới mái trường THPT Nguyễn Trường Tộ, các thế hệ học sinh đã nối tiếp nhau thành công và đang ngày đêm cống hiến sức mình để xây dựng quê hương, đất nước ngày một giàu đẹp.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Trường Tộ - Hưng Nguyên - Nghệ An Có Tốt Không?

Trường trong buổi lễ tuyên dương - khen thưởng học sinh giỏi

Nhà trường luôn quan tâm tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ, giáo viên được học tập nâng cao trình độ chuyên môn. Triển khai tập huấn nhiều chuyên môn giúp giáo viên tiếp cận đầy đủ các xu hướng, chủ trương của ngành như: tập huấn chuẩn nghề nghiệp giáo viên, kiểm tra đánh giá theo chuẩn kiến thức kỹ năng, biên soạn đề kiểm tra, tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học,..... Bên cạnh đó, nhà trường cũng chú trọng đến việc đổi mới phương pháp dạy học.

Đến nay có 100% cán bộ, giáo viên đã áp dụng tiến bộ công nghệ thông tin vào quản lý  và dạy học, có hàng trăm các SKKN cấp trường và rất nhiều SKKN cấp tỉnh.

Hiện nay, trường có đội ngũ giáo viên vững vàng với trên 95% giáo viên cơ hữu, trong đó 22 giáo viên có trình độ thạc sĩ, có 17 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 25 giáo viên giỏi cấp trường.

Trường đã được tặng thưởng:

• Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước

• Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

• Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo

• Chủ tịch UBND tỉnh tặng Cờ thi đua đơn vị tiên tiến xuất sắc và Bằng khen.

• Trường luôn giữ vững danh hiệu là Đơn vị Văn hóa của thành phố

• Nhiều năm liền các tổ chức đoàn đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc

• Tổ chức Công đoàn nhận được nhiều giấy khen của công đoàn ngành, bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An.

• TW đoàn tặng bằng khen, Giấy khen của Tỉnh đoàn và Thành đoàn vinh cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Trường Tộ - Hưng Nguyên - Nghệ An Có Tốt Không?

Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp cho học sinh

Từ đây, chắc hẳn các phụ huynh học sinh cũng đã có thể đánh giá Trường THPT Nguyễn Trường Tộ-Hưng Nguyên có tốt không rồi.

3. Học phí THPT Nguyễn Trường Tộ - Hưng Yên, Tỉnh Nghệ An như thế nào?

Mức học phí của trường THPT Nguyễn Trường Tộ - Hưng Nguyên sẽ có sự thay đổi theo hàng năm vì vậy nếu các bậc phụ huynh đang muốn tìm hiểu cụ thể mức thì có thể vào website chính của trường hoặc liên hệ trực tiếp với nhà trường để biết thêm chi tiết.

Bài đánh giá Trường THPT Nguyễn Trường Tộ-Hưng Nguyên có tốt không trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về trường mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Trường chính là một trong những ngôi trường có tiếng, chất lượng và uy tín trên địa bàn tỉnh Nghệ An.