Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Nhơn Trạch- Đồng Nai Có Tốt Không?

Để lựa chọn cho con em mình một trường học tốt tại tỉnh Đồng Nai rất nhiều người quan tâm. Để đánh giá trường THPT Nhơn Trạch- Đồng Nai có tốt không bạn hãy tìm hiểu cùng tôi.

hieu-con-yeu

Trường THPT Nhơn Trạch- Đồng Nai được biết đến là một trong những ngôi trường đi đầu trong đào tạo và học với đội ngũ giáo viên giỏi với nhiều năm trong nghề. Nơi đây đã đào tạo ra rất nhiều người tài giỏi có ích cho đất nước. Hãy tìm hiểu bài đánh giá Trường THPT Nhơn Trạch- Đồng Nai có tốt không dưới đây nhé.

1. Giới thiệu ngôi trường THPT Nhơn Trạch- Đồng Nai

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nhơn Trạch- Đồng Nai là một ngôi trường có hơn 40 năm hình thành và phát triển. Năm học 1965 – 1966 ngôi trường mới mở tuy đơn sơ chỉ với 2 lớp học, phòng ốc chưa được khang trang với những dãy lầu như hiện nay. Trải qua bao nhiêu thế hệ học sinh với những vui buồn kỷ niệm và trưởng thành từ ngôi trường Nhơn Trạch- Đồng Nai này. Ngày nay trong công cuộc xây dựng đất nước trường THPT Nhơn Trạch- Đồng Nai từng bước chuyển mình để phấn đấu trở thành trường chất lượng, uy tín trong địa bàn tỉnh. Lớp lớp học sinh đã trưởng thành từ ngôi trường này phục vụ nhiều vị trí khác nhau trong xã hội, ngay chính một số thầy cô giáo hiện nay cũng xuất thân từ ngôi trường này.

đánh giá Trường THPT Nhơn Trạch có tốt không

Đánh giá trường THPT Nhơn Trạch- Đồng Nai có tốt không

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Với tiêu chí để đánh giá trường THPT Nhơn Trạch- Đồng Nai có tốt không? Chúng ta quan tâm tới điểm tuyển sinh đầu vào của nhà trường. Bước sang sự chuyển cấp các học sinh sẽ thi 3 môn chính Toán, Văn, Anh. Điểm trúng tuyển cho bài thi 3 môn tổ hợp: Toán, Văn, Anh được lấy từ cao xuống thấp và sẽ dừng lại khi đủ chỉ tiêu. Mỗi năm học sẽ lấy điểm chuẩn chỉ tiêu khác nhau. Số điểm chuẩn của trường này không quá cao so với mặt bằng chung các trường trong khu vực toàn tỉnh.

đánh giá Trường THPT Nhơn Trạch có tốt không

Hình ảnh trường THPT Bình Sơn- Đồng Nai

1.3 Về cơ sở vật chất:

Qua hơn 40 năm, trường Nhơn Trạch đã dần dần được xây dựng khang trang hiện đại. Đến nay, trường đã có 01 thư viện, 01 hội trường, 02 phòng máy vi tính, 03 phòng nghe nhìn, và nhiều phòng chức năng khác. Nhìn cơ sở vật chất phục vụ việc học tập chúng ta cảm thấy mừng. Có thể nói về cơ bản trường đã phục vụ thiết thực cho việc học tập của các em; số lớp và số học sinh ngày càng tăng, đến nay có 52 lớp (K12: 16, K11: 18, K10: 18) với gần 2400 học sinh.

 

đánh giá Trường THPT Nhơn Trạch có tốt không

Cơ sở vật chất trường THPT Nhơn Trạch- Đồng Nai khang trang đầy đủ

2. Đánh giá Trường THPT Nhơn Trạch- Đồng Nai có tốt không?

 Với 100% giáo viên tốt nghiệp Đại học, phấn đấu trên 70% giáo viên giỏi cấp trường trong đó có trên 30% giáo viên giỏi cấp tỉnh và trên 30% CBGV có trình độ Thạc sĩ. Với 100% cán bộ quản lý gương mẫu, đạt khá và xuất sắc, có năng lực chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm ôn thi học sinh giỏi. Thầy có luôn có phẩm chất đạo đức tốt và tâm huyết với nghề, ứng xử thân thiện với học sinh và phụ huynh học sinh. Xây dựng ngôi trường thành một đơn vị giáo dục có chất lượng cao phù hợp với tinh thần của Sở Giáo dục về việc phát triển giáo dục trường học thân thiện và học sinh tích cực.

Với tâm huyết iúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức và trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và kỹ năng cơ bản, năng lực cá nhân, tính năng động, sáng tạo, ý chí vươn lên và khả năng thích ứng cao của các học sinh. Trang bị kiến thức cơ bản theo tiêu chuẩn kiến thức của Bộ GD-ĐT, đảm bảo đạt điểm cao trong các kì thi học sinh giỏi, kỳ thi THPT quốc gia…Phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh. Luôn luôn khơi dậy và hun đúc cho mỗi ý tưởng sáng tạo, mỗi khả năng tiềm ẩn của các em học sinh, giúp tăng khả năng thuyết trình, làm việc độc lập, theo nhóm để mỗi học sinh được thành công trong học tập và cuộc sống.

Với phương pháp giáo dục và dạy học tiên tiến có sự hỗ trợ tối ưu của trang thiết bị hiện đại. Đồng thời tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, đào tạo phù hợp với mô hình  trường học thân thiện, học sinh tích cực. Phân bổ sắp xếp thời khóa biểu hợp lý đảm bảo thời lượng cho các buổi học, tiết học tự chọn, nâng cao, ngoại khóa chuyên đề cho các em học sinh.

 3. Về học phí Trường Trường THPT Nhơn Trạch

Mức học phí của THPT Nhơn Trạch, Đồng nai sẽ được đóng theo từng học kỳ. Về mức học phí cụ thể có thể thay đổi theo hàng năm nên các bậc phụ huynh nếu quan tâm về vấn đề này có thể lên trên website của trường để tham khảo. 

Như vậy qua bài viết chúng tôi đã đưa ra những đánh giá trường THPT Nhơn Trạch- Đồng Nai có tốt không. Hy vọng rằng thông tin trên sẽ giúp cho các bậc phụ huynh học sinh trên địa bàn tỉnh có thêm 1 địa chỉ học tập chất lượng cho con em mình.