Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Nhân Việt - Thành phố Hồ Chí Minh có tốt không?

THPT Nhân Việt là một ngôi trường cấp 3 tư thục có tuổi đời hơn 10 năm ở Thành phố Hồ Chí Minh. Vậy câu hỏi đặt ra là đánh giá Trường THPT Nhân Việt có tốt không? 

hieu-con-yeu

THPT Nhân Việt là một ngôi trường cấp 3 tư thục có tuổi đời hơn 10 năm ở Thành phố Hồ Chí Minh. Vậy câu hỏi đặt ra là đánh giá Trường THPT Nhân Việt có tốt không? Các bậc phụ huynh có thể tham khảo một số đánh giá về ngôi trường này trong bài chia sẻ dưới đây để tìm được câu trả lời chân thật nhất

1. Giới thiệu chung Trường THPT Nhân Việt - Thành phố Hồ Chí Minh

Hơn 10 năm hoạt động, Trường THPT Nhân Việt luôn giữ vững triết lý giảng dạy là tôn vinh những giá trị đạo đức, văn hóa tốt đẹp của người Việt.

Lịch sử hình thành

Được thành lập vào năm 2010. Trường THPT tư thục Nhân Việt đã có hơn 11 năm trên con đường đào tạo nhân tài cho đất nước. Tiền thân của trường là Trung tâm BDVH & LTĐH Thành Đô được thành lập từ năm 2005.

Trường THPT Nhân Việt - Hồ Chí Minh

Cái tên Nhân Việt bao hàm nhiều ý nghĩa. Ở tầng nghĩa hẹp Nhân Việt là người Việt. Nhưng ở tần nghĩa sâu xa hơn, Nhân Việt là niềm tự hào văn hóa, đạo đức, nhân cách tốt đẹp của người Việt. Nhân Việt là lòng nhân ái, là sự bao dung là yêu thương. Đây cũng chính là triết lý đào tạo mà ngôi trường này dành tặng cho bao thế hệ học sinh.

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Là trường tư thục, Trường THPT Nhân Việt tuyển sinh đầu vào bằng phương thức xét tuyển học bạ cấp THCS. Điều kiện xét tuyển học sinh của trường cụ thể bao gồm:

  • Học sinh đạt hạnh kiểm THCS khá và tốt trong 4 năm liên tiếp.

  • Điểm trung bình các môn trên 6.0 cụ thể là Toán – Lý - Hóa hoặc Toán – Văn – Anh.

Cơ sở vật chất

Là trường tư thục chất lượng, đánh giá Trường THPT Nhân Việt có tốt không về cơ sở vật chất được nhận xét rất tốt. Tất cả thiết bị học tập đều được trang bị loại đạt chuẩn, tốt nhất. Môi trường học tập được tối ưu hoàn toàn tạo nên sự thoải mái cho học sinh. Điều này sẽ giúp học sinh phát huy hết những tiềm năng của bản thân phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, đạo đức.

Phòng học được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế

Cơ sở vật chất phòng học: Bàn ghế, đèn chiếu sáng, điều hòa trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, các thiết bị như: máy tính, wifi, màn hình tivi, máy chiếu đều được lắp đặt để phục vụ nhu cầu học tập.

Cơ sở vật chất các phòng chức năng: Trường THPT Nhân Việt Hồ Chí Minh có đầy đủ các phòng chức năng để mang đến điều kiện học tập tốt nhất. Các phòng chức năng bao gồm:

  • Thư viện: Không gian mở sáng tạo với hàng ngàn đầu sách, truyện hay bổ ích.

  • Phòng máy tính: Đủ tiêu chuẩn để tổ chức cuộc thi quốc gia MOS.

  • Phòng thực hành khoa học: Bổ trợ quá trình học tập các môn Lý, Hóa, Sinh được trang bị đầy đủ thiết bị thực hành.

Phòng thí nghiệm hiện đại

Cơ sở vật chất hội trường: THPT Nhân Việt có phòng hội trường lớn với có thiết bị hiện đại: hệ thống âm thanh nổi, máy chiếu công suất lớn.

Hồ bơi của trường

Cơ sở vật chất thể dục thể thao: Các hoạt động thể thao sẽ giúp học sinh rèn luyện sức khỏe, tăng tinh thần hợp tác, làm việc nhóm. Trường đã cho xây dựng hệ thống sân thể thao hiện đại tiên tiến. Cơ sở vật chất có thể đáp ứng để học sinh có thể tự do lựa chọn nhiều môn thể thao:

  • Sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân bóng rổ, sân bóng chuyền.

  • Hồ bơi hiện đại.

  • Phòng tập GYM.

Sân bóng rộng

2. Đánh giá Trường THPT Nhân Việt – TP. Hồ Chí Minh có tốt không?

Khi đánh giá Trường THPT Nhân Việt có tốt không ngoài xem xét cơ sở vật chất, phụ huynh cần quan tâm đến chương trình đào tạo và thành tích đầu ra của học sinh. Đây là hai nhân tố chính để đánh giá chất lượng đào tạo của trường.

Chương trình đào tạo định hướng hội nhập

Hội nhập quốc tế đang là xu hướng được quan tâm và chú trọng. Để đào tạo các “công dân toàn cầu”, trường THPT Nhân Việt kết hợp hài hòa giữa giáo trình truyền thống với chương trình học quốc tế. Mục đích của chương trình đào tạo này sẽ hướng học sinh đến tư duy toàn cầu nhưng vẫn giữ được truyền thống văn hóa của dân tộc.

Ngoài giờ học văn hóa, trường liên tục tổ chức các hoạt động ngoại khóa để giúp học sinh phát triển tư duy tốt nhất, hoàn thiện nhất. Các hoạt động này chủ yếu hướng đến những kiến thức, kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp.

Thành tích của học sinh

Theo đánh giá Trường THPT Nhân Việt có tốt không, thành tích học tập của học sinh THPT Nhân Việt luôn mức ổn định. Tỷ lệ học sinh hoàn thành tốt chương trình tốt nghiệp THPT của trường luôn nằm trong danh sách trường top của thành phố.

Thành tích học tập của học sinh rất tốt

Ngoài ra, trường THPT Nhân Việt là một trong ít ngôi trường tư thục trên cả nước có học sinh đạt học sinh giỏi cấp Quốc gia cấp Thành Phố. Đặc biệt, thành tích này còn được giữ vững trong nhiều năm liên tục.

3. Học phí Trường THPT Nhân Việt – TP. Hồ Chí Minh như thế nào?

Bởi vì là trường tư thục nên học phí Trường THPT Nhân Việt – Hồ Chí Minh sẽ cao hơn các trường công lập cùng địa bàn. Để biết chi tiết về học phí, phụ huynh có thể liên hệ với Phòng Tuyển dụng của trường qua số hotline 093 113 6060. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

Để có những đánh giá Trường THPT Nhân Việt có tốt không, phụ huynh nên xem xét tổng hợp trên nhiều yếu tố khách quan. Và cùng đừng quên bỏ qua tâm tư nguyện vọng lựa chọn của các con.