Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Văn Nguyễn - Cà Mau Có Tốt Không?

Để đánh giá trường THPT Nguyễn Văn Nguyễn có tốt không chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo của ngôi trường này trong bài viết nhé!

hieu-con-yeu

Trường học là nơi không chỉ giảng dạy cho các em học sinh về kiến thức mà còn là nơi để giáo dục đạo đức. Do vậy việc chọn được một ngôi trường tốt có vai trò rất quan trọng. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau đánh giá trường THPT Nguyễn Văn Nguyễn có tốt không nhé!

1. Giới thiệu trường THPT Nguyễn Văn Nguyễn - Cà Mau có tốt không?

Trường THPT Nguyễn Văn Nguyễn có địa chỉ tại ấp 1, Trí Phải, Thới Bình, Cà Mau. Đây là một trong những ngôi trường có thành tích học tập rất tốt. Chính vì vậy mà nhà trường luôn được quý phụ huynh tin tưởng và lựa chọn cho con em mình theo học.

1.1 Lịch sử hình thành trường

Trường THPT Nguyễn Văn Nguyễn được thành lập vào năm 2002. Trải qua 20 năm nỗ lực phát triển đến nay nhà trường đã đạt được chất lượng giảng dạy như mong muốn. Dựa trên cơ sở đó lãnh đạo Sở giáo dục của nhà trường đã từng bước điều chỉnh và sắp xếp, chuyển đổi. Nhằm mục đích đào tạo được đội ngũ giáo viên có nghiệp vụ chuyên môn giỏi. Ban lãnh đạo nhà trường đủ lớn mạnh để có thể quản lý và nâng cao chất lượng học tập.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Văn Nguyễn - Cà Mau Có Tốt Không

Trường THPT Nguyễn Văn Nguyễn Cà Mau

1.2 Điểm chuẩn đầu vào của trường qua các năm

Điểm chuẩn tuyển sinh vào lớp 10 là một trong các tiêu chí để phụ huynh có thể đánh giá trường THPT Nguyễn Văn Nguyễn có tốt không. Điểm chuẩn từng năm của trường sẽ có sự thay đổi nhẹ và căn cứ vào chỉ tiêu hàng năm. Tuỳ thuộc vào số lượng hồ sơ và kết quả kỳ thi mà nhà trường sẽ đưa ra thang điểm chuẩn phù hợp. Nếu phụ huynh và học sinh muốn biết thêm thông tin điểm thi các năm của trường THPT Nguyễn Văn Nguyễn có thể truy cập trực tiếp vào website.

1.3 Cơ sở vật chất của trường

Ngoài các tiêu chí về điểm chuẩn thì cơ sở vật chất cũng là một trong những thông tin mà phụ huynh rất quan tâm. Bởi đây chính là yếu tố phản ánh khách quan quá trình học tập của con em mình ở trường. Vậy cơ sở vật chất của trường THPT Nguyễn Văn Nguyễn như thế nào?

Mặc dù thời gian đầu mới thành lập nhà trường có điều kiện vật chất rất đơn giản. Tuy nhiên trải qua 20 năm phát triển, đến nay nhà trường đã hoàn thiện và nâng cấp cơ sở đạt tiêu chuẩn của Bộ giáo dục. Các dãy nhà học cao tầng khang trang được xây dựng, mỗi phòng học đều đảm bảo được các yếu tố như: Ánh sáng, quạt trần và các dụng cụ học tập cần thiết. 

Ngoài ra nhà trường còn có các dãy nhà học đa năng. Các phòng học máy tính, phòng thực hành, phòng thể chất đều được xây dựng có diện tích rộng rãi. Khuôn viên sân trường có cây xanh mát mẻ nơi mà các em học sinh giải trí sau giờ học căng thẳng.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Văn Nguyễn - Cà Mau Có Tốt Không

Cơ sở vật chất khang trang của trường Nguyễn Văn Nguyễn

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Văn Nguyễn - Cà Mau có tốt không?

Để đảm bảo phụ huynh có thể theo dõi sát sao tình hình học tập của con em mình. Nhà trường luôn duy trì mối quan hệ chặt chẽ với phụ huynh. Đồng thời luôn thông báo kịp thời về kết quả học tập của các em cho gia đình biết. Ngoài ra phương pháp giảng dạy luôn được nhà trường thay đổi nhằm mang đến sự dễ hiểu và dễ tiếp thu kiến thức cho học sinh. 

Giáo viên chủ nhiệm của lớp luôn quan tâm đến trình độ của từng em trong lớp mình để kèm và giúp các em học tốt hơn mỗi ngày. 

Năm học 2004 - 2005 nhà trường có tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp đứng thứ 5 toàn tỉnh Cà Mau. Đặc biệt trường đã giữ được vị trí này trong suốt 3 năm học liền. Trong năm học 2007 trường có số học sinh đỗ vào các trường đại học là 120 em, trong đó có 25 em đỗ thẳng vào đại học với nguyện vọng một.

Qua đó có thể thấy được những thành quả to lớn mà thầy và trò trường THPT Nguyễn Văn Nguyễn đã đạt được. Hy vọng qua những thông tin trên bạn có thể đánh giá trường THPT Nguyễn Văn Nguyễn có tốt không.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Văn Nguyễn - Cà Mau Có Tốt Không

Giờ học tại trường THPT Nguyễn Văn Nguyễn

3. Học phí trường THPT Nguyễn Văn Nguyễn - Cà Mau như thế nào?

Về phần học phí của trường THPT Nguyễn Văn Nguyễn sẽ được áp dụng theo tiêu chuẩn do Bộ giáo dục đề ra. Hàng năm mức học phí này sẽ có sự thay đổi nhẹ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên điều này sẽ được nhà trường thông báo trước cho phụ huynh trong buổi họp phụ huynh đầu năm. Để biết thêm thông tin bạn có thể gọi trực tiếp vào số máy hoặc truy cập vào website của nhà trường.

Trên đây là những thông tin về trường THPT Nguyễn Văn Nguyễn mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng qua những gì đã chia sẻ bạn có thể đánh giá trường THPT Nguyễn Văn Nguyễn có tốt không.