Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Văn Cừ - Gia Lai Có Tốt Không?

Bạn quan tâm đến chủ đề đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Cừ có tốt không. Hãy cùng tìm hiểu những đánh giá khách quan ngay qua bài viết sau đây nhé.

hieu-con-yeu

Việc lựa chọn một ngôi trường để học tập tốt cho các con là điều mà hầu hết các bậc cha mẹ rất quan tâm, nhất là khi con mình chuẩn bị bước vào THPT. Nếu các bạn ở Gia Lai thì các bạn không nên bỏ qua ngôi trường có bề dày trong sự nghiệp giáo dục đó là Trường THPT Nguyễn Văn Cừ - Gia Lai. Muốn tìm hiểu chi tiết hơn hãy cùng đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Cừ có tốt không với những tiêu chí cùng dưới đây.

1. Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Văn Cừ - Gia Lai

Trường THPT Nguyễn Văn Cừ có địa chỉ tại Bờ Ngoong, xã Bờ Ngoong, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai. Hiện là một ngôi trường danh tiếng với kinh nghiệm giảng dạy hơn 10 năm kinh nghiệm.

 

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Văn Cừ - Gia Lai Có Tốt Không

Trường THPT Nguyễn Văn Cừ - Gia Lai 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Văn Cừ được thành lập vào ngày 15 tháng 6 năm 2009. Theo Quyết định số 311 / QĐ UBND của UBND tỉnh Gia Lai.

Với châm ngôn “tất cả vì học sinh thân yêu”. Tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường dù tuổi trẻ, địa bàn giáp ranh nhưng không ngừng nỗ lực xây dựng mô hình “Dạy tốt - Học tốt” nhằm thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của mình.

Trong thời gian qua, trật tự kỷ cương của trường luôn được giữ vững năng lực giáo dục, phát triển đạo đức học sinh được nâng cao và cơ sở vật chất liên tục được nâng cấp và trang bị để tạo ra một môi trường học tập rộng rãi và thân thiện.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào cũng là một tiêu chí để đánh giá trường THPT Nguyễn Văn Cừ có tốt không. Là một trong top những ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt trên địa bàn tỉnh Gia Lai, vì thế điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 qua các năm của trường cũng từ mức khá cao so với  mặt bằng chung với các trường khác. Để biết thêm chính xác điểm tuyển sinh của trường, bạn có thể truy cập vào trang web để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất trường THPT Nguyễn Văn Cừ đã trải qua bao thăng trầm trong những ngày mới thành lập nhưng vẫn không ngừng hoàn thiện hơn, đáp ứng tốt hơn nhu cầu dạy và học của thầy và trò.

Có đầy đủ các phương tiện giảng dạy với các phòng học rộng rãi. Để mang đến cho học sinh một nền giáo dục tốt nhất có thể, nhà trường cũng chú trọng xây dựng các cơ sở chuyên ngành riêng biệt như phòng thực hành, phòng tin học, thí nghiệm, phòng chức năng, thư viện, sân tập, sân chơi.

Sân trường cũng được quy hoạch cẩn thận, với cây cối và chỗ ngồi râm mát sẽ cung cấp cho học sinh một khu vực hoàn hảo để thư giãn sau một ngày dài ở trường. Đây cũng là nơi diễn ra nhiều cuộc thi và lễ chào cờ của học sinh trường THPT Nguyễn Văn Cừ.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Văn Cừ - Gia Lai Có Tốt Không

Học sinh đang tập trung chào cờ đầu tuần

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Văn Cừ - Gia Lai có tốt không?

Đến nay, ngôi trường đã trải qua rất nhiều thử thách, nhờ sự nỗ lực cùng với rất nhiều thành công và những dấu mốc đánh dấu sự nỗ lực và phát triển của cả thầy và trò nhà trường. 

Đặc biệt, đội ngũ giáo viên của trường có bề dày kinh nghiệm đứng lớp, năng lực vững vàng, đạo đức nghề nghiệp, tâm huyết với nghề và có tới 15% trong có bằng thạc sĩ.

Thành tích học tập của học sinh trong suốt thời gian qua, tỷ lệ tốt nghiệp hàng năm của trường luôn ở mức cao trên 90%, số học sinh đỗ đại học là những chỉ tiêu đánh giá chất lượng giáo dục của nhà trường.

Học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Cừ cực kỳ chăm ngoan, siêng năng, có động lực học tập xuất sắc và đạt kết quả học tập cao. Để giúp học sinh tốt hơn mỗi ngày, trường cũng không ngừng nỗ lực và sửa đổi các phương pháp giảng dạy giáo dục hiện đại.

Trường cũng chú trọng giảng dạy các kỹ năng mềm và kiến ​​thức xã hội có thể áp dụng trong thế giới thực để hỗ trợ sinh viên tham gia trực tiếp và chuẩn bị cho học sinh trở thành những thành viên đóng góp của xã hội.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Văn Cừ - Gia Lai Có Tốt Không

Trao thưởng cho học sinh tại lễ bế giảng

3. Học phí trường THPT Nguyễn Văn Cừ - Gia Lai như thế nào?

Mức học phí khi theo học tại trường THPT Nguyễn Văn Cừ theo quy định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Ngoài ra, học sinh cũng cần đóng thêm 1 số khoản phụ phí khác vào mỗi năm học mới như quỹ lớp, phí điện nước, phí vệ sinh,... Các mức phí này sẽ được cập nhật theo từng năm học và tùy theo lớp nên để biết thông tin chính xác nhất, phụ huynh có thể truy cập vào trang web hoặc liên hệ trực tiếp với trường.

Bài viết đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Cừ có tốt không hy vọng có thể chia sẻ đến cho bạn đọc thông tin bổ ích về ngôi trường này, đây thực sự là một ngôi trường tốt đáng để các em học sinh có thể lựa chọn theo học trong 3 năm cấp 3 của mình.