Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Trường Tộ - Phú Yên Có Tốt Không?

Để biết được chi tiết đánh giá Trường THPT Nguyễn Trường Tộ có tốt không, mời phụ huynh và các bạn học sinh THCS tham khảo bài viết của chúng tôi dưới đây.

hieu-con-yeu

Trường THPT là cấp học có ảnh hưởng sâu sắc tới cuộc đời của mỗi con người. Từ tư duy, tính cách đến kiến thức thực tế cần thiết sau này khi bước vào đời. Để giúp phụ huynh và các em học sinh sắp hoàn thành bậc học THCS có thêm một lựa chọn trường phù hợp, xin mời tham khảo bài viết  đánh giá Trường THPT Nguyễn Trường Tộ có tốt không sau đây.

Hình ảnh trường THPT Nguyễn Trường Tộ, Phú Yên

1. Giới thiệu trường THPT Nguyễn Trường Tộ - Phú Yên

Để có thể  đánh giá Trường THPT Nguyễn Trường Tộ có tốt không, chúng tôi sẽ dựa vào các tiêu chí đánh giá sau:

Lịch sử hình thành

Có địa chỉ tại số 147 đường Ngô Gia Tự, phường Phú Đông, TP. Tuy Hòa, Phú Yên, Trường THPT Nguyễn Trường Tộ được thành lập theo quyết định số 338/QĐ-UB của UBND tỉnh Phú Yên ban hành vào ngày 27/3/1995. Đầu tiên, trường có tên là THPT Bán công Nguyễn Trường Tộ, đến năm 2010 trường được đổi tên thành THPT Nguyễn Trường Tộ.

Sau gần 30 năm phát triển, nhà trường đã đương đầu và vượt qua biết bao gian nan, sóng gió. Nhưng dưới sự lãnh đạ của đảng bộ, sự chỉ đạo kịp thời của Ban Giám hiệu, trách nhiệm của các đoàn thể quần chúng, nỗ lực vượt khó và tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ Cán bộ, giáo viên và học sinh  toàn trường đã phát huy tinh thần đoàn kết gắn bó, tạo nên một khối thống nhất ra sức nỗ lực phấn đấu vượt qua biết bao cam go, thử thách và đã đạt được nhiều thành tựu đáng khích lệ.

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm đầu vào là một tiêu chí đánh giá không thể thiếu để đánh giá Trường THPT Nguyễn Trường Tộ có tốt không? Cụ thể điểm tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT Nguyễn Trường Tộ trong một số năm gần đây như sau:

  • Điểm chuẩn vào lớp 10 năm học 2019 - 2020 : 17 điểm 

  • Điểm chuẩn vào lớp 10 năm học 2020 - 2021 : 21 điểm

  • Điểm chuẩn vào lớp 10 năm học 2021 - 2022 : 24 điểm

Hình ảnh cô trò tại trường THPT Nguyễn Trường Tộ

Cơ sở vật chất 

Được tọa lạc trên trục đường Ngô Gia Tự, phường Phú Đông, TP. Tuy Hòa, ngôi trường THPT Nguyễn Trường Tộ đang được đổi thay từng ngày. Cán bộ giáo viên trường chia sẻ: “Nhà sạch thì mát”, từ đó công tác “Xanh – Sạch – Đẹp” được chú trọng hàng ngày tại đây, tạo nên môi trường học tập tốt nhất cho học sinh. Nơi đây đang có những con người tâm huyết với nghề, với ngôi trường thân yêu, cống hiến từng ngày từng giờ, kể cả ngày chủ nhật.

Giáo viên trường THPT Nguyễn Trường Tộ tích cực xây dựng vườn trường xanh sạch đẹp

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Trường Tộ, Phú Yên có tốt không?

Trường THPT Nguyễn Trường Tộ là một ngôi trường có đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên có kinh nghiệm với chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, luôn tận tình giảng dạy và chăm sóc học sinh về mọi mặt.

Bên cạnh việc chú trọng truyền đạt lại kiến ​​thức, các thầy cô giáo cũng đặc biệt chú trọng đến việc giáo dục nhân cách cho học sinh. Các thầy cô luôn yêu thương, chia sẻ với học trò để đào tạo các em thành những công dân có tài, có đức giúp ích cho xã hội.

Hàng năm, nhà trường đã mời các trường đại học, cao đẳng và các chuyên gia giáo dục của trường đến để giúp các em  định hướng, chọn đúng ngành nghề, sở thích và năng lực của mình. 

Ngoài ra, để học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa ngoài giờ lên lớp. 

Đoàn viên thanh niên trường đến với "Hội sách Phú Yên - Lần thứ V - Lan tỏa tri thức.

Và không thể thiếu được các hoạt động về nguồn, đền ơn đáp nghĩa, giúp đỡ người yếu thế, giáo dục nhân cách bằng các hoạt động thực tế như: Tìm hiểu về lịch sử của trường, của tỉnh, hay chăm sóc đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, hoạt động tình nguyện vì người khó khăn. 

Hành trình về nguồn năm 2022 - Đến với Bảo tàng Phú Yên của học sinh THPT Nguyễn Trường Tộ

Các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể đánh giá Trường THPT Nguyễn Trường Tộ có tốt không  một cách khách quan qua những thông tin trên.

3. Học phí trường THPT Nguyễn Trường Tộ, Phú Yên như thế nào?

Đây là trường công lập, nên các khoản học phí của trường sẽ được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo phê duyệt mức đóng là bao nhiêu. Bởi là trường công nên học sinh thuộc hộ chính sách hay gia đình có công với Cách Mạng khi học tại trường sẽ được miễn giảm theo quy định của nhà nước.

Các khoản đóng với mỗi năm là khác nhau, chênh lệch không đáng kể. Các bậc phụ huynh cũng có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường để biết được chi tiết các khoản đóng này là bao nhiêu.

Trên đây là một số thông tin giúp bạn đọc có thể đánh giá Trường THPT Nguyễn Trường Tộ có tốt không một cách chính xác và khách quan nhất, chúc bạn sẽ chọn được ngôi trường THPT phù hợp nhất với mình.