Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Văn Cừ Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không?

Trường THPT Nguyễn Văn Cừ là trường THPT trọng điểm với cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục đang được hoàn thiện tốt nhất. Cùng Clevai tìm hiểu nhé.

hieu-con-yeu

Trường THPT Nguyễn Văn Cừ Tỉnh Đắk Lắk có đội ngũ cán bộ chất lượng và cơ sở vật chất đang được đầu tư mạnh mẽ để đào tạo ra thế hệ trẻ có đức, có tài cho đất nước. Hãy cùng Clevai đánh giá chi tiết trường THPT Nguyễn Văn Cừ Tỉnh Đắk Lắk có tốt không qua nhiều tiêu chí nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Nguyễn Văn Cừ Tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ của Trường THPT Nguyễn Văn Cừ nằm ở đường Cư Né, Krông Búk, Đắk Lắk.Nơi đây đã và đang đào tạo nhiều học sinh giỏi, có đức có tài để xây dựng và phát triển tỉnh nhà mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, trường là cái nôi đào tạo ra nhiều cán bộ chất lượng, thế hệ những người chèo thuyền chắc tay lái đưa học sinh qua sông nhiều năm qua.

1.1 Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành Trường THPT Nguyễn Văn Cừ khá lâu và được gắn liền với các mốc lịch sử quan trọng của đất nước. Trường thành lập theo quyết định của tỉnh ủy với mục tiêu phổ cập giáo dục, đào tạo con chữ cho những con em ở vùng núi sâu xa. Ngay từ những ngày đầu thành lập, gặp khó khăn chung về việc thống nhất chương trình giảng dạy trên cả nước nhưng thầy và trò trường THPT Nguyễn Văn Cừ vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Văn Cừ Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không

Trường THPT Nguyễn Văn Cừ

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Hàng năm, Trường THPT Nguyễn Văn Cừ thu hút lượng lớn các em học sinh trong huyện và các huyện lân cận đăng ký học. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của Trường THPT Nguyễn Văn Cừ Tỉnh Đắk Lắk có khác nhau, được thay đổi tùy theo số lượng hồ sơ nhập học, chỉ tiêu tuyển sinh và điểm thi của các em. Để biết chi tiết điểm tuyển sinh các năm, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp hotline hoặc truy cập website của nhà trường.

1.3 Cơ sở vật chất

Ngôi trường Nguyễn Văn Cừ đang nhận được sự quan tâm lớn của sở GD&ĐT huyện cùng các cơ quan chức năng địa phương để thay đổi cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập phục vụ tốt nhu cầu giảng dạy và học tập của học sinh trong toàn trường..

Các phòng học có đầy đủ đồ dùng, dụng cụ cần thiết để học tập, có các phòng chức năng riêng biệt để học sinh thực hành ngay trong bài học. Khuôn viên, cảnh quan cũng được chú ý để mang đến môi trường học đường xanh-sạch-đẹp và chất lượng nhất cho thầy cô và học sinh.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Văn Cừ Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không

Cơ sở Trường THPT Nguyễn Văn Cừ tỉnh Đắk Lắk

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Văn Cừ Tỉnh Đắk Lắk có tốt không?

Nếu quý phụ huynh đang phân vân không biết cho con học trường THPT nào tốt tại tại tỉnh Đắk Lắk thì THPT Nguyễn Văn Cừ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Trường nằm trong top cao có tỷ lệ học sinh đậu đại học cao nhất, luôn đạt thành tích giảng dạy thuộc top đầu các trường của tỉnh.

Nhà trường đã đạt được nhiều thành tích cao trong công tác giáo dục, giảng dạy và học tập trong nhiều năm qua.

  • Tỷ lệ học sinh lên lớp đạt 90%

  • Tỷ lệ tốt nghiệp THPT đạt 80%

  • Nhiều HSG cấp tỉnh và khu vực đạt giải cao trong kỳ thi,

  • Số học sinh đỗ Đại học, cao đẳng nhiều, có một số em đạt điểm cao gần tuyệt đối được UBND tỉnh và sở giáo dục khen thưởng.

Ngoài ra, trường THPT Nguyễn Văn Cừ Tỉnh Đắk Lắk luôn cập nhật sớm nhất những đổi mới tích cực về chương trình giáo dục, thay đổi nội dung và phương pháp giảng dạy. Đội ngũ cán bộ, giáo viên của trường đều có kỹ năng sư phạm tốt đạt chuẩn và trên chuẩn, cũng như vô cùng tâm huyết với nghề.

Các em học sinh theo học tại Nguyễn Văn Cừ Tỉnh Đắk Lắk được tạo điều kiện tốt để phát triển toàn diện, không chỉ giỏi kiến thức mà còn thực hiện tốt đạo đức lối sống, tuân thủ pháp luật, tự tin và năng động trong cuộc sống. Việc nghiên cứu khoa học công nghệ tại trường cũng được quan tâm đầu tư. Ngoài ra nhà trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn để nâng cao kỹ năng mềm cho học sinh phát triển toàn diện mình nhất.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Văn Cừ Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không

Trường THPT Nguyễn Văn Cừ Tỉnh Đắk Lắ

3. Học phí trường THPT Nguyễn Văn Cừ Tỉnh Đắk Lắk như thế nào?

Trường THPT Nguyễn Văn Cừ Tỉnh Đắk Lắk đang áp dụng theo mức học phí quy định của sở Giáo dục với các trường THPT đào tạo công lập. Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tạo điều kiện tới trường, miễn phí 50 - 100% và được nhận nhiều học bổng hỗ trợ khuyến khích học tập. Ngoài học phí học sinh sẽ phải đóng thêm các khoản thu khác như tiền điện, tiền quỹ lớp, tiền gửi xe, tiền ăn trưa nếu có,..

Trên đây là những thông tin chi tiết đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Cừ Tỉnh Đắk Lắk có tốt không. Hy vọng bài viết Clevai tổng hợp này sẽ giúp các em học sinh và quý phụ huynh có thông tin tham khảo để lựa chọn trường học phù hợp.