Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Nho Quan C - Ninh Bình có tốt không?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên lựa chọn Trường THPT Nho Quan C - Ninh Bình cho con không thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi. 

hieu-con-yeu

 

Việc chọn trường cấp 3 cho con là điều không dễ dàng đối với mỗi bậc cha mẹ. Đây là một trong những quyết định quan trọng cho những bạn học sinh cấp 3 có thể đến được cánh cửa Đại học. Trường THPT Nho Quan C - Ninh Bình là một trong những ngôi trường đang được nhiều phụ huynh quan tâm nhất hiện nay. Để giúp phụ huynh có cái nhìn tổng quan hơn về ngôi trường này. Bài viết dưới đây sẽ đánh giá về chất lượng Trường THPT Nho Quan C - Ninh Bình có tốt hay không?

Đánh giá Trường THPT Nho Quan C - Ninh Bình có tốt không?

Khung cảnh trường  Trường THPT Nho Quan C - Ninh Bình

1. Giới thiệu Trường THPT Nho Quan C - Ninh Bình

Trường THPT Nho Quan C - Ninh Bình có địa chỉ tại đường Trần Hưng Đạo - Tân Thành. Đây là một ngôi trường có bề dày lịch sử và được đánh giá là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt. 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nho Quan C - Ninh Bình trong những ngày đầu thành lập, nhà trường đã gặp nhiều khó khăn như về cơ sở vật chất còn nhiều thiếu thốn,. Đội ngũ giáo viên còn thiếu, số lượng học sinh đăng ký vào trường chưa cao. Từ đó thầy và trò nhà trường đã luôn cố gắng đẩy mạnh phong trào học tập, xây dựng và hoàn thiện về mọi mặt. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Điểm tuyển sinh của trường trong những năm gần đây không qúa cao và không có quá nhiều thay đổi. Trường áp dụng hình thức thi tuyển cũng như xét tuyển, kèm theo đó là những quy định của Bộ GD và ĐT. Để biết được  thông tin điểm chuẩn chi tiết của trường qua các năm, bạn có thể truy cập ngay website của trường để biết chính xác nhất. 

1.3. Cơ sở vật chất 

Qua nhiều năm hình thành và phát triển, thầy và trò nhà trường đã luôn cố gắng hoàn thiện về cơ sở vật chất. Hầu như các phòng học có đầy đủ các trang thiết bị như bàn ghế, máy chiếu,...Điều này sẽ đảm bảo được cho quá trình dạy và học của thầy trò nhà trường. Ngoài ra, trường còn có các phòng chức năng giúp cho học sinh có thể tham gia các hoạt động như thể dục, các hoạt động ngoại khóa khác. 

Đánh giá Trường THPT Nho Quan C - Ninh Bình có tốt không?

Phòng thư viện  Trường THPT Nho Quan C - Ninh Bình

2. Đánh giá Trường THPT Nho Quan C - Ninh Bình có tốt không?

Đối với học sinh Trường THPT Nho Quan C - Ninh Bình được học tại ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt. Bên cạnh đó đáp ứng được đầy đủ nhu cầu về học tập cũng nư sinh hoạt dành cho học sinh. Thầy cô nhà trường là người có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Luôn luôn mang những tiết học mới lạ, hấp dẫn đến cho học sinh. Điều này cũng khiến học sinh không bị áp lực trong việc học, ngược lại khiến học sinh cảm thấy thoải mái, dễ dàng tiếp thu kiến thức. Bên cạnh đó, thầy cô còn có thể chia sẻ cho học sinh những vấn đề trong cuộc sống, trong học tập. Giải quyết những vấn đề mà học sinh còn băn khoăn chưa thể quyết định được. 

Đánh giá Trường THPT Nho Quan C - Ninh Bình có tốt không?

Hoạt động ngoại khóa tại trường được tổ chức thường xuyên

Trường THPT Nho Quan C - Ninh Bình hiện nay còn có cá CLB năng khiếu. Các CLB này sẽ giúp cho học sinh có môi tường thể hiện năng khiếu của bản thân. Từ đó học sinh có thể rèn luyện được sự tự tin với các kỹ năng trong cuộc sống. Không những vậy còn giúp cho học sinh có thể biết cách xử lý vấn đề trong cuộc sống cũng như trong học tập. 

Đánh giá Trường THPT Nho Quan C - Ninh Bình có tốt không?

Trường có nhiều những hoạt động dành cho học sinh

Tỉ lệ đỗ tốt nghiệp của học sinh ngày càng tăng cao, số học sinh đỗ vào các trường ĐH, CĐ đã đạt đến 90%. Và nhiều học sinh cũng đạt được thành tích cao như danh hiệu học sinh giỏi, học sinh nghèo vượt khó trong nhiều năm liền. Không những vậy, trường còn nhận được nhiều bằng khen của sở GD và ĐT tỉnh Ninh Bình cũng như của Bộ GD và ĐT

3. Học phí Trường THPT Nho Quan C - Ninh Bình bao nhiêu?

Trường THPT Nho Quan C - Ninh Bình thuộc sự quản lý của Sở GD và ĐT Nam Định. Nên học phí sẽ được thu theo đúng quy định. Ngoài học phí hàng tháng theo quy định, phụ huynh học sinh còn đóng thêm các khoản như tiền quỹ lớp, quỹ trường, tiền bảo hiểm y tế, tiền nước uống,…. 

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. Theo đánh giá của phụ huynh đã từng cho con học tại đây thì mức học phí của Trường THPT Nho Quan C - Ninh Bình là phù hợp với mọi đối tượng gia đình.

Trên đây là một số những đánh giá về trường Trường THPT Nho Quan C - Ninh Bình mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn. Đây sẽ là một ngôi trường lý tưởng để các bạn học sinh và phụ huynh tin tưởng. Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Bên cạnh đó là một môi trường học lành mạnh, an toàn sẽ khiến cho phụ huynh và học sinh an tâm hơn.