Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nhã Nam - Bắc Giang Có Tốt Không?

Hẳn là thời điểm này đang là cao điểm mà quý phụ huynh và các bạn học sinh đang băn khoăn, lo lắng về việc chọn trường uy tín, chất lượng và phù hợp với khả năng học tập phải không? Cùng tham khảo một số thông tin đánh giá Trường THPT Nhã Nam có tốt không dưới đây để bạn có sự lựa chọn phù hợp và đúng đắn nhé!

hieu-con-yeu

Hẳn là thời điểm này đang là cao điểm mà quý phụ huynh và các bạn học sinh đang băn khoăn, lo lắng về việc chọn trường uy tín, chất lượng và phù hợp với khả năng học tập phải không? Cùng tham khảo một số thông tin đánh giá Trường THPT Nhã Nam có tốt không dưới đây để bạn có sự lựa chọn phù hợp và đúng đắn nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Nhã Nam - Bắc Giang

1.1. Lịch sử hình thành

Ngày 07 tháng 11 năm 2000, theo Nghị quyết số 130 / QĐ-UB của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang, Trường cấp 3 Nhã Nam được thành lập. Trường được xây dựng tại phố Tân Quang - thị trấn Nhã Nam - huyện Tân An. Đây là vùng đất có bề dày di sản văn hóa và lịch sử lâu đời.

Đánh Giá Trường THPT Nhã Nam - Bắc Giang Có Tốt Không?

20 năm xây dựng và phát triển

Những ngày đầu thành lập trường gặp không ít khó khăn, thử thách. Cơ sở vật chất chưa được xây dựng, các em muốn đến trường phải nhờ đến Trường Tiểu học Nhã nam và Trường Trung học cơ sở Liên Sơn. Năm học 2003-2004, trường chuyển đến cơ sở mới tọa lạc tại Phố Tân Quang - Thị trấn Nhã Nam - Huyện Tân An - Tỉnh Bắc Giang.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Vào năm 2020, điểm tuyển sinh của trường cho nguyện vọng một là 22,25, nguyện vọng hai là 22,75 và nguyện vọng ba là 23,25. Trong khi đó năm 2021, điểm trúng tuyển nguyện vọng một là 20, đối với nguyện vọng hai là 20,5 và 20,75 cho nguyện vọng ba.

1.3. Cơ sở vật chất

Đánh giá Trường THPT Nhã Nam có tốt không sau 20 năm xây dựng và mở rộng, đến nay khi bước vào năm học mới 2019-2020, trường đã hoàn thành và đưa vào sử dụng khu nhà mới 3 tầng gồm 6 phòng học và 03 hội trường đa năng. Mở rộng trường thêm 5.000m2 và xây dựng các công trình phụ trợ như bể bơi, cỏ nhân tạo cho sân bóng trong lộ trình. Tiếp đến, trường hiện có 01 phòng đa chức năng hiện đại phục vụ các hoạt động tập thể, văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao.

Đánh Giá Trường THPT Nhã Nam - Bắc Giang Có Tốt Không?

Cuộc thi Hội khỏe phù đổng cấp trường hằng năm

01 nhà sinh hoạt, 01 nhà truyền thống, 01 thư viện, hàng nghìn đầu sách; 24 phòng học văn hóa hiện đại đảm bảo học 1 buổi, có máy chiếu và tivi; phòng thí nghiệm thực hành lý, hóa, sinh, 02 phòng thực hành tin học, 01 âm thanh thông minh môn tiếng Anh - Phòng trực quan được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học hiện đại phục vụ nhu cầu của học sinh và phục vụ tốt nhất cho việc dạy và học của giáo viên và học sinh. 

2. Đánh giá Trường THPT Nhã Nam - Bắc Giang có tốt không?

Đa số CB, CC, VC, CB-GV-CNV nhà trường trẻ trung, năng động, sáng tạo, thân thiện, vì học sinh thân yêu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Sau 20 năm xây dựng và phát triển, đội ngũ cán bộ quản lý, đội ngũ giáo viên, nhân viên Số lượng và chất lượng của trường không ngừng nâng cao: trường đạt chuẩn quốc gia từ năm 2012 và được UBND tỉnh Bắc Giang công nhận trường đạt chuẩn quốc gia. Trường một lần nữa đạt chuẩn quốc gia năm 2018.

Đánh Giá Trường THPT Nhã Nam - Bắc Giang Có Tốt Không?

Lễ kỷ niệm thành lập trường

Có 61/61 giảng viên (100% đạt chuẩn), trong đó có 03 cán bộ quản lý có trên 02 trình độ (học viên cao học trở lên), 54 giáo viên (100% đạt trình độ đại học). Trong đó 11 người có trình độ trên chuẩn (thạc sĩ), 4 nhân viên hành chính (gồm 01 đại học, 01 thạc sĩ, 01 cao đẳng và 01 trung cấp); sĩ số ổn định là 3 khối, 24 lớp, mỗi lớp có 8 lớp, chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 hàng năm là 336 học sinh. Tổng số học sinh toàn trường hàng năm khoảng 1.000 em.

Với những thành tích ấn tượng đó, năm học 2017 - 2018, tập thể giáo viên, nhân viên trường Trung học cơ sở Nhã Nam đã được Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” và tặng bằng khen. “Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường Trung học cơ sở Nhã Nam hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 - 2018”, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đã đạt các giải thưởng cao các cấp.

Những thành quả đáng tự hào đó phải kể đến sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Phòng GD & ĐT Bắc Giang, Huyện ủy Tân An, UBND huyện, sự ủng hộ của cha mẹ học sinh và sự đoàn kết nhất trí của thầy và trò.

Năm học 2019-2020, toàn thể CB-GV-CNV nhà trường quyết tâm phấn đấu vươn lên: Nhà trường đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, chi bộ, công đoàn cơ sở, liên đoàn thanh niên xuất sắc. “Trường được UBND tỉnh Bắc Giang tặng cờ thi đua và giấy chứng nhận nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập trường (11/7/2000 - 11/7/2020).

3. Học phí Trường THPT Nhã Nam - Bắc Giang như thế nào?

Học phí hằng năm của Trường THPT Nhã Nam sẽ dao động, linh hoạt. Trong gói học phí, bao gồm: phí nhập học, đồng phục, sách vở, dịch vụ bán trú, đưa rước, tiền ăn và các khoản thu chi khác. Tuy nhiên, khi bạn đăng ký học tại trường sẽ được nhận bảng chi tiết các mức thu chi trong năm để minh bạch thông tin, kèm theo những chính sách ưu đãi dành cho một số đối tượng học sinh theo quy định.

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

Trên đây là một số thông tin để đánh giá Trường THPT Nhã Nam có tốt không.  Hy vọng quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ hiểu rõ hơn về nhà trường. Trường THPT Nhã Nam sẽ là nơi lý tưởng để các bạn học sinh được trở thành nhân tài cho đất nước.