Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Linh TPHCM có tốt không?

Kết quả học tập của học sinh trung học phổ thông luôn là nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh. Đây là giai đoạn hết sức quan trọng để bước sang một hành trình mới đòi hỏi có nhiều kiến thức. Chính vì vậy việc tìm hiểu về trường THPT chất lượng là vô cùng quan trọng và cần thiết. Hãy cùng xem những thông tin đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Linh có tốt không? 

hieu-con-yeu

Kết quả học tập của học sinh trung học phổ thông luôn là nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh. Đây là giai đoạn hết sức quan trọng để bước sang một hành trình mới đòi hỏi có nhiều kiến thức. Chính vì vậy việc tìm hiểu về trường THPT chất lượng là vô cùng quan trọng và cần thiết. Hãy cùng xem những thông tin đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Linh có tốt không

1. Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Văn Linh - TP Hồ Chí Minh 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Văn Linh bắt đầu thành lập vào năm 2010. Thời điểm mới thành lập, trường không đưa ra chỉ tiêu cụ thể để tuyển sinh. Bởi vì đây là ngôi trường vô cùng trẻ, mới thành lập chưa được nhiều người biết đến. Trường chỉ có thể mở rộng công tác truyền thông để tăng cường trải nghiệm của học sinh. 

đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Linh có tốt không

Đến năm 2012, Trường THPT Nguyễn Văn Linh đã có những bước phát triển vô cùng mạnh mẽ. Số lượng học sinh cũng ngày càng nâng cao, chất lượng đầu vào cũng dẫn ổn định hơn. Số lượng giáo viên của trường cũng tăng lên luôn đảm bảo được chất lượng giảng dạy. 

Mặc dù đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức nhưng Trường THPT Nguyễn Văn Linh vẫn luôn nỗ lực để đào tạo được nhiều học sinh chất lượng. Cho đến hiện nay mọi thứ đã được cải thiện và phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm để con mình học tập tại đây.  

Đây là ngôi trường dù mới thành lập nhưng lại là môi trường vô cùng năng động cho các em học sinh. Tại đây có rất nhiều câu lạc bộ ra đời là sân chơi để các em có thể vừa vui chơi vừa rèn luyện được các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm   

Hằng năm trường THPT Nguyễn Văn Linh sẽ tổ chức thi tuyển sinh vào trường cho học sinh toàn tỉnh TP Hồ Chí Minh. Qua đó thí sinh sẽ tiến hành dự thi với 3 môn là Ngữ văn, toán (lấy hệ số 2) và tiếng Anh.  

Nguyên tắc xét tuyển của trường là sau khi đã tham gia dự thi THPT thì các thí sinh sẽ không được quyền thay đổi nguyện vọng. Đồng thời nếu đã trúng tuyển được nguyện vọng 1 thì nguyện vọng thứ 2 sẽ bị hủy bỏ.  

Điểm chuẩn được trường đưa ra tuyển sinh trong những năm gần đây: 

  • Năm học 2016 - 2017: 17 điểm 

  • Năm học 2017 - 2018:  17,25 điểm 

  • Năm học 2018 - 2019: 18 điểm 

  • Năm học 2019 - 2020: 17,25 điểm 

  • Năm học 2020 - 2021: 17,5 điểm         

1.3. Cơ sở vật chất

Nếu như trước đây khi trường mới thành lập cơ sở vật chất còn nhiều thiếu thốn không đủ lớp học. Thì cho đến hiện tại mọi thứ đã đầy đủ tiện nghi phục vụ chất lượng giảng dạy và học tập cho giáo viên cũng như học sinh. Trong khuôn viên trường có lên đến hàng chục phòng học sạch đẹp.  

Ngoài ra còn có thêm 6 phòng học bộ môn, thư viện rộng rãi, nhà thi đấu thể thao đa năng, hay có cả sân bóng cỏ nhân tạo... Nhằm giúp học sinh có được môi trường học tập tốt và vui chơi rèn luyện sức khỏe sau giờ học.  Như vậy khi đến với Trường THPT Nguyễn Văn Linh TP Hồ Chí Minh, học sinh sẽ có được môi trường học tập tốt nhất trên con đường chinh phục kiến thức. 

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Linh TP Hồ Chí Minh có tốt không?

đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Linh có tốt không

Trường học là nơi chắp cánh ước mơ cho những cô cậu học sinh, là nơi cung cấp những kiến thức để đi đến những thành công trong tương lai. Chính vì vậy, người ta thường tìm hiểu rất nhiều khi đưa học sinh bước vào THPT. Các bậc phụ huynh sẽ mong muốn tìm được một ngôi trường tốt nhất cho con mình theo học. 

Một vấn đề đặt ra được nhiều người quan tâm đó chính là đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Linh có tốt không? Với lịch sử hình thành trên nhiều nỗ lực, cùng với cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi. Chắc chắn rằng đây là nơi có thể đào tạo được những học sinh giỏi toàn diện. Bên cạnh đó trường còn có đội ngũ giáo viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy để truyền đạt được kiến thức cho trẻ em. 

3. Học phí Trường THPT Nguyễn Văn Linh TP Hồ Chí Minh như thế nào?

Thời điểm năm 2020 - 2021 nhà trường đã đưa ra mức học phí cho từng học sinh như sau: Học phí trong khoảng 150.000 đến 250 000 VNĐ trên một tháng

đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Linh có tốt không

Ngoài mức học phí chính thức trên, khi học tại trường có thể cần thêm một số chi phí khác như học liệu, đồng phục,… tuỳ vào chính sách của từng kỳ học khác nhau, khi vào đầu năm học. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Trường THPT Nguyễn Văn Linh TP Hồ Chí Minh là một trong những ngôi trường luôn đảm bảo mang đến những kiến thức tốt nhất cho các em học sinh. Bên cạnh giờ học thì trường cũng có những nơi vui chơi giải trí vô cùng hiệu quả. Chắc chắn rằng đây cũng chính là mơ ước của nhiều người mà bạn không nên bỏ qua. Bài đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Linh có tốt không hy vọng giúp ích nhiều cho bạn.