Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Văn Linh Tỉnh Ninh Thuận Có Tốt Không?

Bài viết Đánh giá trường THPT Nguyễn Văn Linh có tốt không dưới đây của chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến nguồn thông tin hữu ích để bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về ngôi trường cấp 3 tỉnh Ninh Thuận này.

hieu-con-yeu

Đối với các bậc phụ huynh đang có con em trong giai đoạn chuyển cấp, việc lựa chọn một ngôi trường cấp 3 phù hợp là ưu tiên số 1. Hiểu được điều đó, chúng tôi mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin hữu ích về một ngôi trường cấp 3 trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận qua chủ đề Đánh giá trường THPT Nguyễn Văn Linh có tốt không để bạn đọc có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất trong việc lựa chọn ngôi trường cấp 3.

đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Linh có tốt không

Trường THPT Nguyễn Văn Linh tỉnh Ninh Thuận

1. Giới thiệu trường THPT Nguyễn Văn Linh tỉnh Ninh Thuận

Trường THPT Nguyễn Văn Linh là một cơ sở giáo dục được nhiều người biết đến trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận. Hằng năm, trường không ngừng áp dụng các phương pháp đổi mới trong dạy và học để nâng cao chất lượng giáo dục của trường, phấn đấu trở thành một địa điểm giáo dục đáng tin cậy, là lựa chọn hàng đầu của các em học sinh.

  • Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Văn Linh được chính thức thành lập vào ngày 4/8/2008 theo quyết định số 4669 của Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận. Tuy chỉ mới thành lập những năm gần đây nhưng nhà trường luôn nêu coi và coi mục tiêu giáo dục là nhiệm vụ trọng tâm của trường trong suốt quá trình phát triển.

Trường có vị trí tọa lạc tại thôn Quán Thẻ 2, xã Phước Minh, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận. Đa số học sinh theo học tại trường đều là con em dân cư sinh sống trên địa bàn xã nhà.

  • Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất cũng là một yếu tố đáng để nói đến trong việc đánh giá trường THPT Nguyễn Văn Linh có tốt không?

Trong những năm qua, nhờ sự quan tâm của các cấp chính quyền, địa phương, hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được hoàn thiện, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của học sinh trong trường. Trong đó, nhiều công trình đã được tu sửa, xây mới và mua thêm nhiều trang thiết bị dạy học.

Hiện nay, với tổng diện tích trường lên tới 16.219 m2, nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất như sau:

  • Hệ thống 24 phòng học và phòng chức năng, phòng bộ môn phục vụ cho việc dạy và học bao gồm: 1 phòng thực hành Hóa - Sinh, 1 phòng bộ môn Tin học, 1 phòng thư viện, 1 phòng kho thiết bị và các phòng học, phòng bộ môn.

đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Linh có tốt không

Lớp học với đầy đủ thiết bị của trường

  • Hệ thống sân chơi bãi tập phục vụ cho việc học tập môn thể dục, rèn luyện thể dục thể thao cũng như giúp các em học sinh vui chơi, thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Linh có tốt không

Sân trường THPT Nguyễn Văn Linh

  • Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm cũng là một yếu tố quan trọng mà các bậc phụ huynh cần quan tâm khi đánh giá trường THPT Nguyễn Văn Linh có tốt không?

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường nhìn chung vẫn còn chưa cao so với mặt bằng chung các trường trong huyện. Tuy nhiên, nhờ phương pháp đổi mới dạy và học, chất lượng đào tạo của trường đã được cải thiện đáng kể, kéo theo đó là sự nâng cao dần chất lượng đầu vào, điểm tuyển sinh của trường cũng ngày một tăng cao qua các năm.

Các em học sinh có lực học từ khá trở lên hoàn toàn có thể đăng ký nguyện vọng ở ngôi trường này.

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Văn Linh tỉnh Ninh Thuận có tốt không?

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, trường luôn coi việc nâng cao chất lượng giáo dục làm trung tâm và là trọng tâm phát triển, nhờ đó đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ, có thể kể đến như:

  • Tỷ lệ học sinh có hạnh kiểm từ khá trở lên với lực học khá, giỏi tăng dần qua các năm.

  • Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT duy trì ở mức cao với nhiều em học sinh đỗ các trường đại học, cao đẳng chiếm tỷ trọng cao.

  • Nhiều em học sinh trong trường tham gia tích cực vào các hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi thể thao, văn nghệ do trường tổ chức và đạt được giải cao.

Nhà trường đã và đang thực hiện giải pháp liên hệ chặt chẽ với phụ huynh, giáo viên để có thể hiểu và quản lý tốt các em học sinh, từ đó thúc đẩy tinh thần học tập của các em và nâng cao chất lượng giáo dục; thường xuyên tham gia các lớp tập huấn về đổi mới phương pháp dạy và học để áp dụng vào thực tiễn nhà trường giúp các em học tập hiệu quả và hăng say học tập hơn.

đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Linh có tốt không

Nhiều em học sinh được tặng giấy khen với thành tích học tập xuất sắc

3. Học phí trường THPT Nguyễn Văn Linh tỉnh Ninh Thuận như thế nào?

Học phí là một yếu tố quan trọng để đánh giá trường THPT Nguyễn Văn Linh có tốt không?

Là ngôi trường thuộc khối công lập trên địa bàn tỉnh nên học phí của trường cũng tuân theo quy định của nhà nước. Ngoài ra, khi theo học tại trường, học sinh cũng phải đóng thêm một số khoản phụ phí khác như phí dịch vụ, phí cơ sở vật chất. Các khoản phí này được nhà trường cập nhật và thay đổi theo từng học kỳ nên phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp nhà trường để biết thêm thông tin cụ thể.

Như vậy, với những thông tin trên đây về Đánh giá trường THPT Nguyễn Văn Linh có tốt không, hy vọng đó là nguồn thông tin tham khảo hữu ích để các bạn tham khảo trong quyết định chọn trường cấp 3.