Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Việt Khái - Cà Mau Có Tốt Không?

Hãy cùng chúng tôi đánh giá trường THPT Nguyễn Việt Khái có tốt không thông qua các tiêu chí được đề cập trong bài viết dưới đây nhé!

hieu-con-yeu

Mùa hè đến cũng chính là quãng thời gian mà các em học sinh lớp 9 đang phải tăng tốc hết sức để vượt qua kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10. Vậy cha mẹ đã chọn được cho con em mình ngôi trường học tập tốt nhất chưa? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về ngôi trường THPT Nguyễn Việt Khái này nhé!

1. Giới thiệu về trường THPT Nguyễn Việt Khái - Cà Mau

Trường THPT Nguyễn Việt Khái có địa chỉ tại 101 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 8, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau. Đây là một trong những ngôi trường được thành lập khá lâu tại Cà Mau. Với truyền thống hiếu học ngôi trường này nhận được rất nhiều sự tin tưởng của phụ huynh.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Việt Khái - Cà Mau Có Tốt Không

Giờ học của trường THPT Nguyễn Việt Khái

1.1 Lịch sử hình thành trường

Trường THPT Nguyễn Việt Khái tiền thân là một ngôi trường THCS bán công. Trường được thành lập từ năm 1998, thời gian đầu trường có địa chỉ tại phường 6, TP Cà Mau. Tọa lạc trên một lô đất có diện tích rộng xung quanh có nhiều cây xanh mát mẻ. Nhà trường gồm có 3 dãy phòng học với 36 phòng bao gồm cả các phòng chức năng

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào của trường qua các năm

Để đánh giá trường THPT Nguyễn Việt Khái có tốt không rất nhiều học sinh và phụ huynh thường dựa vào thang điểm chuẩn đầu vào hàng năm. Qua đó có thể thấy điểm chuẩn của trường có vai trò rất quan trọng. Qua đó các em học sinh sẽ đánh giá được sức học của mình để cân đối việc chọn ngôi trường phù hợp. 

Nhìn chung điểm chuẩn của trường THPT Nguyễn Việt Khái sẽ có sự thay đổi theo từng năm. Điều này sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như chỉ tiêu nhà trường, kết quả tuyển sinh và số hồ sơ ứng tuyển. Do vậy để biết thêm thông tin cũng như cách thức ứng tuyển vào trường phụ huynh có thể truy cập trực tiếp vào website để tham khảo thêm.

1.3 Cơ sở vật chất của trường

Khi mới thành lập nhà trường chỉ có tổng cộng 3 dãy phòng học với 36 phòng. Trong đó bao gồm cả các phòng học chức năng. Tuy nhiên đến hiện nay cơ sở vật chất của trường đã được xây dựng và hoàn thiện rất khang trang. Nhà trường có khuôn viên rộng rãi với các dãy phòng học cao tầng. Khu học thực hành được trang bị đủ các dụng cụ thí nghiệm nhằm phục vụ cho các môn Vật Lý, Sinh Học, Hoá Học. Ngoài ra trường còn có phòng học Tin Học đây là nơi yêu thích của các em học sinh.

Khu nhà học thể chất được xây dựng tách biệt nơi đây các em học sinh sẽ được thư giãn và nâng cao thể chất sau những giờ học căng thẳng. Bên cạnh đó trường có hệ thống cây xanh mát mẻ bao phủ, bờ tường rào được xây dựng chắc chắn bảo vệ tài sản của các em học sinh.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Việt Khái - Cà Mau Có Tốt Không

Cơ sở vật chất khang trang của trường THPT Nguyễn Việt Khái

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Việt Khái - Cà Mau có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Nguyễn Việt Khái có tốt không chúng ta không thể bỏ qua các nỗ lực mà thầy và trò đã cố gắng trong thời gian qua. Nhà trường có 100% giáo viên đạt trình độ chuyên môn cao đáp ứng được nhu cầu đổi mới giáo dục trong thời đại hiện nay. Từ khi được thành lập cho đến nay các thế hệ GV, CB, NV của nhà trường luôn phát huy được truyền thống yêu nước và yêu nghề. Kiên trì vượt qua mọi khó khăn từng bước giúp cho giáo dục của tỉnh nhà ngày một đi lên. 

Mỗi một giáo viên luôn là một tấm gương sáng để các em học sinh noi theo và học tập. Những thành tích nổi bật mà thầy và trò trường THPT Nguyễn Việt Khái đã đạt được phải kể đến như: Nhiều cán bộ giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, được nhận bằng khen của Sở giáo dục, bằng khen của UBND Cà Mau.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Việt Khái - Cà Mau Có Tốt Không

Khu sân trường rộng rãi của trường Nguyễn Việt Khái

3. Học phí trường THPT Nguyễn Việt Khái - Cà Mau như thế nào?

Về cơ bản học phí của nhà trường sẽ có sự thay đổi nhẹ theo từng năm học. Vì là trường công lập nên mức học phí của trường sẽ áp dụng theo khung chuẩn của bộ giáo dục. Ngoài ra để động viên tinh thần học tập của các em nhà trường luôn có các phần học bổng cho những em có thành tích học tập tốt. Đồng thời những em có hoàn cảnh khó khăn sẽ được nhà trường xem xét giảm học phí.

Trên đây là những thông tin về ngôi trường THPT Nguyễn Việt Khái mà chúng tôi tổng hợp được từ bên thứ 3. Hy vọng qua đó bạn có thể tự mình đánh giá trường THPT Nguyễn Việt Khái có tốt không. Chúc bạn chọn được cho con em mình một ngôi trường học chất lượng.