Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi - Quảng Nam Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi có tốt không chính là câu hỏi khiến nhiều phụ huynh thắc mắc, thậm chí trong đó có cả các bạn học sinh. Bài viết hôm nay sẽ đưa ra câu trả lời khách quan nhất gửi tới bạn đọc. 

hieu-con-yeu

Là một địa chỉ cấp 3 uy tín tại huyện Nam Giang tỉnh Quảng Nam, trường cấp 3 Nguyễn Văn Trỗi đang là cái tên được nhiều bậc cha mẹ chú ý tới. Vậy chất lượng giảng dạy ở ngôi trường này như thế nào ? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi có tốt không nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi - Quảng Nam

Là cái nôi nuôi dưỡng bao nhiêu nhân tài, nhiều thế hệ học sinh đã thành đạt, từ khi thành lập đến nay, trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã gặt hái được nhiều thành quả. Không chỉ chú trọng chuyên môn đào tạo, mà đội ngũ cán bộ nhân viên trường cấp 3 Nguyễn Văn Trỗi cũng thường xuyên rèn luyện phẩm chất đạo đức nhà giáo, có sự gắn bó sâu sắc với các thế hệ học sinh. 

đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi có tốt không

Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi được thành lập vào ngày 2 tháng 6 năm 2011. Những năm đầu mới thành lập gặp nhiều khó khăn, nhà trường phải mượn tạm cơ sở cũ của trường Tiểu học Liên xã Chà Vàl -Zuôih ( Nam Giang ) để giảng dạy. Nhưng sau đó, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, năm học 2012-2013 trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã được chuyển lên cơ sở mới tại thôn Đắc Rế- xã La Dê, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam.

Mặc dù trường còn khá non trẻ, nhưng với sự cố gắng và tâm huyết, nhà trường bước đầu đã có những dấu ấn đánh dấu vị trí tại huyện Nam Giang.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Theo phương án tuyển sinh chung của toàn tỉnh Quảng Nam, trường THPT Nguyễn Văn Trỗi cũng không nằm trong ngoại lệ. Trường tổ chức tuyển sinh theo hình thức xét tuyển theo phân vùng tuyển sinh ( đến từ các trường THCS trên địa bàn tỉnh, không kể là các vùng phụ cận ). 

Điểm xét tuyển sẽ được cộng dựa trên điểm xếp loại học lực, hạnh kiểm trong 4 năm học tập rèn luyện tại trường THCS ( có cộng điểm ưu tiên - nếu có ).

Điểm xét tuyển sinh trường THPT Nguyễn Văn Trỗi sẽ dao động theo từng năm học.

1.3. Cơ sở vật chất 

Bên cạnh việc chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên có năng lực và trình độ, thì ban lãnh đạo nhà trường THPT Nguyễn Văn Trỗi cũng thường xuyên tham mưu, quan tâm tới cơ sở hạ tầng của trường.

Nhờ sự giúp đỡ của các cấp các ngành, trường cấp 3 Nguyễn Văn Trỗi đã bổ sung cơ sở vật chất ngày một đầy đủ hơn. 

Với dãy nhà học 2 tầng hiện đại, phòng học rộng rãi thoáng mát. Bên cạnh đó là khu hiệu bộ hai tầng được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ công tác giảng dạy. Nhà trường còn xây một khu nội trú giáo viên và một khu nội trú học sinh, có đầy đủ các vật dụng sinh hoạt, đáp ứng nhu cầu giảng dạy và nghỉ ngơi. 

Nhà trường cũng đang vận động học sinh trồng hệ thống cây xanh bao phủ trường, để có một không gian học tập trong lành nhất.

đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi có tốt không

Giờ học của cô và trò tại trường THPT Nguyễn Văn Trỗi

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi - Quảng Nam có tốt không?

Trong hơn 10 năm xây dựng và phát triển, các thầy giáo cô giáo trường cấp 3 Nguyễn Văn Trỗi đã không ngừng nỗ lực để đưa cái tên THPT Nguyễn Văn Trỗi trở thành một điểm sáng trong các trường THPT tại huyện Nam Giang, là ngôi sao sáng trong nền giáo dục tỉnh Quảng Nam. 

Mặc dù còn non trẻ nhưng đội ngũ cán bộ giáo viên đang giảng dạy tại trường cấp 3 Nguyễn Văn Trỗi là những người có kinh nghiệm, có trình độ, được đào tạo bài bản, có đạo đức tốt kỷ luật tốt. Ban lãnh đạo nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để các giáo viên có thời gian để bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, tạo ra những bài học hiệu quả nhất.

Không những thế, thầy cô nơi đây còn rất thân thiện, luôn tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hoạt động tình nguyện để gắn kết hơn với học sinh. Cũng nhờ đó, học sinh trường cấp 3 Nguyễn Văn Trỗi - Quảng Nam đều là những bạn học năng động, tươi vui, sáng tạo, giàu tình cảm.

đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi có tốt không 

Học sinh trường THPT Nguyễn Văn Trỗi hoạt động ngoại khóa

3. Học phí Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi như thế nào?

Là ngôi trường cấp 3 công lập nên học phí trường cấp 3 Nguyễn Văn Trỗi cũng được tính và thu dựa trên mức học phí hệ công lập theo như thông báo của Sở GD & ĐT tỉnh Quảng Nam. Bởi vì được tham khảo dựa trên nguồn thứ ba, nên để biết thêm chi tiết, quý phụ huynh có thể truy cập vào các link tham khảo chính thống của nhà trường. 

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi có tốt không là những căn cứ rõ ràng nhất để phụ huynh và học sinh hiểu rõ hơn về nhà trường. Hi vọng qua bài viết này, chúng tôi đã cung cấp phần nào thông tin chính xác, giúp các bạn có lựa chọn tốt nhất trong việc tìm một môi trường học tập cho con em của mình.