Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi - Khánh Hòa Có Tốt Không?

Mang tên anh hùng dân tộc Nguyễn Văn Trỗi, ngôi trường có truyền thống hiếu học, kiên trung, giàu sức sống. Để đánh Giá Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi có tốt không hãy đọc ngay bài viết này bạn nhé.

hieu-con-yeu

Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi, một ngôi trường nổi tiếng tại tỉnh Khánh Hòa. Đây cũng đang là cái tên được nhiều phụ huynh quan tâm. Vậy chất lượng giảng dạy ở ngôi trường này như thế nào, có xứng với tên gọi của vị anh hùng dân tộc vang danh của nước ta? Hãy cùng tìm hiểu thêm về ngôi trường qua các thông tin đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi có tốt không.

1. Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi - Khánh Hòa

Là cái nôi đào tạo ra những học sinh xuất sắc từ thế hệ này sang thế hệ khác, ngay từ khi thành lập Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã đạt được nhiều thành tích. 

Đội ngũ giáo viên trường không chỉ quan tâm đến việc trau dồi kiến ​​thức chuyên môn, nghiệp vụ mà còn thường xuyên rèn luyện đạo đức nhà giáo, có mối quan hệ sâu sắc với học sinh từ đời này sang đời khác.

Hãy cùng điểm qua 3 tiêu chí đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi có tốt không:

1.1. Lịch sử hình thành

Ngôi trường được thành lập với cái tên của một vị anh hùng của dân tộc Việt Nam - Nguyễn Văn Trỗi vào năm 1976. Tinh thần chiến đấu và sự hy sinh anh dũng của anh hùng Nguyễn Văn Trỗi tại nơi hành quyết đã trở thành biểu tượng của thế hệ thanh niên Việt Nam thời chống Mỹ cứu nước. Hình ảnh vị anh hùng hai tay bị trói vào cột nhưng mắt vẫn sáng, vẫn nhìn thẳng vào quân thù là hình ảnh bất hủ đi vào lịch sử. 

Nối tiếp truyền thống hào hùng đó, biết bao thế hệ thầy và trò trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã dựng xây nên đất nước bằng tin thần hiếu học và đạt nhiều thành tích cấp tỉnh.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi - Khánh Hòa Có Tốt Không

Kỷ niệm thành lập Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trước khi đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi có tốt không, điểm tuyển sinh cũng rất quan trọng để theo dõi. Thông tin tuyển sinh mới nhất như sau:

  • Tuyển thẳng: 04 học viên

  • Tiếng Pháp song ngữ và tiếng Pháp dự bị ngoại ngữ: 54 học sinh.

  • Tiêu chí xét tuyển nguyện vọng 1: 31,25 điểm

1.3. Cơ sở vật chất

Ban lãnh đạo Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi ngoài việc chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên đủ năng lực, phẩm chất, còn thường xuyên tham mưu, quan tâm đến cơ sở vật chất của trường.

Được sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp, các trường, cơ sở vật chất của Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đang từng ngày hoàn thiện.

Trường có khu nhà dạy học 2 tầng hiện đại với các phòng học rộng rãi, thoáng mát. Ngoài ra, còn có một tòa nhà dạy học hai tầng với các thiết bị dạy học. Trường còn có ký túc xá giáo viên và ký túc xá sinh viên, với đầy đủ tiện nghi sinh hoạt đáp ứng nhu cầu giảng dạy và nghỉ ngơi.

Nhà trường cũng khuyến khích học sinh trồng cây một cách có hệ thống nhằm phủ xanh cho ngôi trường những không gian học tập trong lành nhất.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi - Khánh Hòa Có Tốt Không

Sân trường THPT Nguyễn Văn Trỗi

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi - Khánh Hòa có tốt không?

Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi luôn nỗ lực nâng cao chất lượng giáo dục. Do đó, nhà trường đã chọn lọc đội ngũ giáo viên 100% tốt nghiệp đại học, không ngừng đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới phương pháp học tập của học sinh, đổi mới khâu đánh giá, tạo đà phát triển.

Trường luôn được biết đến với chế độ học bổng và kỷ luật thi cử nghiêm ngặt. Giáo viên luôn chuẩn mực, công tâm, khách quan khi giảng dạy và đánh giá học sinh. 

Với tinh thần sáng tạo, thầy và trò Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã khắc phục khó khăn để tiết học trực tuyến đạt chất lượng cao nhất, hoàn thành chương trình học đề ra. 

Nhờ đó, chất lượng đào tạo, bồi dưỡng học sinh giỏi ngày càng được nâng cao, tỷ lệ học sinh giỏi của trường đạt 16%; tỷ lệ đậu tốt nghiệp năm học 2021-2022 đạt 97,99%, nhiều học sinh còn đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh.

Không chỉ vậy, giáo viên ở đây còn rất thân thiện và thường tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hoạt động tình nguyện để giao lưu với sinh viên. Bởi lẽ, học sinh trường THPT Nguyễn Văn Trỗi là những bạn học năng động, vui vẻ, sáng tạo và giàu tình cảm.

Trường còn tổ chức các buổi trồng cây để phủ xanh trường học, nhắc nhở các em bảo vệ thiên nhiên và môi trường sống. Hình thành nên nhận thức tốt đẹp trong tương lai.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi - Khánh Hòa Có Tốt Không

Hoạt động tại trường THPT Nguyễn Văn Trỗi

3. Học phí của Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi - Khánh Hòa như thế nào?

Là trường THPT công lập, học phí của Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi cũng được tính và thu theo mức học phí công lập do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa công bố. Vì tài liệu tham khảo dựa trên bên thứ ba nên để biết thêm chi tiết, phụ huynh có thể truy cập vào đường dẫn tham khảo chính thức của trường.

Bài đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi có tốt không là cơ sở rõ ràng nhất để phụ huynh và học sinh hiểu rõ hơn về trường. Hy vọng với bài viết này, chúng tôi đã cung cấp một số thông tin chính xác giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất khi tìm kiếm môi trường học tập cho con em mình.