Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Văn Tăng TPHCM Có Tốt Không?

Được biết đến là ngôi trường chất lượng để cung cấp kiến thức cho học sinh. Để hiểu hơn hãy tìm hiểu qua “Đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Tăng có tốt không”.

hieu-con-yeu

Khi tìm kiếm những ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt, người ta thường nghĩ ngay đến Trường THPT Nguyễn Văn Tăng. Đây là ngôi trường không chỉ được đánh giá cao về chất lượng đào tạo mà còn là môi trường học tập vô cùng thoải mái cho các em học sinh. Có thể thấy được điều này thông qua những thông tin liên quan đến “Đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Tăng có tốt không”.

1. Giới thiệu trường Trường THPT Nguyễn Văn Tăng TP. Hồ Chí Minh

Đến với đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Tăng có tốt không, mọi người cần biết một số thông tin liên quan đến ngôi trường này. 

1.1. Lịch sử hình thành 

Trường THPT Nguyễn Văn Tăng là một ngôi trường trẻ được xây dựng cách đây không lâu vào năm 2006. Ngôi trường này mặc dù còn rất trẻ nhưng đã rất nổi tiếng vì luôn có sứ mệnh đào tạo chất lượng đầu ra cho các em học sinh. Đội ngũ nhân viên của trường là những cán bộ đảng viên gương mẫu với nhiều thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy. 

Từ khi thành lập cho đến nay số lượng học sinh đến với ngôi trường này cũng gia tăng một cách đáng kể. Điều đó tạo nên sự cạnh tranh cho các thí sinh khi có dự định ứng tuyển vào ngôi trường này. 

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Tăng có tốt không

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Để có thể bước vào học tập thì các thí sinh sẽ phải trải qua cuộc thi chuyển cấp với 3 môn chính là Văn – Toán – Ngoại ngữ và một môn phụ có thể tự chọn trong các môn sau: Lịch sử, địa lý, giáo dục công dân, sinh học và hóa học. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo điểm tuyển sinh Trường THPT Nguyễn Văn Tăng  từ năm 2018 – 2021 như sau: 

  • Điểm chuẩn của năm 2018-2019 là 35 điểm.

  • Năm 2019-2020 điểm chuẩn đạt ở mức độ cao hơn là 36,5 điểm. 

  • Đến năm 2020-2021, điểm chuẩn của trường đã được tăng lên với số điểm là 37 điểm. 

1.3. Cơ sở vật chất 

Một trong những tiêu chí được đưa ra để đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Tăng có tốt không chắc chắn không thể thiếu được những cơ sở vật chất trường đang có. Là ngôi trường hàng đầu tại TP Hồ Chính Minh, Trường THPT Nguyễn Văn Tăng cũng có sự đầu tư mạnh mẽ đối với cơ sở vật chất. Mọi thứ đều vô cùng hiện đại, khang trang và mang đến môi trường học tập đầy đủ tiện nghi cho các em học sinh khi học tập tại trường. 

Tại đây, mỗi tầng, hay cả mỗi lớp học đều đã được nhà trường trang bị đầy đủ rất nhiều thiết bị tạo ra môi trường thoải mái nhất. Mục đích chính vẫn là để phục vụ cho quá trình giảng dạy của giáo viên cũng như học sinh học tập.  Ngoài ra thì nhà trường cũng sẽ tạo ra rất nhiều sân chơi bổ ích giúp các em giải trí sau những giờ học tập căng thẳng mệt mỏi. 

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Tăng TP. Hồ Chí Minh có tốt không? 

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Tăng có tốt không

Trải qua một thời gian thành lập và phát triển cho đến ngày hôm nay, Trường THPT Nguyễn Văn Tăng không ngừng vươn lên để đạt thành tựu trở thành trường chuẩn quốc gia. 

Mọi chỉ tiêu của trường cũng đã có được những thành công từ bước đầu xây dựng đến khi đã đi vào phát triển. Số lượng giáo viên đông đảo nhưng vẫn luôn đảm bảo được chất lượng giảng dạy. Khi bước ra khỏi ngôi trường này các em học sinh sẽ trang bị được cho mình rất nhiều hành trang quý giá để bước đi trên những chặng đường phía trước. 

Thông qua đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Tăng  có tốt không các bậc phụ huynh hoàn toàn đã biết được ưu điểm của ngôi trường này. Nếu con em của mọi người đang chuẩn bị bước vào ngôi trường cấp bậc THPT thì có thể cân nhắc đến với Trường THPT Nguyễn Văn Tăng. Chắc chắn rằng những gì con em nhận được là vô cùng lớn, luôn có được những thành tích học tập tốt, là niềm tự hào của gia đình. 

3. Học phí Trường THPT Nguyễn Văn Tăng TP. Hồ Chí Minh như thế nào?

Trường THPT Nguyễn Văn Tăng chỉ là một ngôi trường tư thục nên theo như thông tin đưa ra thì mức học phí tại đây sẽ không theo mức cụ thể nào của Bộ GD & ĐT. Nhà trường cũng sẽ có sự hỗ trợ chi phí cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn. Trường sẽ miễn toàn bộ chi phí cho những gia đình không có điều kiện để chi trả để con em đến trường như bạn bè. 

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Tăng có tốt không

Ngoài khoản học phí là mức thu chính thì, các em học sinh cũng cần đóng thêm một số khoản tiền khác như: Tiền đồng phục, tiền điện nước, tiền học ngoại khóa,... Mức đóng chi tiết cụ thể học phí cũng như các lệ phí khác sẽ có tại phòng tư vấn tuyển sinh. Các bậc phụ huynh có thể đến đó để có được những thông tin cụ thể hơn. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường 

Những tiêu chí để đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Tăng  có tốt không đã được tóm gọn qua những chia sẻ trên. Mong rằng đó sẽ là những thông tin quan trọng để các bậc phụ huynh chọn được nơi gửi gắm con mình theo học tập.