Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Nho Quan B - Ninh Bình  có tốt không?

Nếu bạn đang quan tâm đến Trường THPT Nho Quan B - Ninh Bình thì đừng nên bỏ qua bài viết đánh giá tổng quan về chất lượng của chúng tôi ngay dưới đây. 

hieu-con-yeu

Trường THPT Nho Quan B - Ninh Bình là một trong những trường cấp 3 được đánh giá có chất lượng tốt tại Ninh Bình. Đây cũng là ngôi trường có truyền thống hiếu học được nhiều phụ huynh quan tâm cũng như muốn tìm hiểu về ngôi trường này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về ngôi trường này qua bài viết dưới đây. 

Đánh giá Trường THPT Nho Quan B - Ninh Bình  có tốt không?

Đánh giá Trường THPT Nho Quan B - Ninh Bình có tốt không?

1. Giới thiệu Trường THPT Nho Quan B - Ninh Bình

1.1. Lịch sử hình thành

Tháng 9/1966, Trường Phổ thông cấp 3 Nho Quan B được thành lập trên đất làng Hòn - Lạng Phong và lễ khai giảng đầu tiên năm học 1966-1967 được long trọng tổ chức ở làng Đá Trung. 

Có được nhiều thành tích như hiện nay, thầy và trò Trường THPT Nho Quan B - Ninh Bình đã luôn cố gắng trong quá trình dạy và học. Bên cạnh đó, các thầy cô giáo đã luôn tâm huyết, đưa Trường THPT Nho Quan B - Ninh Bình là một trong những trường đứng trong top các trường cấp 3 tại Ninh Bình có chất lượng tốt. 

1.2. Điểm đầu vào qua các năm của trường 

Qua các năm, điểm đầu vào của trường không có quá nhiều thay đổi. Theo đánh giá của phụ huynh học sinh thì điểm xét tuyển đầu vào của trường so với các trường cấp 3 khác trong tỉnh không quá cao. Trường cũng đã tạo điều kiện và xem xét trình độ đầu vào của học sinh trước khi đưa ra điểm chuẩn. Giúp các em học sinh có thể có cơ hội được học tập tại trường. 

Để biết thêm chi tiết điểm chuẩn của trường qua các năm, phụ huyn và các em học sinh có thể truy cập ngay vào website của trường để tìm hiểu thông tin. 

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Nho Quan B - Ninh Bình đến nay đã có cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ. Hầu như các phòng học đều được trang bị các thiết bị cần thiết, phục vụ cho nhu cầu học tập của thầy và trò nhà trường. Bên cạnh đó, còn có các phòng chức năng như phòng máy tính, thí nghiệm, thư viện. Các thiết bị trong trường thường xuyên được thay mới và đảm bảo được quá trình học tập cho học sinh. 

Đánh giá Trường THPT Nho Quan B - Ninh Bình  có tốt không?

Khung cảnh Trường THPT Nho Quan B - Ninh Bình

Các phòng học được trang bị hệ thống chiếu sáng, thiết bị giảng dạy như bàn , ghế, bảng, máy chiếu,....Ngoài ra còn có các phòng chức năng, khu vui chơi mang đến nhiều trải nghiệm cho học sinh. 

2. Đánh giá Trường THPT Nho Quan B - Ninh Bình có tốt không?

Trường THPT Nho Quan B - Ninh Bình đã và đang được nhiều học sinh và phụ huynh đánh giá cao là có chất lượng đào tạo tốt. Các giáo viên giảng dạy đều có năng lực chuyên môn và có kinh nghiệm ôn thi các kỳ thi học sinh giỏi, kỳ thi quốc gia. 

Phương châm giáo dục toàn diện kết hợp với giáo dục kiến thức luôn được trường đặt lên hàng đầu. Không những vậy, các thầy cô giáo còn thường xuyên đổi mới phương pháp giáo dục và dạy học, kèm theo đó là sử dụng tối ưu các thiết bị hỗ trợ hiện đại. Điều này nhằm tăng khả năng tiếp thu của học sinh, giúp học sinh hứng thú hơn trong các môn học. 

Đánh giá Trường THPT Nho Quan B - Ninh Bình  có tốt không?

Tập thể giáo viên và học sinh nhà trường

Cùng với việc dạy và học, trong suốt thời gian qua, các hoạt động văn hóa, thể thao, văn nghệ, hướng nghiệp, giáo dục các kỹ năng cần thiết đã luôn được nhà trường chú trọng. Nhằm giúp các em học sinh có định hướng cũng như mục tiêu trong việc học và trong tương lai của các em. Các CLB trong trường cũng sẽ giúp các em thể hiện được năng khiếu của mình, nâng cao các kỹ năng cần thiết trong trường cũng như trong cuộc sống. 

Đánh giá Trường THPT Nho Quan B - Ninh Bình  có tốt không?

Trường THPT Nho Quan B - Ninh Bình với cơ sở vật chất khang trang hiện đại

Hàng năm, trường có tỉ lệ học sinh xếp hạnh kiểm khá và giỏi cao. Tỉ lệ đỗ tốt nghiệp THPT lên đến 85% và có nhiều học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tình trong các kỳ thi. 

3. Học phí Trường THPT Nho Quan B - Ninh Bình là bao nhiêu?

Trường THPT Nho Quan B - Ninh Bình thuộc sự quản lý của Bộ GD và ĐT nên mức học phí sẽ theo quy định chung. Tuy nhiên, một số phụ huynh đã và đang cho con em mình theo học tại trường đánh giá học phí tại đây không quá cao. 

Ngoài mức học phí phải đóng hàng tháng thì sẽ có một số khoản đóng góp như tiền BHYT, tiền nước uống, tiềm đồng phục,...Nhưng khoản thu này sẽ được sự thống nhất giữa nhà trường và phụ huynh trước khi quyết định thu.

Ngoài ra, nhà trường cũng sẽ có quỹ học bổng dành cho những học sinh nghèo vượt khó. Từ đó làm động lực cho các em phấn đấu học tập, và trường còn miễn giảm, hỗ trợ học phí cho những học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. 

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. 

Trên đây là một số những đánh giá khách quan về Trường THPT Nho Quan B - Ninh Bình. Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin và lựa chọn cho con em học ngôi trường này.