Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Xuân Nguyên Thanh Hóa Có Tốt Không?

Trường THPT Nguyễn Xuân Nguyên có tốt không mang đến thông tin hữu ích để phụ huynh và học sinh có thêm sự lựa chọn về trường cấp 3 tại Nam Định cho con em theo học. 

hieu-con-yeu

 

Chọn trường cấp 3 sao cho phù hợp luôn là điều trăn trở của các phụ huynh và học sinh. Trong danh sách những trường THPT tại huyện Quảng Xương, nhiều gia đình và học sinh lựa chọn trường cấp 3 Nguyễn Xuân Nguyên. Bạn cũng đang tìm hiểu về ngôi trường này, vậy hãy cùng theo dõi nội dung đánh giá Trường THPT Nguyễn Xuân Nguyên có tốt không trong bài viết dưới đây nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Xuân Nguyên Thanh Hóa

Trường THPT Nguyễn Xuân Nguyên là ngôi trường nằm trên địa bàn huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa. Ngôi trường nổi tiếng với nhiều thành tích nổi bật và được nhiều phụ huynh, học sinh đánh giá cao.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Xuân Nguyên tiền thân là trường Trường THPT BC Nguyễn Xuân Nguyên được quyết định thành lập vào năm 2001. Địa chỉ trường đặt tại Xã Quảng Giao - Huyện Quảng Xương - Tỉnh Thanh Hoá.

Trải qua nhiều khó khăn vất vả, với sự quan tâm của lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa, huyện ủy, UBND, HĐND huyện Quảng Xương và chính quyền các xã trên địa bàn tuyển sinh, thầy và trò Trường THPT Nguyễn Xuân Nguyên đã hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong hoạt động giáo dục đào tạo, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh hơn. Hiện tại, cơ cấu nhà trường gồm có hơn 70 cán bộ giáo viên, 27 lớp học với gần 500 học sinh.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Xuân Nguyên Thanh Hóa Có Tốt Không

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Nhìn chung, điểm tuyển sinh lớp 10 của Trường THPT Nguyễn Xuân Nguyên Thanh Hóa không quá cao. Những năm gần đây, điểm đầu vào cũng không có quá nhiều thay đổi. Để cập nhật thêm về điểm chuẩn của trường qua từng năm, mời các quý phụ huynh và các bạn học sinh tham khảo trực tiếp trên website chính thức của Trường THPT Nguyễn Xuân Nguyên.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của Trường THPT Nguyễn Xuân Nguyên đang ngày một hoàn thiện hơn. Trường có các lớp học khang trang với đầy đủ tiện nghi như bàn ghế đạt chuẩn, hệ thống đèn, quạt, máy chiếu,...để phục vụ nhu cầu giảng dạy và học tập của cả giáo viên lẫn học sinh như.

Các khu phòng học chức năng tại trường cũng được đầu tư bài bản với nhiều trang thiết bị hiện đại để đáp ứng cho quá trình học tập, nghiên cứu của học sinh. Các không gian phòng thư viện, phòng thí nghiệm, phòng tin học, phòng giáo dục thể chất,...được nâng cấp hiện đại và ngày càng hoàn thiện hơn.

Khuôn viên của Trường THPT Nguyễn Xuân Nguyên – Thanh Hóa tương đối rộng rãi. Trong trường trồng nhiều cây xanh tỏa bóng mát với hàng ghế đá sạch sẽ phục vụ nhu cầu vui chơi, thư giãn và cũng là không gian để nhà trường tổ chức các chương trình, các học sinh hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao hàng ngày.

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Xuân Nguyên Thanh Hóa có tốt không?

Trường THPT Nguyễn Xuân Nguyên có tốt không hẳn là trăn trở của nhiều phụ huynh và học sinh. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, cho đến hiện tại trường sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng, trình độ chuyên môn và bằng cấp cao, có kinh nghiệm lâu năm đứng lớp và hiểu tâm lý học trò. Trường

Với sự nỗ lực cố gắng "trồng người" của các thầy cô, trường Trường THPT Nguyễn Xuân Nguyên đã đạt được nhiều thành tích tốt trong quá trình giảng dạy. Hàng ngàn em học sinh tốt nghiệp THPT, hàng trăm em thi đỗ vào các trường đại học nổi tiếng, nhiều em trở thành chủ doanh nghiệp, làm quản lý, cán bộ, sĩ quan CAND, QĐND,....

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Xuân Nguyên Thanh Hóa Có Tốt Không

Những năm gần đây, trường luôn thuộc TOP 20 về chất lượng học sinh giỏi và thi đại học. Nhiều năm liền đều có học sinh đạt giải quốc gia các môn văn hóa và Khoa học kỹ thuật. Đặc biệt là trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, cả giáo viên và học sinh của trường luôn nằm trong TOP đầu của tỉnh.

Bên cạnh chương trình đào tạo tốt, trường còn thường xuyên tổ chức các chương trình hoạt động ngoại khóa để các em trải nghiệm, trau dồi đạo đức và hoàn thiện những kỹ năng sống, hướng các em trở thành một công dân có ích cho sau này. Đồng thời, đây cũng là dịp để kết nối học sinh và giáo viên, nhờ vậy mà mối quan hệ thầy trò gần hơn, từ đó giúp thầy cô tìm được phương pháp truyền đạt tốt hơn đến với các em.

Nhìn chung, Trường THPT Nguyễn Xuân Nguyên là một ngôi trường đáng học tại tỉnh Thanh Hóa. Trường ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng từ phụ huynh và số lượng học sinh theo học ngày càng đông qua từng năm.

3. Học phí Trường THPT Nguyễn Xuân Nguyên Thanh Hóa như thế nào?

Học phí là thông tin được nhiều phụ huynh và học sinh chú ý. Theo đó,mức học phí Trường THPT Nguyễn Xuân Nguyên Thanh Hóa được đánh giá là ở tầm trung, phù hợp với mức tài chính của đại đa số các gia đình trong địa bàn.

Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Xuân Nguyên Thanh Hóa Có Tốt Không

Quý phụ huynh lưu ý, thông tin học phí có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Bài viết trên đây là những thông tin đánh giá Trường THPT Nguyễn Xuân Nguyên có tốt không. Hy vọng những chia sẻ khách quan này sẽ giúp bạn có thể tìm cho bản thân hoặc con em mình một ngôi trường học tập phù hợp nhất.