Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Nho Quan A - Ninh Bình có tốt không?

Trường THPT Nho Quan A - Ninh Bình - một trong những ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt tại Ninh Bình. 

hieu-con-yeu

 

Trường THPT Nho Quan A - Ninh Bình là một trong những trường cấp 3 thuộc top các trường có chất lượng đào tạo tốt tại Ninh Bình. Để giúp bạn có thêm thông tin và có cái nhìn tổng quan về ngôi trường này. Dưới đây là một số những thông tin và đánh giá về Trường THPT Nho Quan A - Ninh Bình. 

Đánh giá Trường THPT Nho Quan A - Ninh Bình có tốt không?

Đánh giá Trường THPT Nho Quan A - Ninh Bình có tốt không?

1. Giới thiệu Trường THPT Nho Quan A - Ninh Bình

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nho Quan A - Ninh Bình có địa chỉ tại xã Quỳnh Lưu, Nho Quan, Ninh Bình. Trường THPT Nho Quan A thành lập năm 1963 đặt tại Bến Nhảy. 

Nhìn lại những năm đầu thành lập, Trường THPT Nho Quan A chỉ có lớp học tranh tre, nứa lá. Trải qua nhiều những biến cố của lịch sử dân tộc, tập thể thầy và trò Nhà trường từng bước vượt lên khó khăn. Từ đó xây dựng đồng bộ cơ sở vật chất, hoàn thiện đội ngũ cán bộ giáo viên có năng lực, tâm huyết với nghề. Trường THPT Nho Quan A hôm nay đã có một diện mạo mới, giúp thầy và trò nhà trường luôn cố gắng vươn lên. 

Đánh giá Trường THPT Nho Quan A - Ninh Bình có tốt không?

Trường THPT Nho Quan A - Ninh Bình sau nhiều năm xây dựng và phát triển

1.2. Điểm chuẩn vào trường các năm 

Theo đánh giá của một số phụ huynh, điểm chuẩn xét tuyển vào trường qua những năm trở lại đây không có quá nhiều thay đổi. Trường cũng tạo điều kiện cho học sinh có thể tham gia xét tuyển theo quy định của nhà trường để được theo học. Nhưng nếu bạn muốn biết chính xác điểm của trường qua các năm hãy truy cập ngay website để theo dõi thông tin. 

1.3. Cơ sở vật chất 

Trường tọa lạc trong khuôn viên rộng 2,3ha; với 31 phòng học cao tầng với đầy đủ bàn ghế và hệ thống điện chiếu sáng, quạt mát. Bên cạnh đó, trường có 02 phòng học vi tính, 01 phòng thư viện với nhiều đầu sách tham khảo và 01 phòng thiết bị để phục vụ cho hoạt động giảng dạy – học tập của thầy cô giáo và học sinh của trường.

2. Đánh giá Trường THPT Nho Quan A - Ninh Bình có tốt không?

Trường THPT Nho Quan A - Ninh Bình có chương trình đào tạo chuẩn của Bộ GD và ĐT. Học sinh học tại đây sẽ được tiếp nhận đầy đủ những kiến thức từ lý thuyết đến thực hành trong suốt 3 năm học.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên ngày càng được nâng cao, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn, trong số đó có 5 giáo viên có trình độ thạc sĩ và 3 giáo viên đã hoàn thành chương trình sau đại học. Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học ngày càng được đầu tư theo tiêu chuẩn trường chuẩn Quốc gia THPT. Vậy nên, chất lượng giáo dục và thành tích của nhà trường đã không ngừng được nâng lên. 

Nửa thế kỷ qua, nhà trường đã không ngừng phát triển và trưởng thành về mọi mặt, chất lượng giáo dục ngày được nâng lên, cơ sở vật chất, thiết bị giảng dạy ngày càng được đầu tư. Nhà trường đang dần khẳng định được vị thế của mình trong sự nghiệp giáo dục, đóng góp không nhỏ vào sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước. Nhiều năm liền Trường đạt danh hiệu trường tiên tiến và tiên tiến xuất sắc. Và đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen, năm 2013 nhân kỷ niệm 50 năm thành lập Trường và được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba.

Đánh giá Trường THPT Nho Quan A - Ninh Bình có tốt không?

Lễ khai giảng của Trường THPT Nho Quan A - Ninh Bình 

Trường còn chú trọng đến các hoạt động ngoại khóa bổ ích, bên cạnh đó là những CLB dành cho học sinh. Điều này sẽ khuyến khích học sinh tham gia những CLB yêu thích, thể hiện được những năng khiếu của mình một cách tốt nhất. Giúp học sinh có thể tự tin giao tiếp, rèn luyện những kỹ năng cần thiết cho mình trong học tập cũng như trong cuộc sống. 

Đánh giá Trường THPT Nho Quan A - Ninh Bình có tốt không?

Một giờ ngoại khóa của học sinh nhà trường

3. Học phí Trường THPT Nho Quan A - Ninh Bình bao nhiêu?

Học phí của Trường THPT Nho Quan A - Ninh Bình là bao nhiêu là điều được nhiều phụ huynh quan tâm. Theo như đánh giá của những phụ huynh đã từng cho con học tại trường thì học phí của trường cũng không quá cao. Học phí hàng tháng phù hợp với điều kiện kinh tế của những gia đình có mức thu nhập trung bình. Ngoài ra còn một số những chi phí khác như tiền BHYT, tiền quỹ lớp, tiền đồng phục, tiền nước uống,...Tuy nhiên, những khoản chi phí này sẽ được sự thống nhất giữa phụ huynh và nhà trường. 

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Trên đây là những thông tin hữu ích về Trường THPT Nho Quan A - Ninh Bình mà đa số phụ huynh đang rất quan tâm. Đây là những đánh giá tổng quan và chi tiết về ngôi trường này dành cho phụ huynh. Nếu bạn còn thắc mắc về thông tin của trường , hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp ngay nhé!