Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Văn Xiện – Kiên Giang Có Tốt Không

Trường THPT Nguyễn Văn Xiện – Kiên Giang có tốt không? Liệu lựa chọn học tại ngôi trường này có phải là lựa chọn đúng đắn. Cùng tìm hiểu thông tin đánh giá trường THPT Nguyễn Văn Xiện có tốt không qua bài viết dưới đây để rõ hơn nhé.

hieu-con-yeu

 

Kiên Giang là một trong những tỉnh miền Tây có truyền thống hiếu học. Đối với học sinh và phụ huynh trên địa bàn tỉnh Kiên Giang chắc chắn không còn xa lạ với trường THPT Nguyễn Văn Xiện. Trong bài viết hôm nay hãy cùng tham khảo những đánh giá trường THPT Nguyễn Văn Xiện có tốt không nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Nguyễn Văn Xiện – Kiên Giang

Cùng điểm qua một số thông tin cần thiết về ngôi trường THPT Nguyễn Văn Xiện – Kiên Giang ở bài viết sau để trả lời câu hỏi ngôi trường cấp 3 này có tốt không.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Văn Xiện – Kiên Giang Có Tốt Không

Mái trường THPT Nguyễn Văn Xiện - Kiên Giang

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Văn Xiện – Kiên Giang thành lập vào năm 2009, có địa chỉ tại tại ấp Xẻo Nhàu A, xã Tân Thạnh, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang. Kể từ khi thành lập cho đến nay, trường đã không ngừng phát triển và ngày một lớn mạnh để trở thành một ngôi trường cấp 3 chất lượng cao.

Cho đến nay, trường THPT Nguyễn Văn Xiện – Kiên Giang đã trở thành một địa chỉ trường cấp 3 đáng tin cậy được sự tin yêu từ các bậc phụ huynh trên địa bàn huyện An Minh biết đến.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh cũng là một tiêu chí để tuyển sinh các em bước vào một trang sách mới và cũng qua đó có thể đánh giá trường THPT Nguyễn Văn Xiện có tốt không. 

Hiện nay trường THPT Nguyễn Văn Xiện – Kiên Giang áp dụng tuyển sinh theo quy định của bộ GD&ĐT là xét điểm thi vào lớp 10 với 3 môn thi là Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh. Để biết thêm thông tin về tuyển sinh của nhà trường, bạn theo dõi ở trang website hoặc fanpage của trường để có thông tin chính xác nhé.

1.3. Cơ sở vật chất

Nhà trường THPT Nguyễn Văn Xiện – Kiên Giang rất chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học và dụng cụ cần thiết trong quá trình giảng dạy và học tập. 

Nhà trường có các phòng học khang trang với khoảng hơn 18 phòng học cùng các phòng làm việc hiệu bộ riêng biệt. Ngoài ra, còn có các phòng bộ môn như phòng tin học, phòng tiếng anh, phòng thực hành thí nghiệm, phòng thư viện,…

Trường THPT Nguyễn Văn Xiện – Kiên Giang có khuôn viên sân rộng rãi thoáng mát trồng nhiều cây xanh bóng mát và luôn được giữ gìn sạch đẹp mang đến không gian trong lành cho các em học sinh nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày dài ở trường.

Bên cạnh đó, THPT Nguyễn Văn Xiện – Kiên Giang cũng chú trọng tổ chức các buổi dã ngoại, hoạt động ngoại khóa, giao lưu văn nghệ để nâng cao chất lượng giáo dục, áp dụng thực tế vào trong các bài giảng giúp học sinh có kiến thức một cách hiệu quả.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Văn Xiện – Kiên Giang Có Tốt Không

Khuôn viên trường THPT Nguyễn Văn Xiện

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Văn Xiện – Kiên Giang có tốt không?

Trường THPT Nguyễn Văn Xiện tự hào là một trong những trường THPT top đầu của tỉnh Kiên Giang. Từ khi thành lập đến nay nhà trường đã luôn cố gắng và hoàn thiện mình hơn nữa để có chất lượng giáo dục tốt nhất.

Cho đến nay với số giáo viên đạt chuẩn 100% và trên chuẩn có nhiều giáo viên ở trình độ thạc sĩ, giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Ban giám hiệu nhà trường luôn cố gắng thay đổi, sáng tạo và chặt chẽ hơn trong công tác trường học.

Thực hiện “dạy tốt – học tốt” và đánh giá đúng năng lực học sinh. Vì thế mà tỷ lệ học sinh lên lớp đạt 99%.  Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT đạt trên 97%, học sinh đỗ Đại học, Cao đẳng cũng có dấu hiệu tăng lên theo từng năm, hơn 70% học sinh có học lực khá giỏi, nhiều em đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp Quốc gia.

Do đó, nhà trường đã được UBND tỉnh Kiên Giang tặng Cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu khối THPT, tập thể lao động xuất sắc và bằng khen vì có thành tích tốt trong phong trào thi đua ngành GD&ĐT.

Nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, chương trình hướng nghiệp định hướng cho học sinh lớp 11, 12 lựa chọn nghề nghiệp phù hợp, hoạt động vui chơi giải trí giúp học sinh thoải mái, tự tin, tự do khám phá thế giới xung quanh.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Văn Xiện – Kiên Giang Có Tốt Không

Đội ngũ giáo viên của trường THPT Nguyễn Văn Xiện – Kiên Giang 

3. Học phí trường THPT Nguyễn Văn Xiện – Kiên Giang như thế nào?

Học phí trường THPT Nguyễn Văn Xiện – Kiên Giang sẽ được thu theo quy định chung của Bộ GD&ĐT tỉnh Kiên Giang và có thể thay đổi theo từng năm học. Vào đầu năm học mới nhà trường sẽ có thông báo chính thức đến phụ huynh vào buổi họp đầu năm về mức thu học phí và các khoản đóng góp khác. Để biết chính xác học phí trường THPT Nguyễn Văn Xiện – Kiên Giang hãy truy cập vào website để cập nhật mới nhất nhé.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp cho quý phụ huynh và các em học sinh những thông tin hữu ích để đánh giá trường THPT Nguyễn Văn Xiện có tốt không và giải đáp được những thắc mắc về ngôi trường này từ đó giúp các em đưa ra được lựa chọn cho mình nhé.