Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Cừ - Kom Tum có tốt không?

Trường THPT Nguyễn Văn Cừ - Kom Tum có tốt như nhiều người đánh giá hay không? Hãy cùng Clevai tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

hieu-con-yeu

Trong các cấp học thì cấp THPT được xem là cấp quan trọng. Đây cũng chính là bước đệm để mở ra cánh cửa bước vào các trường Đại học, Cao đẳng cho các thế hệ học sinh. Vậy hãy cùng Clevai tìm hiểu và đánh giá Trường Nguyễn Văn Cừ - Kom Tum liệu có tốt hay không nhé!

1.Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Văn Cừ - Kom Tum

Nhắc đến những trường THPT tại Kon Tum thì chắc chắn phụ huynh không thể bỏ qua trường THPT Nguyễn Văn Cừ. Đây là một trong đơn vị đã có những đóng góp không nhỏ cho ngành giáo dục tỉnh Kon Tum. Trường hiện đang tọa lạc tại số 131 Nguyễn Văn Cừ, Đắk Tô, tỉnh Kon Tum.

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Cừ - Kom Tum có tốt không

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Cừ - Kom Tum có tốt không?

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Văn Cừ - Kom Tum là ngôi trường được nhiều phụ huynh đánh giá cao bởi chất lượng giảng dạy trong những năm qua. Từ những ngày đầu thành lập , trường đã có nhiều thành tích trong các hoạt động như giảng dạy và một số những phong trào khác của tỉnh. Trong suốt quá trình học tập tại trường, học sinh luôn được quan tâm, sát sao về mọi mặt.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Điểm tuyển sinh đầu vào của Trường THPT Nguyễn Văn Cừ - Kom Tum qua không có quá nhiều thay đổi. Với điểm sàn vào trường qua các năm được đánh giá là phù hợp với học sinh trên địa bàn tỉnh. Để biết được điểm thi tuyển qua các năm, phụ huynh và học sinh có thể tham khảo trên website chính của trường. 

1.3 Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của Trường THPT Nguyễn Văn Cừ - Kom Tum khang trang được đánh giá tốt so với các trường THPT trên địa bàn. Từ ngày thành lập, trường đã tập trung đầu tư vào các trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Điều này sẽ thu hút học sinh, từ đó tạo điều kiện tốt nhất cho việc dạy và học tại trường. 

Trường còn có các phòng chức năng khác được trang bị đầy đủ những thiết bị cần thiết để phục vụ cho công tác giảng dạy. Mỗi phòng học đều có bàn ghế, điều hòa, máy chiếu để phục vụ cho nhu cầu học và dạy của thầy trò nhà trường. Phòng máy tính có đầy đủ các thiết bị cần thiết, kết nối mạng cùng với các phòng thí nghiệm dành cho học sinh. 

Về khuôn viên của trường có diện tích rộng giúp cho học sinh có thể tham gia các hoạt động vui chơi giải trí. Các phòng y tế cũng được trang bị với các thiết bị cơ bản nhất đáp ứng nhu cầu trong nhà trường. 

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Cừ - Kom Tum có tốt hay không?

Trường THPT Nguyễn Văn Cừ - Kom Tum được đánh giá là ngôi trường có chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất tốt hiện nay. Đội ngũ giáo viên chuyên môn cùng cán bộ nhân viên nàh trường đều có kinh nghiệm, chuyên môn cao. Với kinh nghiệm lâu năm sẽ mang đến cho học sinh những bài học thú vị mà không quá nhàm chán.

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Cừ - Kom Tum có tốt không

Các thầy cô giáo trong trường luôn đóng vai trò quan trọng trong việc giảng dạy. Bên cạnh đó thầy cô luôn trở thành người bạn đồng hành, luôn sẵn sàng lắng nghe, hướng dẫn học sinh, giúp học sinh vượt qua nỗi khó khăn trong quá trình học tập. 

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Cừ - Kom Tum có tốt không

Một buổi ngoại khóa của Trường THPT Nguyễn Văn Cừ - Kom Tum

Trường còn thường xuyên tổ chức các CLB, hoạt động ngoại khóa nhằm giúp học sinh tự tin thể hiện được tài năng của mình. Ngoài ra, còn giúp cho học sinh có thể theo đuổi được những đam mê, sở thích của mình. Ngày càng yêu thích môn học, yêu thích những môn năng khiếu. Hầu hết các hoạt động ngoại khóa của trường đều rất bổ ích và khiến cho học sinh nhà trường thấy thú vị và có động lực hơn. 

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Cừ - Kom Tum có tốt không

Lễ chào mừng 20 /11 của Trường THPT Nguyễn Văn Cừ - Kom Tum

Trong thời gian vừa qua, trường đã mang về nhiều thành tích trong việc giảng dạy. Trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ tương lai của đất nước và đã đạt được thành tích lớn trong việc học cũng như các hoạt động ngoại khóa khác.

Qua những năm tháng hình thành và phát triển, trường đã không ngừng đổi mới và nỗ lực tạo cho học sinh một môi trường học tập tốt nhất. Đây là một trong ngôi trường bạn có thể lựa chọn bởi chất lượng mà còn mức học phí phù hợp.

3. Học phí của Trường THPT Nguyễn Văn Cừ - Kom Tum là gì?

Trường THPT Nguyễn Văn Cừ - Kom Tum là một trong những ngôi trường có mức học phí phù hợp. Mức học phí của trường đưa ra theo đúng quy định của Bộ GD và ĐT đề ra. 

Ngoài mức học phí, phụ huynh cần phải đóng góp một số khoản khác như tiền đồng phục, tiền bảo hiểm y tế, nước uống,....Nhưng các khoản mục này đều sẽ dựa trên sự thống nhất giữa nhà trường và phụ huynh. Và từ đó đưa ra mức thu quỹ lớp một cách phù hợp nhất. Bạn muốn biết rõ hơn về học phí của trường, hay các thông tin khác. Bạn có thể truy cập vào website của trường  để có thêm thông tin chi tiết. 

Trên đây là một số những đánh giá chi tiết về Trường THPT Nguyễn Văn Cừ - Kom Tum bạn có thể tham khảo. Đây là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Komtum bạn nên tham khảo. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp cho phụ huynh đánh giá được chất lượng của trường hiện nay.