Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nha Mân - Đồng Tháp Có Tốt Không?

Trường THPT Nha Mân - Đồng Tháp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các quý phụ huynh. Dưới đây là bài Đánh Giá Trường THPT Nha Mân có tốt không cho bạn tham khảo.

hieu-con-yeu

Trường THPT Nha Mân luôn là trường dẫn đầu trong các hoạt động, phong trào tại tỉnh Đồng Tháp. Dưới đây là bài đánh giá Trường THPT Nha Mân có tốt không để mọi phụ huynh có thể chắc chắn hơn với quyết định của mình.

1. Giới thiệu Trường THPT Nha Mân - Đồng Tháp

Trước khi đánh giá Trường THPT Nha Mân có tốt không, cùng điểm qua các thông tin như lịch sử hình thành, cơ sở vật chất và điểm tuyển sinh:

1.1. Lịch sử hình thành

Nhiều học sinh tốt nghiệp trường THPT Nha Mân - Đồng Tháp đã trở thành những nhà khoa học, nhà kinh tế, nhà quản lý giỏi, chuyên gia giỏi trong các viện nghiên cứu, trường đại học, học viện, doanh nhân thành đạt trong nhiều lĩnh vực của chính phủ và đời sống xã hội. Đây là thành quả của đội ngũ thầy cô giáo đã ngày đêm tận tụy dạy dỗ, giáo dục con người, như những chú ong cần mẫn đã tạo nên dòng chảy ngọt lành cho đời. Những người thầy, người cô đi cả chặng đường dài đã thắp sáng ước mơ, chắp cánh cho bao thế hệ học trò, cho các em tự tin bước vào đời, nuôi dưỡng bao thế hệ học sinh thành tài.

Trong quá trình phát triển, trường đã đào tạo hàng nghìn học sinh, sinh viên, trong đó có nhiều học sinh đã trở thành những nhà khoa học, nhà quản lý, văn nghệ sĩ nổi tiếng, giữ những chức vụ quan trọng trong các cơ quan đảng và nhà nước.

Trường Trường THPT Nha Mân - Đồng Tháp chú trọng nâng cao chất lượng dạy học, trở thành “lò” ươm mầm tài năng của cả nước. Nhà trường may mắn đạt được nhiều phần thưởng cao quý.

 Đánh Giá Trường THPT Nha Mân - Đồng Tháp Có Tốt Không

Trường THPT Nha Mân

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh của trường cũng rất quan trọng khi đánh giá Trường THPT Nha Mân có tốt không:

Điểm tuyển sinh của trường năm 2022 như sau: Xét tuyển dựa trên một số tiêu chí và chỉ tiêu của trường. Quý phụ huynh, học sinh truy cập web chính thức để cập nhật về xét tuyển cụ thể nhất.

1.3. Cơ sở vật chất

Về cơ sở vật chất, trường có  phòng học với các lớp của các cấp. Nhà trường đã đầu tư 100% máy tính phòng học. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên đổi mới phương pháp dạy học theo hướng hiện đại.

Về đội ngũ giáo viên, trường hiện có hơn 30 cán bộ giảng dạy, trong đó có 3 cán bộ quản lý, cán bộ giáo viên và nhân viên giảng dạy. Các thầy cô đã lựa chọn và tâm huyết với nghề dạy học - “nghề cao quý nhất, nghề sáng tạo nhất”, “nghề được coi là linh hồn của người kỹ sư”. Vì vậy, đội ngũ giáo viên không ngừng học hỏi, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, trau dồi phẩm chất, làm việc suốt ngày đêm, không ngừng đổi mới các dự án dạy học, các chủ đề dạy học, tích hợp, tập huấn, hội thảo, dạy học và các phương pháp khác ... Vì vậy, bước đầu họ đã đạt được những kết quả ấn tượng. 

100% giáo viên sử dụng thành thạo các thiết bị dạy học hiện đại, ứng dụng hiệu quả, hợp lý công nghệ thông tin vào giảng dạy, đem lại niềm say mê cho mỗi tiết học và nâng cao hiệu quả.

Công tác chuyên môn là đội tiên phong và là môn học quan trọng của nhà trường. Nhà trường coi trọng công tác bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên, hàng năm tạo mọi điều kiện thuận lợi để giáo viên nâng cao phẩm chất chính trị, chuyên môn nghiệp vụ. 

Công tác chủ nhiệm hàng năm cũng được nhà trường tổ chức dưới nhiều hình thức như mời chuyên gia, tổ chức hội thảo, sinh hoạt chuyên đề, tọa đàm, họp hội đồng hàng tháng, hàng tuần vào sáng thứ hai hàng tuần để giáo viên nắm vững. 

 Đánh Giá Trường THPT Nha Mân - Đồng Tháp Có Tốt Không

Về cơ sở vật chất, trường có  phòng học với các lớp của các cấp

2. Đánh giá Trường THPT Nha Mân - Đồng Tháp có tốt không?

Trường THPT Nha Mân đã trải qua nhiều biến động lịch sử, phù hợp với nhiệm vụ giáo dục và đào tạo của các thời kỳ, nhiều lần đổi tên, cơ sở vật chất không ngừng phát triển, khẳng định chất lượng đào tạo, xứng tầm với niềm tin và sự kỳ vọng của chính quyền địa phương.

Hầu hết học sinh trong trường đều rất chăm chỉ, ngoan ngoãn, có đức, có chí, có ý chí vượt khó, cầu tiến. Chuẩn mực của thầy và sự chuyên cần của học sinh tạo nên nét đẹp truyền thống của nhà trường, nề nếp, trật tự trong học tập, thi cử; nghiêm túc, khách quan trong giảng dạy, đánh giá học sinh; đoàn kết, yêu đời trong cuộc sống. 

Những nét đẹp truyền thống đó đã in sâu vào tâm trí và đã hình thành cho thầy và trò nhà trường một phong cách rất riêng, để mỗi khi nhắc đến nơi mình công tác và học tập, ai cũng có một niềm vui, niềm tự hào không thể nào diễn tả hết được. 

 Đánh Giá Trường THPT Nha Mân - Đồng Tháp Có Tốt Không

Hầu hết học sinh trong trường đều rất chăm chỉ, ngoan ngoãn, có đức, có chí, có ý chí vượt khó, cầu tiến

3. Học phí của Trường THPT Nha Mân - Đồng Tháp như thế nào?

Học phí cũng quan trọng trọng việc đánh giá Trường THPT Nha Mân có tốt không.

Học phí tại trường THPT Nha Mân tỉnh Đồng Tháp sẽ căn cứ theo quy định của Bộ Giáo Dục. Mọi thông tin về mức học phí sẽ được công bố trên website của trường để có thể theo dõi nhé.

Trên đây là những đánh giá Trường THPT Nha Mân có tốt không cho bạn tham khảo. Mong bài viết này sẽ thật sự giúp ích.