Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Viết Xuân Lâm Đồng Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Viết Xuân Lâm Đồng có tốt không? Cùng Clevai tham khảo đánh giá chi tiết về ngôi trường này trong bài viết sau nhé.

hieu-con-yeu

Trường THPT Nguyễn Viết Xuân là ngôi trường giảng dạy THPT cho nhiều thế hệ học sinh trong khu vực huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng. Cùng Clevai đánh giá Trường THPT Nguyễn Viết Xuân có tốt không chi tiết trong bài viết sau nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Nguyễn Viết Xuân tỉnh Lâm Đồng

Trường THPT Nguyễn Viết Xuân nằm tại thôn 7, xã Gia Hiệp, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng.

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Viết Xuân thành lập theo quyết định của UBND tỉnh Lâm Đồng với mục tiêu giảng dạy chương trình THPT tiêu chuẩn cho con em các hộ dân trong khu vực huyện Di Linh. Trường nằm trong 06 trường THPT công lập tại huyện, là nơi theo học của nhiều thế hệ các em học sinh.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Hàng năm Trường THPT Nguyễn Viết Xuân sẽ xét tuyển lựa chọn học sinh phù hợp vào lớp 10 dựa trên điểm thi các bộ môn. Điểm tuyển sinh đầu vào của trường qua các năm có khác nhau, thay đổi tùy theo các yếu tố như: số lượng hồ sơ đăng ký, chỉ tiêu xét tuyển, điểm thi của các thí sinh,...

Điểm tuyển sinh chính xác vào Trường THPT Nguyễn Viết Xuân quý phụ huynh và học sinh có thể tham khảo tại trang thông tin của trường.

1.3 Cơ sở vật chất

Trường THPT Nguyễn Viết Xuân có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, đạt tiêu chuẩn dạy và học cấp bậc THPT. Các phòng học hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát với đầy đủ bàn ghế mới, bảng viết chống lóa, tủ để đồ,... cho các em học sinh.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Viết Xuân Lâm Đồng Có Tốt Không

Lớp học Trường THPT Nguyễn Viết Xuân sạch sẽ, bàn ghế mới đạt tiêu chuẩn

Sân trường rộng rãi là nơi các em học sinh tham gia hoạt động chung của nhà trường cũng như vui chơi giải trí sau giờ học. Ngoài ra trường còn bố trí riêng khu vực sân cho các em học môn Thể dục, Quốc phòng với đầy đủ thiết bị dụng cụ cần thiết.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Viết Xuân Lâm Đồng Có Tốt Không

Sân tập trung rộng rãi của Trường THPT Nguyễn Viết Xuân

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Viết Xuân Lâm Đồng Có Tốt Không

Phòng sinh hoạt là nơi giao lưu, tổ chức các cuộc thi cho các em học sinh

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Viết Xuân Lâm Đồng Có Tốt Không

Sân bóng rộng rãi, đạt tiêu chuẩn được dùng để tập luyện và tổ chức các cuộc thi

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Viết Xuân tỉnh Lâm Đồng có tốt không?

Dù số năm thành lập và phát triển còn ngắn so với các trường trong huyện Di Linh nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung nhưng chất lượng đào tạo của Trường THPT Nguyễn Viết Xuân luôn được đánh giá cao. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp tại trường luôn đạt 100%, là một trong 3 trường THPT của huyện Di Linh có điểm tốt nghiệp cao nhất.

Đội ngũ giáo viên của nhà trường có trình độ chuyên môn giỏi, 100% đạt Chuẩn và nhiều giáo viên trên Chuẩn. Các thầy cô luôn tận tình đào tạo, hỗ trợ các em học sinh có điều kiện học tập tốt nhất. Bởi thế mà dù phần lớn học sinh là các em dân tộc miền núi còn khó khăn nhưng Trường THPT Nguyễn Viết Xuân vẫn duy trì thành tích giảng dạy tốt qua các năm.

Ngoài chú trọng đào tạo kiến thức, các em học sinh Trường THPT Nguyễn Viết Xuân còn được tham gia nhiều chương trình bổ ích rèn luyện kỹ năng, đạo đức. Tiêu biểu như chương trình Campus Tour được tổ chức vào năm 2018, có sự tham dự của hơn 200 em học sinh và thầy cô của Trường THPT Nguyễn Viết Xuân. Tại đây các em được tham quan điều kiện dạy và học tại trường Đại học, được tham gia các chương trình đào tạo hấp dẫn, được tư vấn định hướng tương lai từ các Trưởng khoa, Giảng viên chuyên ngành giỏi.

Các khóa học sinh tốt nghiệp từ Trường THPT Nguyễn Viết Xuân hiện đang giữ nhiều chức vụ quan trọng trong bộ máy chính trị của huyện và tỉnh. Các em đều tự tin với kiến thức và kỹ năng được đào tạo tại trường để tiếp tục tiến xa hơn trong sự nghiệp học tập hay con đường việc làm.

Nếu các bậc phụ huynh huyện Di Linh đang phân vân chưa biết cho con em theo học ở trường THPT nào thì Trường THPT Nguyễn Viết Xuân là một lựa chọn tốt để tham khảo. Các em học sinh sẽ có được môi trường giảng dạy tốt, có nhiều em học sinh giỏi cùng phấn đấu học tập.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Viết Xuân Lâm Đồng Có Tốt Không

Trường THPT Nguyễn Viết Xuân là nơi đào tạo nhiều lứa học sinh giỏi

3. Học phí trường THPT Nguyễn Viết Xuân tỉnh Lâm Đồng như thế nào?

Học phí Trường THPT Nguyễn Viết Xuân tỉnh Lâm Đồng áp dụng theo quy định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo đối với các trường THPT Công lập trên cả nước. Bên cạnh đó nhiều em học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn còn được nhận nhiều chính sách hỗ trợ học phí, khuyến khích học tập giúp các em có điều kiện tốt nhất để đến trường.

Nhà trường cũng huy động nhiều nguồn lực từ các cựu học sinh, các mạnh thường quân trao nhiều suất học bổng giá trị cho các em học sinh khó khăn có thành tích tốt hàng năm.

Hy vọng những thông tin Clevai tổng hợp trong bài viết này đã giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc đánh giá Trường THPT Nguyễn Viết Xuân có tốt không. Thông tin được tham khảo và tổng hợp từ nguồn thứ 3.